Doanh nhân Trudy Dai

Trudy Dai

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #71911

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Trudy Dai

Doanh nhân Trudy Dai là ai?
Trudy Dai là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới kinh doanh Trung Quốc. Mới đây, bà lọt Top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Hiện bà đang giữ chức CEO của Taobao & Tmall. Đây có thể nói là 2 nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thuộc tập đoàn Alibaba. Trudy Da được mệnh danh là “nữ tướng” của Alibaba
Đầu năm 2022, Trudy Dai đã chính thức gia nhập Alibaba với vai trò là một trong 18 thành viên sáng lập. Bà đã trở thành một nhân tố chủ chốt dẫn dắt tập đoàn này bước vào kỷ nguyên mới. Bà đã được giao trọng trách phụ trách mảng thương mại điện tử quan trọng tại Trung Quốc, thay thế Jiang Fan. Đặc biệt, bà từng là học trò cũ của doanh nhân Jack Ma – nhà sáng lập Alibaba – khi ông còn đang giảng dạy tiếng Anh.
Trong ngành thương mại điện tử Trung Quốc, Trudy Dai là cái tên không quá xa lạ mà là một người đầy quyền lực. Bà là CEO của Taobao và Tmall. Năm 2023, Forbes đã bình chọn bà là 1 trong Top 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Alibaba từng là một trong những nền tảng thương mại điện tử có nhiều tiềm năng của Trung Quốc. Tuy nhiên, vào tháng 11/2020, công ty này buộc phải tạm dừng đợt IPO kỷ lục của Ant Group. Bởi vì, công ty này phải chịu áp lực từ chính sách siết chặt kiểm soát của chính phủ đối với lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt từ các đối thủ đã đặt Alibaba vào tình thế khó.
Năm 2022, Alibaba đã buộc phải tái cấu trúc. Thành lập 6 mảng kinh doanh chính: Taobao Tmall, điện toán đám mây, giải trí, vận chuyển Cainiao, D-commerce và nhiều công ty nhỏ hơn. Mỗi một nhà lãnh đạo riêng sẽ dẫn dắt một bộ phận. Với mong muốn mang tới những thay đổi tích cực đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của tập đoàn. Năm 2023, Trudy Dai đã được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách Top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Đây là có thể nói là một thành tựu đáng ghi nhận đối với bà. Với việc lọt vào danh sách Top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới đã thể hiện sự công nhận tài năng và sức ảnh hưởng của bà trong ngành thương mại điện tử.
Được mệnh danh là một “nữ tướng” của Alibaba, Trudy Dai được xem là đóng vai trò chủ chốt trong việc vực dậy tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ này sau giai đoạn khó khăn. Nhờ có tài năng kinh doanh và tầm nhìn chiến lược, nền tảng Taobao Tmall đã đạt được những thành tựu ấn tượng. Cụ thể, từ tháng 4/2023 đến tháng 6/2023, mảng kinh doanh này đã ghi nhận lượng người dùng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Mang về doanh thu 115 tỷ nhân dân tệ (16 tỷ USD), chiếm 49% tổng doanh thu của Alibaba. Con số này đã vượt kỳ vọng tăng trưởng 14% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã góp phần đưa Alibaba đạt tổng doanh thu là 234 tỷ nhân dân tệ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Trudy Dai là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trudy Dai

Doanh nhân Trudy Dai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trudy Dai

Doanh nhân Trudy Dai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trudy Dai sinh ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
Doanh nhân Trudy Dai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trudy Dai sinh ra tại Nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Trudy Dai xếp hạng nổi tiếng thứ 71911 trên thế giới và thứ 991 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trudy Dai

Ảnh chân dung doanh nhân Trudy Dai
Ảnh chân dung doanh nhân Trudy Dai
CEO Trudy Dai lọt Top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới
CEO Trudy Dai lọt Top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Trudy Dai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trudy Dai

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1975

Ghi chú về Doanh nhân Trudy Dai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trudy Dai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trudy Dai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: