Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Ảnh của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy #
63
Phim

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 3-3-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4621

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là ai?
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam. Phim thuộc thể loại hài, hành động, có thời lượng 112 phút, ra rạp vào ngày 03/03. Phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa làm đạo diễn. Với sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như: Ngọc Phước, Nhất Trung, Anh Tú, Mạc Văn Khoa, NSƯT Mỹ Duyên, BB Trần, Cát Tường, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt...
Phim có phong cách hành động pha hài hước với những cú lừa thông minh và lầy lội đến từ Khoa (Mạc Văn Khoa thủ vai) và Tú (Anh Tú thủ vai). Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của Võ Thanh Hòa thu hút sự chú ý của khán giả qua những tình huống hài, hành động cực hay. Trong phim, Khoa là một tên lừa đảo có tiếng đã tới Phú Quốc với ước mơ đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú là một tên lừa đảo chính hiệu. Cả hai đã cùng thực hiện những phi vụ từ nhỏ cho đến lớn. Tưởng chừng sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời ban của Khoa sẽ giúp cặp đôi siêu lừa này trở thành bộ đôi bất khả chiến bại. Thế nhưng, họ lại phải đối mặt với nhiều tình huống dở cười - dở khóc. Đặc biệt là khi băng nhóm của bộ đôi siêu lừa này mở rộng, với sự xuất hiện của ông Năm (Nhất Trung thủ vai) và bé Mã Lai (Ngọc Phước đóng).
Theo chân bộ tứ siêu lầy gồm Khoa, Tú, Chú Năm và bé Mã Lai, khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh quay tại đảo ngọc Phú Quốc. Bộ tứ này được ví von là Robin Hood vùng đảo. Bởi vì, sau mỗi phi vụ, họ trích số tiền có được để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Kịch bản của tác phẩm này đã đáp ứng được yếu tố bất ngờ của thể loại đấu trí. Tuy nhiên, vì theo đuổi yếu tô giải trí nên phim chưa có những chi tiết và sự việc gay cấn, đấu trí kịch tích để thỏa mãn khán giả.
Một điểm cộng của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đó chính là bối cảnh và trang phục được đầu tư kỹ lưỡng. Mỗi một tạo hình, ekip đã dành rất nhiều thời gian để lên ý tưởng. Ngoài ra, đạo diễn Võ Thanh Hòa và nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc còn mất mấy tháng trời bay vào Phú Quốc để tìm những bối cảnh phù hợp với các phân cảnh. Tổng quan, phim mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn bằng những tình huống và câu thoại gây cười. Các bạn hãy cùng ra rạp gần nhất để có những giây phút trải nghiệm thú vị với bộ phim "Siêu lừa siêu lầy" nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy thành lập ngày 3-3-2023 (1 tuổi).
Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy xếp hạng nổi tiếng thứ 4621 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Một ảnh poster phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Một ảnh poster phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Hình ảnh hai diễn viên chính phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy trong một phân cảnh phim
Hình ảnh hai diễn viên chính phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy trong một phân cảnh phim
Hình ảnh ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tại buổi giới thiệu phim
Hình ảnh ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tại buổi giới thiệu phim

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 3-3

Ngày thành lập Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy (3-3) trong lịch sử

  • Ngày 3-3 năm 1845: Florida trở thành tiểu bang thứ 27 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-3 năm 1875: Vở opera Carmen của Georges Bizet ra mắt tại Paris, thu hút sự đón nhận của khán giả và được các nhà phê bình đánh giá cao.
  • Ngày 3-3 năm 1879: Belva Ann Bennett Lockwood trở thành nữ luật sư đầu tiên được thừa nhận để trình diện trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-3 năm 1918: Đức, Áo và Nga đã ký Hiệp ước Brest-Litovsk.
  • Ngày 3-3 năm 1931: "Star-Spangled Banner" đã được sử dụng làm quốc ca.
  • Ngày 3-3 năm 1991: Rodney King bị cảnh sát Los Angeles đánh đập dã man đã được ghi lại trong băng ghi hình.
  • Ngày 3-3 năm 2000: Cựu độc tài Augusto Pinochet trở về Chile sau khi bị giam giữ ở Anh với cáo buộc tra tấn.
  • Ngày 3-3 năm 2003: Các đại sứ quán mới được mở ở Kenya và Tanzania, để thay thế những đại sứ quán bị mất trong vụ đánh bom khủng bố năm 1998.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: