Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố

Ảnh của Xứ Sở Các Nguyên Tố #
61
Phim

Xứ Sở Các Nguyên Tố

Nơi hoạt động: New York City

Ngày thành lập: 16-6-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4489

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố là ai?
Xứ sở các nguyên tố tên tiếng Anh là Elemental, là một bộ phim hoạt hình của Mỹ, được phát hành vào ngày 16/06/2023. Đây là một tác phẩm của Walt Disney Pictures và Pixar Animation Studios, do Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Phim được đạo diễn bởi đạo diễn Peter Sohn, kịch bản của Brenda Hsueh. Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của diễn viên Mamoudou Athie và Leah Lewis lần lượt trong các vai nhân vật chính là Wade và Ember.
Nội dung phim là hành trình xoay quanh mối quan hệ giữa cô nàng nguyên tố lửa là Ember (do Lewis lồng tiếng) và chàng trai nguyên tố nước là Wade (do Athie lồng tiếng), các cá thể không thể chạm được vào nhau; nhưng lại cùng nhau khám phá xem họ có những điểm chung nào giống nhau. Bộ phim Xứ sở các nguyên tố được lấy cảm hứng từ tuổi thanh xuân của Sohn, lớn lên với danh là con trai của những người nhập cư tại Thành phố New York vào thập niên 1970, phim đã làm nổi bật sự đa dạng về sắc tộc và văn hóa khác biệt của thành phố.
Sau khi những thông báo về dự án phim Xứ sở các nguyên tố được công bố, những hình ảnh ý tưởng đầu tiên của bộ phim hoạt hình máy tính này cũng đã được tiết lộ vào ngày 16 /05/2022. Nicole Clark đã viết trên Polygon cho biết rằng những người hâm mộ đang "chỉ ra các điểm tương đồng của phim với loạt trò chơi Fireboy and Watergirl, gồm 6 phần và được phát triển bởi Oslo Albet. " Ngày 09/09/2022, một loạt thông báo về sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng, những hình ảnh đầu tiên của phim cũng như áp phích giới thiệu phim cũng đã lần lượt được công bố trong một sự kiện mang tên D23 Expo Presentation năm 2022. Đoạn phim giới thiệu đầu tiên của phim trên Polygon cũng được phát hành vào ngày 17/11/2022, lấy bối cảnh là nền nhạc bài hát "Hell N Back" của Bakar. Theo bài viết của tờ /Film, Jeremy Mathai đã có các nhận xét tích cực về đoạn phim này, anh cũng đã chia sẻ rằng nó "được dựng hình 1 cách tuyệt vời và quyến rũ không thể cưỡng lại được. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Xứ Sở Các Nguyên Tố

Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xứ Sở Các Nguyên Tố thành lập ngày 16-6-2023 (1 tuổi).
Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xứ Sở Các Nguyên Tố sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Xứ Sở Các Nguyên Tố xếp hạng nổi tiếng thứ 4489 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Xứ Sở Các Nguyên Tố

Hình ảnh phim Xứ sở các nguyên tố
Hình ảnh phim Xứ sở các nguyên tố
Xứ sở các nguyên tố là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả
Xứ sở các nguyên tố là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Xứ Sở Các Nguyên Tố trong bảng xếp hạng

Bình luận

Xứ sở các nguyên tố 08/08/23 11:32
Xứ sở các nguyên tố dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/06/2023


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 16-6

Ngày thành lập Xứ Sở Các Nguyên Tố (16-6) trong lịch sử

  • Ngày 16-6 năm 1487: Trận chiến Stoke đã kết thúc. Đây được coi là cuộc chiến cuối cùng của "Cuộc chiến tranh hoa hồng" kéo dài 30 năm.
  • Ngày 16-6 năm 1858: Abraham Lincoln tuyên bố, "một ngôi nhà bị chia rẽ chống lại chính nó không thể đứng vững."
  • Ngày 16-6 năm 1904: Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết Ulysses của James Joyce diễn ra vào ngày này, được kỷ niệm là Ngày nở hoa, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
  • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật phục hồi công nghiệp quốc gia.
  • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô trở thành người phụ nữ đầu tiên bay vào vũ trụ.
  • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của mình. Boris Yeltsin cuối cùng đã giành chiến thắng trong một cuộc vượt cạn.
  • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xứ Sở Các Nguyên Tố được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Xứ Sở Các Nguyên Tố có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: