Phim Kẻ Ăn Hồn

Ảnh của Kẻ Ăn Hồn #
90
Phim

Kẻ Ăn Hồn

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 8-12-2023 (1 tuổi)

XH chung: #18748

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Kẻ Ăn Hồn

Phim Kẻ Ăn Hồn là ai?
Kẻ Ăn Hồn là một bộ phim điện ảnh Việt Nam, được công chiếu tại rạp vào ngày 8/12/2023. Đây là một bộ phim kinh dị được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 2 tuần công chiếu tại rạp, những trích đoạn liên quan đến bộ phim này đã xuất hiện tràn lan trên nhừng nền tảng mạng xã hội. Có một số tài khoản Tiktok còn đăng tải nội dung của toàn bộ bộ phim, spoil cả hồi kết khiến cả ekip làm phim và cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.
Phim "Kẻ ăn hồn" chính thức ra rạp vào tháng 12/2023, phim do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện, được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thảo Trang. Tác phẩm này được nhiều người quan tâm nhờ hiệu ứng từ bộ phim "Tết ở làng Địa Ngục" - series kinh dị cùng êkíp sản xuất, được chiếu trên nền tảng Netflix.
Kịch bản phim của "Kẻ ăn hồn" hoàn toàn độc lập với Tết ở làng địa ngục, vì vậy nhiều khán giả chưa xem series vẫn có thể hiểu được nội dung của phim. Phim được mở màn với cảnh đám cưới của Sang (Võ Điền Gia Huy) và Phong (Hoàng Hà) tại một ngôi làng tách biệt với thế giới xung quanh. Người trong làng đã từ lâu không thể xuống núi vì phải chịu một lời nguyền lâu đời. Lý do là vì tổ tiên của họ từng gây nên nhiều vụ thảm sát. Phong đã phát hiện một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện trong lễ cưới, song cha của cô và những người xung quanh đều không ai tin. Sau đó, một loạt vụ án mạng lần lượt đã diễn ra trong làng, dần dần hé lộ tình tiết liên quan tới Thập Nương (Lan Phương) - một linh hồn mang trong mình khả năng tà thuật. Phong đã bảo vệ gia đình và dân làng, vừa tìm chân tướng của kẻ làm điều ác.
Sau hơn 2 tuần ra rạp, khâu diễn xuất của phim được nhiều người đánh giá chưa đồng đều. Võ Điền Gia Huy bị đánh giá chênh lệch về khả năng biểu cảm lẫn đài từ so với nữ chính Hoàng Hà. Vai Sang khá mờ nhạt ở 2 hồi đầu và chỉ có nhiều "đất" diễn ở phần cuối phim, khi chân dung hung thủ đã bị phát hiện. Tuyến tình cảm của hai nhân vật Sang và Phong cũng chưa thuyết phục người xem vì diễn xuất của 2 còn chưa có độ gắn kết. Phim được đánh giá cao về khâu tạo hình.
Trước khi được cấp phép công chiếu phim, "Kẻ ăn hồn" đã phải trải qua 3 lần kiểm duyệt, công chiếu trễ 1 tuần so với dự kiến ban đầu. Đạo diễn Hữu Tấn cho biết tác phẩm được tiết chế ở một số tình tiết kinh dị, đồng thời đã làm mờ hình ảnh con rối, nhưng các chi tiết chỉnh sửa đều không ảnh hưởng tổng thể nội dung. Sau 2 ngày ra rạp, tác phẩm của đạo diễn Hữu Tấn đã dẫn đầu top phim ăn khách trong nước với 20 tỷ đồng, tính đến tối 16/12, theo Box Office Vietnam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kẻ Ăn Hồn

Phim Kẻ Ăn Hồn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kẻ Ăn Hồn thành lập ngày 8-12-2023 (1 tuổi).
Phim Kẻ Ăn Hồn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kẻ Ăn Hồn sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Kẻ Ăn Hồn xếp hạng nổi tiếng thứ 18748 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kẻ Ăn Hồn

Hình ảnh phim Kẻ ăn hồn
Hình ảnh phim Kẻ ăn hồn
Hình ảnh ekip làm phim Kẻ ăn hồn tại buổi công chiếu phim
Hình ảnh ekip làm phim Kẻ ăn hồn tại buổi công chiếu phim

Kẻ Ăn Hồn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 8-12

Ngày thành lập Kẻ Ăn Hồn (8-12) trong lịch sử

  • Ngày 8-12 năm 1854: Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín điều Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.
  • Ngày 8-12 năm 1886: Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ được thành lập tại một hội nghị của các nhà lãnh đạo công đoàn ở Columbus, Ohio.
  • Ngày 8-12 năm 1941: Quốc hội tuyên chiến với Nhật Bản và Hoa Kỳ bước vào Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 8-12 năm 1949: Các cuộc tấn công của cộng sản đã buộc chính phủ Quốc dân đảng phải chạy ra đảo Formosa (Đài Loan).
  • Ngày 8-12 năm 1978: Cựu thủ tướng Israel Golda Meir qua đời.
  • Ngày 8-12 năm 1980: John Lennon, cựu thành viên của The Beatles, đã bị bắn chết tại thành phố New York bởi một người hâm mộ loạn trí.
  • Ngày 8-12 năm 1987: Tổng thống Reagan và nhà lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev đã ký hiệp ước đầu tiên nhằm cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của hai siêu cường.
  • Ngày 8-12 năm 1993: Tổng thống Bill Clinton đã ký Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-12-2023

Ghi chú về Phim Kẻ Ăn Hồn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kẻ Ăn Hồn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Kẻ Ăn Hồn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: