Tạp chí Harper's Bazaar

Harper's Bazaar

Nơi hoạt động: New York City

Ngày thành lập: ?-?-1867 (156 tuổi)

XH chung: #57955

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tạp chí Harper's Bazaar

Tạp chí Harper's Bazaar là ai?
Harper's Bazaar là một tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ, được phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Harper's Bazaar thuộc tập đoàn Hearst với mục tiêu trở thành một tạo chí thời trang tin cậy dành cho phái đẹp. Tạo chí này đã được xếp vào những tạp chí thời trang hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 35 phiên bản in ấn tại 100 quốc gia. Tổng biên tập của tạp chí Harper’s Bazaar là nhà báo Glenda Bailey.
Ngay từ ấn bản đầu tiên xuất bản vào năm 1867, Harper's Bazaar xuất hiện với tư cách là tờ tạp chí thời trang đầu tiên tại Mỹ. Harper & Brothers Co chính là công ty sáng lập nên. Tổng biên tập đầu tiên của Harper's Bazaar là dịch giả Mary Louise Booth. Với sự tham gia của nhiều biên tập viên thời trang như Carrie Donovan, Liz Tilberis, Alexey Brodovitch, Diana Vreeland, Brana Wolf, Carmel Snow, hay nhiếp ảnh gia Louise Dahl-Wolfe, Richard Avedon, Robert Frank, Man Ray, Diane Arbus, Inez van Lamsweerde, Craig McDean.... Khi Harper's Bazaar thuở ban đầu là một tạp chí hàng tuần tập trung vào nhóm phụ nữ ở giai tầng thượng lưu và tầng trung. Từ năm 1901, tạp chí này được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn Hearst (Mỹ) và Công ty The National Magazine (Anh). Sau đó, tập đoàn Hearst đã mua lại toàn bộ tạp chí này vào năm 1912. Trong giai đoạn chuyển giao tại Mỹ, tạp chí Harper’s Bazaar đã bắt đâu đưa những hình minh họa và hình chụp lên trang bìa của tờ tạp chí. Nội dung tập trung vào giới thiệu các xu hướng thời trang cao cấp đang thịnh hành trên thế giới. Tạp chí này cũng đã chính thức chuyển sang dạng tạp chí hàng tháng và giữ nguyên hình thức này cho tới ngày nay. Một điều đáng chú ý đó là trong thời gian này, thời kỳ cuối của giai đoạn Victoria, khi các phong trào của phụ nữ đòi quyền bầu cử đang trên đà thắng lợi, những chiếc áo jacket và những chiếc váy dành cho phái đẹp được thiết kế phù hợp với quản điểm mới với chủ nghĩa nữ quyền. Để bắt kịp hình thế xã hội lúc bấy giờ, tạp chí Bazaar đã bắt đầu giới thiệu các nhân vật xã hội nổi bật tại thời điểm bấy giờ như gia đình Griscoms, gia đình Astors.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Tạp chí Harper's Bazaar

Tạp chí Harper's Bazaar cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Harper's Bazaar

Tạp chí Harper's Bazaar sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Harper's Bazaar thành lập ngày ?-?-1867 (156 tuổi).
Tạp chí Harper's Bazaar sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Harper's Bazaar sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tạp chí sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1867). Harper's Bazaar xếp hạng nổi tiếng thứ 57955 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Tạp chí nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Harper's Bazaar

Hình ảnh trang bìa tạp chí Harper's Bazaar
Hình ảnh trang bìa tạp chí Harper's Bazaar
Hình ảnh nữ ca sĩ Rihanna trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar
Hình ảnh nữ ca sĩ Rihanna trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar
Harper's Bazaar là một trong những tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới
Harper's Bazaar là một trong những tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới

Harper's Bazaar trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tạp chí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Tạp chí Harper's Bazaar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harper's Bazaar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tạp chí Harper's Bazaar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: