Thương hiệu Zara

Zara

Nơi hoạt động: Arteixo

Ngày thành lập: 24-5-1975 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #222

Facebook: https://www.facebook.com/Zara/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Zara

Thương hiệu Zara là ai?
Zara là một thương hiệu thời trang, phụ kiện đến từ Tây Ban Nha, có trụ sở đặt tại Arteixo, Galicia. Công ty được thành lập bởi Rosalía Mera và Amancio Ortega, vào năm 1975. Đây là một thương hiệu của Tập đoàn Inditex, một nhà bán lẻ thời trang có quy mô lớn nhất trên toàn thế giới. Tập đoàn Inditex cũng sở hữu nhiều thương hiệu như Bershka, Stradivarius, Oysho, Zara Home, Massimo Dutti, Pull and Bear và Uterqüe.
Năm 1975, Amancio Ortega đã khai trương cửa hàng đầu tiên của Zara tại trung tâm thành phố A Coruña, Tây Ban Nha. Ban đầu, Amancio Ortega đã đặt tên cho cửa hàng này là Zorba - tên được lấy theo một bộ phim kinh điển là Zorba the Greek. Thế nhưng, sau khi phát hiện ra việc có một quán bar đã lấy lên này, Ortega đã đổi tên thành Zara. Cửa hàng đầu tiên của Zara trưng bày những sản phẩm giống với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhưng với mức giá thấp hơn. Sau đó, Ortega đã mở rộng thêm nhiều cửa hàng tại nhiều tỉnh thành Tây Ban Nha. Trong thập niên 1980, Ortega đã thay đổi thiết kế logo, quá trình sản xuất và phân phối để làm giảm tải thời gian gom hàng, thích nghi nhanh hơn với các xu hướng mới. Những cải tiến đó bao gồm việc sử dụng công nghệ thông tin và các nhóm của nhà thiết kế thay vì các cá nhân.
Cửa hàng Zara chuyên cung cấp cả quần áo của nam, nữ và quần áo trẻ em (Zara Kids). Sản phẩm của Zara được thiết kế và sản xuất dựa trên xu hướng của người tiêu dùng. Chỉ sau 1 đến 2 tuần, những thiết kế theo xu hướng thịnh hành đã được Zara đưa đến các cửa hàng. Tất cả quần áo của Zara được xử lý thông qua một trung tâm phân phối tại Tây Ban Nha. Những sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra, sắp xếp, dán nhãn và đóng gói cẩn thận để đưa đến các cửa hàng phân phối.
Sau hơn 45 năm hoạt động, thương hiệu Zara đã khẳng định được hình ảnh và tên tuổi của mình trên thị trường thời trang quốc tế. Zara đang trở thành một chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới, phù hợp với nhiều khách hàng. Theo Inditex, Zara có khoảng 300 nhà thiết kế làm việc tại Artexo và 100 nhà thiết kế làm việc tại Barcelona. Thương hiệu này đã mở rộng chi nhánh phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia như: Đức, Nhật Bản, Việt Nam.... Hiện tại, Zara đã có khoảng hơn 1. 763 cửa hàng trên toàn thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Zara

Thương hiệu Zara cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Zara

Thương hiệu Zara sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zara thành lập ngày 24-5-1975 (49 tuổi).
Thương hiệu Zara sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zara sinh ra tại Thành phố Arteixo, nước Tây Ban Nha. Là Thương hiệu sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Zara xếp hạng nổi tiếng thứ 222 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Zara

Ảnh một cửa hiệu bán sản phẩm của Zara
Ảnh một cửa hiệu bán sản phẩm của Zara
Zara là một thương hiệu bán lẻ lớn hàng đầu thế giới
Zara là một thương hiệu bán lẻ lớn hàng đầu thế giới

Zara trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Zara

 • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
 • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
 • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
 • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Ngày thành lập Zara (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Họa sỹ Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Chúa đã tạo ra điều gì?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
 • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Arteixo

Ghi chú về Thương hiệu Zara

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zara được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Zara có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: