Thương hiệu Louis Vuitton

Louis Vuitton

Nơi hoạt động: Paris

Ngày thành lập: ?-?-1854 (170 tuổi)

XH chung: #265

Facebook: facebook.com/LouisVuitton/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Louis Vuitton

Thương hiệu Louis Vuitton là ai?
Louis Vuitton viết tắt là LV là một thương hiệu thời trang xa xỉ đến từ Pháp, có trụ sở chính đặt tại Paris, Pháp. Đây là một thương hiệu thuộc công ty cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S. A. Công ty Louis Vuitton được đặt theo tên của chính người sáng lập nên hãng thời trang này. Đây là một trong những thương hiệu thời trang danh giá bậc nhất thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu này bao gồm trang sức, giày da, túi xách, đồng hồ, vali du lịch, phụ kiện. Nét đặc trưng của các dòng sản phẩm của LV đó chính là có họa tiết LV lồng vào nhau và có hoa monogram cộp mác thương hiệu trên nền da hoặc vải canvas cao cấp.
Cuối thế kỷ XIX, Louis Vuitton chỉ là một cửa hàng bán lẻ túi xách, rương và hành lý. Đến thế kỷ XX, công ty này đã mở rộng địa điểm kinh doanh, đạt được những thành công về doanh thu. Vào giữa thập kỷ XX, LV đã phát triển ra thị trường thế giới, gắn liền với chữ ký Monogram Canvas (ví và túi xách tay). Chính sự liên kết này đã dẫn đến việc LVMH được thành lập và trở thành một bước ngoặt lịch sử trong ngành thời trang thế giới. Từ đó, LV đã dần dần khẳng định được hình ảnh của mình là một thương hiệu sang trọng. Những nhân vật nổi tiếng, xuất chúng đã đặt hàng độc quyền của LV bao gồm Pierre Savorgnan de Brazza, Mỹ Leopold Stokowski.... Năm 1930, tòa nhà Louis Vuitton đã chính thức được mở cửa tại Champs-Elysees. Đây là một cửa hàng chuyên bán những sản phẩm về du lịch. Sau đó, nhiều cửa hiệu tương tự khác cũng đã được khai trương tại nhiều thị trường phát triển như: Washington, D. C. , New York, Bombay, London, Alexandria và Buenos Aire.
Năm 2001, Stephen Sprouse và Marc Jacobs đã bắt tay với nhau và cho ra dòng sản phẩm túi Louis có mẫu chữ graffiti lồng vào nhau với số lượng có hạn. Cùng năm này, Marc Jacobs đã cho ra mắt bộ vòng tay - bộ sưu tập trang sức đầu tiên của thương hiệu LV. Năm 2002, tòa nhà Louis Vuitton đã được khai trương tại Tokyo. Tại thị trường Việt Nam, Louis Vuitton đã có 2 cửa hàng đại lý chính hãng tại Hà Nội (khai trương năm 1997) và Thành phố Hồ Chí Minh (khai trương năm 2007).
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Louis Vuitton

Thương hiệu Louis Vuitton cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Louis Vuitton

Thương hiệu Louis Vuitton sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Louis Vuitton thành lập ngày ?-?-1854 (170 tuổi).
Thương hiệu Louis Vuitton sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Louis Vuitton sinh ra tại Thành phố Paris, nước Pháp. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1854). Louis Vuitton xếp hạng nổi tiếng thứ 265 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Louis Vuitton

Ảnh thương hiệu Louis Vuitton
Ảnh thương hiệu Louis Vuitton
Hình ảnh một tòa nhà Louis Vuitton
Hình ảnh một tòa nhà Louis Vuitton

Louis Vuitton trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Thương hiệu Louis Vuitton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Louis Vuitton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Louis Vuitton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: