Thương hiệu Mlb

Mlb

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: ?-?-1997 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #25144

Facebook: https://www.facebook.com/mlb

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Mlb

Thương hiệu Mlb là ai?
MLB là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi, được thành lập vào năm 1997. Đây là 1 công ty con thuộc Tập đoàn thời trang F& F nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất những dòng sản phẩm thời trang theo phong cách thời trang, nhất là hơi hướng đến môn thể thao bóng Chày.
MLB đã chính thức được cấp giấy phép của Major League Baseball với cửa hàng MLB Korea đầu tien vào năm 1997. Sau hơn 25 năm hoạt động, thương hiệu MLB đã gặt hái cho mình rất nhiều thành công. Đến nay, thương hiệu thời trang này đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình với hơn 300 cửa hàng tại Hàn Quốc và tại nhiều quốc gia khác ở khu vực Châu Á. Vào năm 2019, shop MLB chính hãng đã có cửa hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sau khi đặt chân đến thị trường Việt Nam, MLB đã nhận được sự yêu thích của tín đồ thời trang Việt Nam. Đặc biệt là sau khi hãng này cho ra mắt bộ sưu tập giày MLB Authentic với phong cách sneaker vô cùng độc đáo. Dòng sản phẩm này của MLB đã nhanh chóng tạo được một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á nói chung.
Những sản phẩm giày dép và quần áo của MLB đều được thương hiệu này lấy ý tưởng và cảm hứng từ môn thể thao bóng Chày, đồng thời chính là sự giao thao giữa thể thao và thời trang đường phố. Đây được xem là một trong những trào lưu mới mẻ trong thị trường thời trang ngày nay. Mặc dù MLB có tuổi đời còn khá trẻ so với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng khác, thế nhưng những dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn được các tín đồ thời trang chào đón mỗi khi ra mắt. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng của mình, thương hiệu MLB đã thích hợp chức năng check athenticatione vào mỗi từng sản phẩm của mình và sẽ luôn đi kèm với tấm thẻ điền thông tin sản phẩm, mã code được in chìm để khách hàng có thể dễ dàng check xem sản phẩm có phải là hàng chính hiệu không.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Mlb

Thương hiệu Mlb cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mlb

Thương hiệu Mlb sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mlb thành lập ngày ?-?-1997 (27 tuổi).
Thương hiệu Mlb sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mlb sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Mlb xếp hạng nổi tiếng thứ 25144 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mlb

Ảnh thương hiệu MLB
Ảnh thương hiệu MLB
Hình ảnh nhiều khách hàng diện đồ của MLB
Hình ảnh nhiều khách hàng diện đồ của MLB

Mlb trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mlb

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1997

Ghi chú về Thương hiệu Mlb

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mlb được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Mlb có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: