Phim Quỷ Cẩu

Ảnh của Quỷ Cẩu #
101
Phim

Quỷ Cẩu

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 29-12-2023 (1 tuổi)

XH chung: #30014

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Quỷ Cẩu

Phim Quỷ Cẩu là ai?
Quỷ Cẩu là một bộ phim điện ảnh hiện đang là một trong những phim dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Việt Nam vào những ngày đầu năm mới 2024. Phim Quỷ cẩu kể về cảnh rối ren trong 1 gia đình làm công việc giết mổ chó. Sau cái chết bí ẩn của chủ lò mổ là ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng), những chuyện tâm linh kỳ dị đã liên tục xảy ra trong nhà. Cũng từ đây, nhân vật chính Nam (Quang Tuấn) cũng đã dần thấy được mặt trái của gia đình và những dấu hiệu nghiệp báo mà họ đang phải gánh chịu. Bộ phim được lấy cảm hứng từ truyền thuyết "chó đội nón mê", chú chó trắng mũi đỏ tên Mít cũng chính là nguồn cơn dẫn đến các biến cố trong phim. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên từ 2 miền Bắc và Nam như: Đào Anh Tuấn, Vân Dung, Quang Tuấn, Mie, NSND Kim Xuân, Kiến An...
Phim điện ảnh có sự tham gia của nữ diễn viên Vân Dung đã đè bẹp bom tấn Aquaman của Hollywood để trở thành bộ phim dẫn đầu phòng vé vào dịp Tết Dương lịch vừa qua. Trái với dự đoán rằng tác phẩm Aquaman 2 sẽ tiếp tục chiếm lĩnh phòng vé vào dịp nghỉ Tết Dương lịch vừa qua, phim kinh dị Quỷ cẩu bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu. Dù được chiếu sớm từ 20/12 nhưng đến ngày 29/12 Quỷ cẩu mới chính thức ra rạp. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của nghệ sĩ Vân Dung. Tác phẩm dã nhanh chóng chiếm lĩnh các rạp chiếu với 4. 382 suất chiếu, đạt doanh thu 13,4 tỷ trong kỳ nghỉ vừa qua, nâng tổng doanh thu hiện tại của Quỷ cẩu lên 43,2 tỷ đồng, số liệu được thống kê từ Box Office Việt Nam.
Trả lời Tuổi Trẻ Online về vấn đề thịt chó là thật hay giả, giám đốc sản xuất Võ Thanh Hòa đãckhẳng định rằng đoàn phim không hề sử dụng thịt chó thật trong khi sản xuất phim. "Những cảnh gia đình nhân vật chính giết mổ thịt chó là có sự kết hợp của đạo cụ được làm từ silicon, thịt dê kết hợp với hiệu ứng kỹ xảo. Ê kíp đã kết hợp 3 yếu tố này vào từng theo cảnh quay để tạo cảm giác chân thật nhất".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Quỷ Cẩu

Phim Quỷ Cẩu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỷ Cẩu thành lập ngày 29-12-2023 (1 tuổi).
Phim Quỷ Cẩu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỷ Cẩu sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Quỷ Cẩu xếp hạng nổi tiếng thứ 30014 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quỷ Cẩu

Hình ảnh phim Quỷ Cẩu
Hình ảnh phim Quỷ Cẩu
Hình ảnh ekip làm phim Quỷ Cẩu tại Họp báo ra mắt phim
Hình ảnh ekip làm phim Quỷ Cẩu tại Họp báo ra mắt phim

Quỷ Cẩu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 29-12

Ngày thành lập Quỷ Cẩu (29-12) trong lịch sử

  • Ngày 29-12 năm 1170:
    Theo lệnh của vua Henry II bốn hiện sĩ đã giết chết Thomas Becket, Tổng giám mục Canterbury
  • Ngày 29-12 năm 1845: Texas trở thành tiểu bang thứ 28 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
  • Ngày 29-12 năm 1851: Hiệp hội Cơ đốc nhân nam (YMCA) đầu tiên được mở tại Boston.
  • Ngày 29-12 năm 1890: Trận chiến lớn cuối cùng trong các cuộc chiến tranh của người da đỏ, tại Wained Knee Creek, đã diễn ra với hàng trăm người đàn ông, phụ nữ và trẻ em Ấn Độ bị thảm sát.
  • Ngày 29-12 năm 1937: Hiến pháp Ireland, đổi Nhà nước Tự do Ireland thành Eire, có hiệu lực.
  • Ngày 29-12 năm 1940: Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Đức bắt đầu thả bom cháy xuống London.
  • Ngày 29-12 năm 1989: Vaclav Havel được bầu làm tổng thống Tiệp Khắc.
  • Ngày 29-12 năm 1996: Một hiệp định hòa bình đã được ký kết, chấm dứt 36 năm xung đột ở Guatemala.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-12-2023

Ghi chú về Phim Quỷ Cẩu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỷ Cẩu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Quỷ Cẩu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: