Mạng xã hội Instagram

Instagram

Nơi hoạt động: New York City

Ngày thành lập: 5-10-2010 (14 tuổi)

Dân số Mỹ 2010: 310 triệu

XH chung: #1363

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Mạng xã hội Instagram

Mạng xã hội Instagram là ai?
Instagram được viết tắt là IG hay Insta là một mạng xã hội được thành lập bởi Mike Krieger và Kevin Systrom, ban đầu lấy tên là Burbn, một chương trình check-in giống foursquare, sử dụng nền tảng HTML5. Ngày 6/10/2010, Instagram đã được ra mắt trên App Store. Instagram là một dịch vụ mạng xã hội, nơi người dùng chia sẻ hình ảnh và video của người Mỹ. Tháng 4/2012, Facebook (hiện nay là Meta) đã mua lại dịch vụ này với giá khoảng 1 tỷ USD tiền mặt và cổ phiếu. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tải lên những phương tiện có thể được chỉnh sửa bằng những bộ lọc và được sắp xếp theo các thẻ có bắt đầu bằng # và được gắn thẻ địa lý. Các bài đăng đều có thể chia sẻ công khai, hoặc chỉ chia sẻ với những người theo dõi đã được phê duyệt trước. Người dùng Instagram có thể duyệt nội dung của người khác dựa trên thẻ và thẻ địa lý, và xem những nội dung thịnh hành. Người dùng có thể theo dõi người dùng khác và thêm những nội dung yêu thích của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân.
Ban đầu, Instagram chỉ cho phép đóng khung hình ảnh theo tỷ lệ phù hợp với hiển thị màn hình của Iphone là hình vuông (1: 1) với 640 pixel tại thời điểm đó. Và những hạn chế này đã được nới lỏng vào năm 2015 với việc tăng kích thước lên 1080 pixel. Ngoài ra, mạng xã hội này còn bổ sung nhiều tính năng nhắn tin, khả năng bao gồm những hình ảnh hoặc video có trong 1 bài đăng và các tính năng khác như Câu chuyện. Kể từ tháng 01/2019, tính năng Câu chuyện của Instagram đã có 500 triệu người dùng sử dụng hằng ngày. Ban đầu, tính năng này được ra mắt cho hệ điều hành iOS vào tháng 10/2010, và sau 2 tháng đã có hơn 1 triệu người dùng đăng ký, sau 1 năm con số này đã tăng lên 10 triệu. Và đến tháng 6/2018, số người dùng tính năng này đã tăng lên 1 tỷ. Phiên bản Android được ra mắt người dùng vào tháng 4/2012, sau đó là giao diện màn hình giới hẹn tính năng vào tháng 11/2012, ứng dụng Fire OS ra mắt vào tháng 6/2014. ứng dụng dành cho Windows 10 ra đời vào tháng 10/2016.
Tính đến tháng 01/2021, cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo - là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với con số 275 triệu người theo dõi. Đến tháng 14/1/2019, bức ảnh được yêu thích nhất trên mạng xã hội này là bức ảnh về 1 quả trứng, được tài khoản @world_record_egg đăng tải và tạo ra với mục đích là vượt qua con số 18 triệu lượt yêu thích trên một bài đăng của Kylie Jenner. Được biết, bức hình này hiện đã có hơn 55 triệu lượt yêu thích. Năm 2010, Instagram là ứng dụng đi động được tải nhiều thứ 4.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Mạng xã hội Instagram

Mạng xã hội Instagram cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Instagram

Mạng xã hội Instagram sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Instagram thành lập ngày 5-10-2010 (14 tuổi).
Mạng xã hội Instagram sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Instagram sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Mạng xã hội sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Canh Dần 2010). Instagram xếp hạng nổi tiếng thứ 1363 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Mạng xã hội nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2010 vào khoảng 310 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Instagram

Ảnh biểu tượng mạng xã hội Instagram
Ảnh biểu tượng mạng xã hội Instagram
Instagram là một trong số những ứng dụng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
Instagram là một trong số những ứng dụng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Instagram trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2010 và ngày 5-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Instagram

 • Tháng một 3: Cơ quan An ninh Vận tải thông báo yêu cầu kiểm tra chặt chẽ hơn đối với hành khách đi du lịch bằng đường hàng không đến Hoa Kỳ từ 14 quốc gia, trong đó có Pakistan, Saudi Arabia, và Nigeria. Hành khách có hộ chiếu hoặc các chuyến bay xuất phát từ bất kỳ của các quốc gia trong danh sách này sẽ được yêu cầu phải trải qua thăng trầm vỗ toàn thân và xem xét kỹ lưỡng thêm hành lý xách tay. More chiếu tiên tiến cũng sẽ cần thiết tại các sân bay nhất định. Các quy định mới là kết quả của sự đánh bom bởi một công dân Nigeria vào ngày 25. 6 tháng 1: Umar Farouk Abdulmutallab, người Nigeria bị buộc tội cố gắng để kích nổ một quả bom tự sát trên máy bay bị ràng buộc cho Detroit, Michigan vào ngày 25 tháng 12 năm 2009, là truy tố về sáu tội. Phí bao gồm cố gắng giết người và cố gắng sử dụng một vũ khí hủy diệt hàng loạt.
 • Tháng một 19: Trong một buồn tuyệt đẹp, đảng Cộng hòa Scott Brown, một cựu thành viên của thượng viện bang, thắng một cuộc bầu cử đặc biệt ở Massachusetts cho bỏ trống ghế Thượng viện Hoa Kỳ Ted Kennedy, đánh bại đảng Dân chủ Martha Coakley, tổng chưởng lý nhà nước, bởi một biên độ rộng. Chiến thắng của ông đánh dấu sự kết thúc của "Đảng Dân chủ" siêu "đa số tại Thượng viện và đặt ra câu hỏi về khả năng tồn tại của đảng Dân chủ và các dự luật cải cách y tế cấp phát. Kennedy qua đời vào tháng tám năm 2009, kết thúc một hoạt động 46 năm tại Thượng viện.
 • Tháng một 21: Trong một quyết định 54, các Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng chính phủ không thể hạn chế việc chi tiêu của các tập đoàn cho các chiến dịch chính trị, duy trì rằng nó đúng sửa đổi đầu tiên của họ để hỗ trợ các ứng cử viên như họ chọn. Quyết định này làm đảo lộn hai tiền lệ trước đây về các quyền tự do ngôn luận của các tổ chức. Tổng thống Obama bày tỏ sự phản đối của các quyết định, gọi đó là một "chiến thắng" cho Wall Street và ngành kinh doanh lớn.
 • Tháng một 28: Thượng Viện Hoa Kỳ đồng ý cho Ben Bernanke, Chủ tịch Cục dự trữ liên bang, một nhiệm kỳ nữa, một cuộc bỏ phiếu 70-30. Đây sẽ là lần thứ hai, nhiệm kỳ bốn năm của Bernanke.
 • Tháng một 29: Một bồi thẩm đoàn thấy Scott Roeder, bị buộc tội giết người cấp độ để giết George Tiller-một bác sĩ nổi tiếng để thực hiện phá thai-tội trễ hạn. Tiller đã chết vào tháng năm 2009 tại nhà thờ của riêng mình. Roeder tuyên bố ông đã giết chết Tiller để ngăn chặn sự phá thai các bác sĩ đã thực hiện.
 • Tháng Hai 1: Tổng thống Obama trình bày trước Quốc hội ngân sách của ông năm 2011 của 3,8 nghìn tỷ $ và kế hoạch ngân sách 10 năm của mình. Ngân sách bao gồm một mức thâm hụt 1,6 nghìn tỷ $ trong năm tài chính tiếp theo, bắt đầu vào tháng Mười, và sau đó liên tục giảm trong 10 năm tiếp theo. Bao gồm việc cắt giảm các chương trình trong nước và chi tiêu trong ngân sách được; một số chương trình, bao gồm các chuyến đi trở lại của NASA lên mặt trăng, sẽ được loại bỏ tất cả cùng nhau
 • Tháng Hai 2: Sau Nhà nước của Tổng thống Obama tuyên bố Liên minh rằng ông muốn chấm dứt chính sách quân sự "Do not Ask, Do not Tell", mà cấm người đàn ông và phụ nữ đồng tính công khai phục vụ trong quân đội, quan chức hàng đầu tại Sở Quốc phòng xem xét một cách để kết thúc của pháp luật. Đô đốc Mike Mullen, Chủ tịch tham mưu trưởng liên, thông báo rằng ông cảm thấy bãi bỏ chính sách này là "điều phải làm." Bộ trưởng Quốc phòng Robert Gates nói rằng ông sẽ theo thông qua với đơn đặt hàng của ông Obama.
 • Tháng Hai 5: Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 9,7% trong tháng Giêng năm 2010, giảm từ 10% trong tháng, báo cáo của Bộ Lao động. Thêm 20.000 việc làm bị mất. Cả hai con số cho thấy nền kinh tế đang bắt đầu cải thiện, khi họ chứng minh một sự suy giảm trong tình trạng thất nghiệp tại Hoa Kỳ sau suy thoái kinh tế.
 • Tháng Hai 12: Amy Bishop, một giáo sư tại Đại học Alabama ở Huntsville, bị bắt sau khi bị cáo buộc giết chết ba giảng viên và làm bị thương ba người khác tại các trường đại học ở một hung hăng chụp. Đức Giám mục đã làm đảo lộn hơn nhiệm kỳ gần đây bị từ chối trong các bộ phận sinh học.
 • Tháng Hai 18: Một người đàn ông bị treo máy bay của mình vào một văn phòng của Sở Thuế Vụ tại Austin, Texas, giết chết chính mình và một người khác. Rõ ràng các phi công, Andrew Joseph stack III, được tổ chức một mối hận thù chống lại chính phủ và hệ thống thuế. Mười ba người khác bị thương.
 • Tháng Hai 22: Tổng thống Obama công bố kế hoạch chi tiết của mình cho một dự luật cải cách chăm sóc sức khỏe. Kế hoạch tiếp theo giống phiên bản hiện tại Thượng viện. Obama yêu cầu đảng Cộng hòa để gửi ý tưởng của họ hoặc đồng ý của mình phiên bản của dự luật.
 • Tháng Ba 11: Hàng ngàn người cứu hộ và công nhân-người dọn dẹp làm việc cho các tháng trong Ground Zero sau khi các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, đạt được một thỏa thuận với thành phố New York về tuyên bố sức khỏe của họ. Thỏa thuận này là trị giá khoảng 657.500.000 $. Các 10.000 nguyên đơn sẽ được cấp tiền thanh toán theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật của họ và thời gian làm việc trong khu vực thảm họa. Tiền cho việc giải quyết sẽ đến từ một công ty bảo hiểm liên bang tài trợ bao gồm thành phố.
 • Tháng Ba 21: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này sẽ được gửi đến Tổng thống Obama ký thành luật. Trong số những thứ khác, dự luật sẽ cho phép trẻ em để ở trên chương trình bảo hiểm sức khỏe của cha mẹ cho đến tuổi 26, ngăn chặn các công ty bảo hiểm từ chối bảo hiểm do một bệnh nhân "bệnh từ trước," trợ cấp bảo hiểm tư nhân thấp và trung bình thu nhập người Mỹ, và yêu cầu tất cả người Mỹ có một số loại bảo hiểm y tế. Văn phòng ngân sách ước tính rằng pháp luật sẽ giảm thâm hụt ngân sách liên bang của 143.000.000.000 $ trong 10 năm tiếp theo. Chính phủ có kế hoạch kiếm tiền cho luật pháp với một loại thuế về chương trình y tế sử dụng lao động tài trợ chi phí cao và thuế đánh vào thu nhập đầu tư của người giàu. 23 tháng 3: Tổng thống Obama ký dự luật cải tổ y tế, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, thành luật. 30 tháng 3: Obama ký "hòa giải" hóa đơn, trong đó vạch ra những thay đổi nhỏ và bổ sung vào các hành động chăm sóc sức khỏe mới, cùng với các dự luật mà kiểm tra kĩ lưỡng các ngành công nghiệp cho sinh viên vay. Các phiên bản chăm sóc sức khỏe đã được soạn thảo bởi Thượng viện Hoa Kỳ như một biện pháp để ngăn chặn đảng Cộng hòa từ filibustering dự luật chăm sóc sức khỏe ban đầu.
 • Tháng Tư 1: Cơ quan Bảo vệ Môi trường ban hành hướng dẫn chính thức cho lượng phát thải khí nhà kính xe sẽ có thể sản xuất. Các khí thải tiêu chuẩn mới và quãng đường đi sẽ có nghĩa là kết hợp trung bình tiết kiệm nhiên liệu cho xe mới phải được 35,5 vào năm 2016.
 • Tháng Tư 5: Tổng thống Obama công bố một chiến lược hạt nhân của Mỹ sửa đổi đó sẽ hạn chế các trường hợp trong đó Hoa Kỳ sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân. Một phần của chiến lược này bao gồm việc từ bỏ việc tạo ra các loại vũ khí hạt nhân mới. Tuy nhiên, ông Obama đã chỉ ra rằng trường hợp ngoại lệ sẽ được thực hiện để các nước như Iran và Bắc Triều Tiên đã vi phạm hiệp ước phổ biến hạt nhân trong quá khứ. Thông báo này thay đổi đáng kể các giao thức của chính quyền trong quá khứ; Hoa Kỳ tuyên bố lần đầu tiên cam kết không sử dụng vũ khí hạt nhân chống lại các quốc nonnuclear.
 • Tháng Tư 9: Toà án tối cao Tư pháp John Paul Stevens thông báo ông sẽ nghỉ hưu vào mùa hè này, sau khi phục vụ trên sân trong 35 năm. Mặc dù ông được bổ nhiệm vào năm 1975 bởi một tổng thống đảng Cộng hòa, Gerald Ford, và được coi là bảo thủ vừa vào thời điểm đó, ông đã chứng tỏ là một trong những đáng tin cậy nhất thẩm phán tự do bỏ phiếu trên sân. Stevens là thành viên cao cấp của tòa án. Tổng thống Obama hứa hẹn sẽ đặt tên cho ứng cử viên của mình cho vị trí nhanh chóng; nó sẽ là cơ hội thứ hai cho Obama để chọn một thẩm phán của Tòa án Tối cao trong hai năm đầu tiên của mình trong văn phòng. lựa chọn đầu tiên của ông, Sonia Sotomayor, chứng minh chia rẽ và gây tranh cãi, nhưng đã được khẳng định vị trí trong tháng 8 năm 2009.
 • Tháng Tư 23: Thống đốc bang Arizona Jan Brewer (Rep.), Dấu hiệu thành luật dự luật nhập cư khó khăn nhất của đất nước. Nó được thiết kế để xác định và trục xuất người nhập cư bất hợp pháp. Các quan chức thực thi pháp luật đang được phép yêu cầu những người bị nghi ngờ là người nhập cư bất hợp pháp để chứng minh họ là công dân hoặc thị thực.
 • 02 tháng 5: Sau khi phát hiện một quả bom trong xe hút thuốc chưa sử dụng ở Times Square, thành phố New York, cảnh sát sơ tán một vài khối xung quanh các địa điểm du lịch phổ biến. Quả bom được làm bằng propan, xăng, và pháo hoa và không phát nổ. Một nhà cung cấp T-shirt trong khu vực nhìn thấy chiếc xe hút thuốc và cảnh báo các nhà chức trách. 03 tháng 5: đại lý liên bang và cảnh sát thành phố New York bắt giữ một người đàn ông kết hợp với các vụ đánh bom xe Times Square. Người đàn ông, Faisal Shahzad, là Pakistan, nhưng gần đây đã trở thành một công dân Hoa Kỳ tịch và đã sống ở Connecticut với gia đình của mình. Các nhà chức trách đang điều tra xem liệu Shahzad đã làm việc với một nhóm khủng bố hoặc một mình. 4 tháng 5: nghi can khủng bố Faisal Shazhad bị buộc tội sử dụng cố gắng của một vũ khí hủy diệt hàng loạt và một số tội danh liên bang khác liên quan đến chất nổ. Shahzad thừa nhận tội và khẳng định đã làm việc một mình. Ngày 5 tháng 5: các quan chức Mỹ thông báo rằng Taliban tại Pakistan có thể đóng một vai trò trong âm mưu đánh bom Time Square, bao gồm đào tạo các nghi can trong vụ án, Shahzad. 13 tháng 5: Các F.B.I. có ba người đàn ông Pakistan giam cho vai trò bị cáo buộc của họ trong âm mưu đánh bom Quảng trường Thời đại. Những người đàn ông đang bị nghi ngờ cung cấp tiền cho Faisal Shazhad để anh có thể thực hiện những âm mưu.
 • Tháng 10: Tổng thống Obama chọn Sư chung Elena Kagan là ứng cử viên của ông cho vị trí tối cao Tòa án Tư pháp sẽ được bỏ trống của Tư pháp John Paul Stevens vào mùa hè này. Kagan là một học giả và luật sư, và là nữ hiệu trưởng đầu tiên của Trường Luật Harvard, đã phục vụ trên tất cả ba nhánh của chính phủ liên bang, và đã được Tổng Luật sư trong chính quyền Obama. Cô không có kinh nghiệm tư pháp trước tuy nhiên, một bằng cấp mà không được thiếu trong một nền công lý cho bốn mươi năm.
 • 04 tháng 6: tên Tổng thống Obama, Trung tướng James R. lươi Jr. như giám đốc mới của tình báo quốc gia. Lươi được giao nhiệm vụ cải thiện sự phối hợp giữa 16 cơ quan gián điệp và tình báo Hoa Kỳ. Các cựu giám đốc, Đô đốc. Dennis C. Blair, đã bị buộc phải rời khỏi công việc hai tuần trước đó.
 • Ngày 23 tháng 6: Sau một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Rolling Stone rằng có một số nhận xét hạ thấp phẩm giá về Tổng thống Obama và chính quyền của ông, Tướng Stanley McChrystal được giải phóng khỏi vị trí của mình là chỉ huy của lực lượng Mỹ tại Afghanistan và thay thế bởi ông chủ của mình, Tổng David Petraeus .
 • Tháng Sáu 28: Các quy định Tòa án tối cao trong một quyết định 5-to-4 mà đảm bảo bổ sung sửa đổi của Thứ hai, quyền mang vũ khí, áp dụng cho luật kiểm soát súng địa phương và tiểu bang. Tư pháp Samuel Alito, người nói cho đa số, cho biết quyền tự vệ là nền tảng cho tự do dân sự Mỹ. Quyết định này là một đòn đặc biệt đối với chính quyền địa phương ở Chicago và Oak Park Illinois, nơi khẩu súng ngắn được bản chất cấm.
 • 06 tháng 7: tập tin Bộ Tư pháp Hoa Kỳ một vụ kiện chống lại các tiểu bang Arizona để phản đối luật nhập cư mới của nó, cho phép các chuyên gia thực thi pháp luật để hỏi những người nhập cư bất hợp pháp bị nghi ngờ về tình trạng di trú của họ. Chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố rằng người nhập cư là một vấn đề liên bang, không được thực thi bởi chính quyền tiểu bang, do khả năng mà pháp luật của họ sẽ can thiệp vào trường hợp của liên bang và các vấn đề. 28 tháng 7: Một khối thẩm phán liên bang phần quan trọng của luật di trú Arizona, bao gồm cả khả năng thực thi pháp luật để yêu cầu tài liệu pháp lý của công dân Hoa Kỳ từ những người nhập cư bất hợp pháp bị nghi ngờ, và các yêu cầu đối với người nhập cư mang theo giấy tờ tại mọi thời điểm. Một phiên bản ít gây tranh cãi của các thực thi pháp luật nhập cư vẫn sẽ vượt qua.
 • 15 tháng 7: Quốc hội thông qua một dự luật quy định tài chính địa danh, hỗ trợ mạnh mẽ của Tổng thống Obama và và lớn của Đảng Dân chủ. Dự luật tăng số lượng các công ty sẽ được điều chỉnh bởi giám sát của chính phủ, một bảng điều khiển để xem cho rủi ro trong hệ thống tài chính, và một cơ quan bảo vệ người tiêu dùng. Một số đảng viên Dân chủ và các nhà phê bình cho rằng dự luật này là không đủ cứng rắn; Đảng Cộng hòa cho rằng nó mang lại cho chính phủ quá nhiều quyền lực trong lĩnh vực kinh doanh.
 • 15 tháng 7: Goldman Sachs đã đồng ý giải quyết triệu $ 550 với chính phủ liên bang sau khi bị cáo buộc là gây hiểu lầm các nhà đầu tư trong thời gian khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn và thị trường nhà đất sụp đổ. Goldman Sachs công bố lợi nhuận của 13390000000 $ trong năm 2009.
 • Tháng Tám 4: Một thẩm phán liên bang hạ gục lệnh cấm hôn nhân đồng tính cử tri chấp thuận ở California, kêu gọi luật vi hiến. Thẩm phán Vaughn Walker, Chánh án Tòa án quận liên bang của khu Bắc California, tuyên bố rằng luật, được bình chọn vào vị trí với 52% số phiếu trong năm 2008 như Dự Luật 8, phân biệt đối xử đối với nam giới và phụ nữ đồng tính. Ngày 12 tháng 8: Thẩm phán Walker nhấc nghỉ về cấm hôn nhân đồng tính ở California, cho phép các cặp đồng tính kết hôn trong khi tòa án cao hơn xem xét vấn đề. Ông chậm thực hiện theo thứ tự cho đến ngày 18 tháng 8, tuy nhiên. 16 Tháng Tám:. Một phúc thẩm Hoa Kỳ ra lệnh rằng các cặp vợ chồng đồng tính không thể kết hôn ở bang California trong khi Toà án xét tính hợp hiến của các lệnh cấm
 • Tháng Tám 5: Thượng viện Hoa Kỳ bỏ phiếu 63-37 để xác nhận đề cử gần đây nhất của Tổng thống Obama tới Tòa án Hoa Kỳ tối cao, Elena Kagan, như Tư pháp mới nhất. Kagan là người phụ nữ thứ tư để từng giữ vị trí này, và cô ấy sẽ là thành viên nữ thứ ba của băng ghế dự bị hiện tại, tham gia Ruth Bader Ginsburg và Sonia Sotomayor.
 • Tháng Tám 31: Bảy năm sau khi cuộc chiến tranh ở Iraq đã bắt đầu, Tổng thống Obama tuyên bố kết thúc Chiến dịch Iraq Tự do với việc rút quân chiến đấu. Obama nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ vấn đề trong nước, chủ yếu là các nền kinh tế vùng vẫy và thất nghiệp tràn lan, là những vấn đề cấp bách hơn cho đất nước mình. Mỹ sẽ tiếp tục là một sự hiện diện ở Iraq, chủ yếu là với các nhà thầu dân sự nhưng cũng có một đội ngũ quân sự nhỏ hơn khoảng 50.000 quân. Các binh sĩ còn lại được dự kiến ​​sẽ rời Iraq vào cuối năm 2011.
 • Tháng Chín 7: Tổng thống Obama tuyên bố rằng ông sẽ không chấp nhận một phần mở rộng của pháp luật thời Bush cung cấp cho một break thuế cho người giàu, hoặc những gia đình kiếm được trên $ 250,000 mỗi năm và cá nhân người kiếm được trên $ 200,000 mỗi năm. Tổng thống George W. Bush đã thông qua việc cắt giảm thuế đối với những người trong khung thu nhập cao hơn trong năm 2001.
 • Tháng Chín 16: Tỷ lệ người Mỹ sống dưới mức nghèo khổ, hoặc $ 10,830 cho một cá nhân và $ 22,050 cho một gia đình bốn người, đạt cao 15 năm trong năm 2009, theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ. Hơn 44 triệu người, hay 14,3 phần trăm người Mỹ, được coi là sống trong nghèo đói. Mỹ đang trải qua giai đoạn kinh tế tồi tệ nhất kể từ cuộc Đại suy thoái.
 • Tháng Chín 21: Lawrence Summers, kiến ​​trúc sư trưởng của chính sách kinh tế và người đứng đầu Hội đồng Kinh tế Quốc gia của Tổng thống Obama, được rời khỏi vị trí của mình với Nhà Trắng. Một số các cố vấn hàng đầu của Obama gần đây đã để lại; Nhà Trắng cho biết cảnh Summers đã được lên kế hoạch lâu dài và rằng anh sẽ trở lại vị trí cội của mình tại Đại học Harvard.
 • Tháng Mười 12: Hoa Kỳ Quận Thẩm phán Virginia Phillips, California, ra lệnh cho chính phủ để ngăn chặn sự thực thi của "Do not Ask, Do not Tell Luật", mà cấm người đồng tính nam và đồng tính nữ từ công khai phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Bộ trưởng Quốc phòng Robert Gates tuyên bố rằng kết thúc việc thi hành pháp luật để đột ngột sẽ có tác động tiêu cực đối với những người đàn ông và phụ nữ hiện đang phục vụ trong quân đội, dù Tổng thống Obama và chính quyền của ông đã chính thức phản đối luật. Gates tuyên bố Quốc hội phải quyết định về tính hợp lệ của pháp luật. Lệnh cấm đã được tại chỗ cho 17 năm. Ngày 20 tháng 10: Một tòa án phúc thẩm liên bang tạm quầy hàng Mỹ quyết định của tòa án huyện để cho phép người đồng tính phục vụ công khai trong quân đội. Quân đội sẽ tiếp tục thi hành Do not Ask, Do not Tell chính sách trong thời gian này.
 • Tháng mười một 4: Đảng Cộng hòa tăng quyền kiểm soát Hạ viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, nhưng đảng Dân chủ vẫn giữ được đa số tại Thượng viện. Hai thành viên của Đảng Trà cũng có chiến thắng, Rand Paul của bang Kentucky và Mark Rubio của Florida. lãnh đạo đa số Thượng viện Harry Reid thắng tái tranh cử của ông ở Nevada và đảng Dân chủ đồng bào của mình giành chiến thắng cuộc đua Thượng viện trọng điểm trên cả nước; do đó, Reid duy trì vị trí lãnh đạo của mình. Đại diện John Boehner của Ohio đã sẵn sàng để trở thành người phát ngôn mới của nhà, thay thế người đại diện đảng Dân chủ Nancy Pelosi của California.
 • Tháng mười một 24: Tom Delay, các cựu lãnh đạo đa số nhà từ bang Texas, bị buộc tội rửa tiền và âm mưu rửa tiền liên quan đến chiến dịch đóng góp của công ty. Ông phải đối mặt với 99 năm tù trong bản án của mình.
 • Tháng mười một 30: Sau khi khảo sát 115.000 thành viên dịch vụ tại ngũ và dự trữ trong một nghiên cứu chín tháng, Lầu Năm Góc thông báo rằng bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell", pháp luật, trong đó nghiêm cấm các thành viên dịch vụ đồng tính nam và đồng tính nữ từ phục vụ công khai tại quân sự, sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của quân đội. Trong số những quân nhân được khảo sát, 70 phần trăm tin rằng bãi bỏ luật này sẽ ảnh hưởng đến các đơn vị của họ trong một cách tích cực, hỗn hợp, hoặc trung tính.
 • Tháng mười hai 2: Hạ viện bỏ phiếu 333-79 để khiển trách đại diện Charles Rangel (Dem, New York.) Cho hành vi vi phạm đạo đức, bao gồm cả việc không nộp thuế thu nhập và đóng góp không đúng cách mời. Chỉ trích là sự trừng phạt tồi tệ nhất Quốc hội có thể cung cấp cho một thành viên, ngắn trục xuất. Rangel là thành viên thứ 23 của Nhà được chỉ trích.
 • Tháng mười hai 2: Hạ viện bỏ phiếu 264-157 thông qua dự luật dinh dưỡng trẻ em, trong đó mở rộng phạm vi của chương trình ăn trưa ở trường hiện tại và thực hiện các cải tiến cho sức khỏe tổng thể của các loại thực phẩm có sẵn và được cung cấp thông qua các chương trình đó. Thượng viện thông qua dự luật trước đây đã nhất trí. Chương trình này sẽ có giá khoảng 4,5 tỷ $ để thực hiện; khoảng một nửa ngân sách sẽ được cung cấp bởi một vết cắt cho Chương trình Hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, tốt hơn được gọi là tem thực phẩm.
 • Tháng mười hai 13: Henry Hudson, một thẩm phán liên bang Virginia, quy định rằng một trong những điều khoản chính của pháp luật hình thức chăm sóc sức khỏe là vi hiến. Phán quyết tuyên bố rằng theo khoản thương mại, luật yêu cầu tất cả người Mỹ để giữ bảo hiểm y tế, như các tiểu bang luật cải cách, vượt quá khả năng điều tiết của chính phủ liên bang. Các thẩm phán không yêu cầu thực hiện các hành động bị đình chỉ, tuy nhiên.
 • Tháng mười hai 18: Thượng viện bỏ phiếu 65-31 ủng hộ bãi bỏ Do not Ask, Do not Tell, các chính sách quân sự Clinton thời ngăn cấm những người đàn ông và phụ nữ đồng tính công khai từ phục vụ trong quân đội. Tám Cộng hòa nhau với đảng Dân chủ đánh các lệnh cấm. Việc bãi bỏ sẽ được gửi đến Tổng thống Obama để ký cuối cùng của ông. Lệnh cấm sẽ không được dỡ bỏ cho đến khi chính thức Obama, Bộ trưởng Quốc phòng Robert Gates, và Đô đốc Mike Mullen, Chủ tịch tham mưu trưởng liên, đồng ý rằng quân đội đã sẵn sàng để ban hành các thay đổi và rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến sự sẵn sàng của quân đội. 22 Tháng 12:. Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell" chính sách quân sự
 • Tháng mười hai 22: Sau nhiều năm tranh luận và thỏa hiệp, Quốc hội thông qua dự luật y tế 4300000000 $ cho các nhân viên cứu hộ tham gia vào các hậu quả của cuộc tấn công 9/11 tại thành phố New York. Dự luật này sẽ bao gồm 1,8 tỷ $ trong chi phí chăm sóc y tế cho 60.000 nhân viên cứu hộ đã đăng ký để theo dõi và điều trị; Thành phố New York sẽ phải trả 10% chi phí tổng thể của dự luật. Dự luật cũng sẽ mở lại ngày 11 tháng chín nạn nhân cho Quỹ đền bù cho năm năm, trong đó cung cấp tiền để bù đắp cho mất việc làm.

Ngày thành lập Instagram (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Cảnh sát trưởng Joseph đầu hàng Quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II đã bị áp đảo trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series lần đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong bài phát biểu đầu tiên trên truyền hình tại Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ hạn chế ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào Chủ nhật để giúp đỡ những người chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles đã phát hành bản hit đầu tiên của họ, "Love Me Do," tại Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại của Cincinnati và giám đốc của nó đã được trắng án về các cáo buộc khiêu dâm do triển lãm các bức ảnh của Robert Mapplethorpe.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục 71 lần chạy trên sân nhà của Mark McGwire trong một mùa giải khi anh chạm tay vào người thứ 71 và 72.
Hiển thị toàn bộ

Các Mạng xã hội nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Mạng xã hội Instagram

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Instagram được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Mạng xã hội Instagram có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: