Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo

Nơi sống/ làm việc: Madrid

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #2987

Facebook: https://www.facebook.com/Cristiano/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cristiano Ronaldo

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo sinh ngày 5-2-1985 tại Thành phố Santo Antonio, nước Bồ Đào Nha. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Madrid, nước Tây Ban Nha. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Cristiano Ronaldo xếp hạng nổi tiếng thứ 2987 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

- Cristiano Ronaldo là một cầu thủ chạy cánh nhưng lại sở hữu khả năng tiền đạo đang được nhiều khán giả yêu thích bóng đá biết tới và yêu mên. Anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu trên thế giới được nhiều fans nhất, tăng đến danh tiếng như là một tiền đạo Real Madrid, người mua anh từ Manchester United thông qua một khoản phí chuyển nhượng 131.600.000 $ trong năm 2009.
- ANh cũng từng trở thành đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong năm 2008 và nhận được Quả bóng Vàng d'Or là bóng vàng châu Âu của năm trong năm 2008, 2013, và 2014.
- Anh đã phá vỡ một số La Liga ghi lại cũng như hồ sơ nhượng quyền thương hiệu Real Madrid và ghi được mục tiêu nghề nghiệp thứ 300 của mình vào tháng Giêng, 2013.
- Cristiano Ronaldo có thể chơi bóng và dứt điểm tốt bằng cả hai chân của mình vì thế rất thuận lợi trong việc tấn công, bên cạnh đó anh cũng xuất sắc trong các tình huống xử lý bóng chết như đá phạt trực tiếp hoặc luân lưu và các tình huống xử lý cá nhân trước khi dứt điểm. Vì thế anh luôn được cả đội tin tưởng giao cho nhiệm vụ đá phạt trong bất cứ mọi tình huống.
- Bên cạnh đó Ronaldo còn được biết đến nhờ những kiểu sút phạt kỳ lạ do tự anh sáng chế. Với tốc độ đi bóng nhanh và khỏe ít cầu thủ nào đỡ được. Chính vì thế mỗi khi gặp đội nào có anh là đối phương cần phải chuẩn bị tìm hiểu kỹ về lối chơi bóng của anh để chuẩn bị sẵn tâm lý.
- Hiện tại anh vẫn đang là một trong những cầu thủ có mắc chuyển nhượng cao và được nhiều câu lạc bộ hàng đầu săn đón.

Các trận thi đấu bóng lớn anh từng tham gia:
 • Euro 2004
 • World Cup 2006
 • Euro 2008World Cup 2010
 • Euro 2012
 • World Cup 2014
 • Euro 2016
Các câu lạc bộ Cristiano Ronaldo từng đầu quân:
 • Sporting Lisbon
 • Manchester United: 2003-2007
 • Real Madrid: 2009-2010
 
 

Cristiano Ronaldo thời trẻ

Ronaldo một phần của tên của ông đã được trao cho ông trong danh dự của Ronald Reagan, diễn viên yêu thích của cha mình.

Cuộc sống gia đình Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo sinh và lớn lên trong một gia đình với một người anh trai tên là Hugo và hai chị gái, một trong số đó là các ca sĩ Ronalda. Ông ngày mẫu Nga Irina Shayk từ năm 2010 đến năm 2015. Ông trở thành một người cha để Cristiano Jr trong tháng 7 năm 2010.

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã phát triển một sự cạnh tranh lớn như hai tiền đạo hàng đầu trong bóng đá chuyên nghiệp và các nhà lãnh đạo của Real Madrid và FC Barcelona lần lượt La Liga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Chân dung Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Chân dung Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Một bức ảnh mới về Cristiano Ronaldo- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Bồ Đào Nha
Một bức ảnh mới về Cristiano Ronaldo- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Bồ Đào Nha
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo
Ảnh chân dung Cristiano Ronaldo
Ảnh chân dung Cristiano Ronaldo
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cristiano Ronaldo

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Cristiano Ronaldo (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
 • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
 • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Cristiano Ronaldo trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santo Antonio

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cristiano Ronaldo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cristiano Ronaldo sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo là ai? Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và bạn gái, Cristiano Ronaldo và vợ con, Cristiano Ronaldo và người yêu