Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Ảnh của Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc #
96
Phim

Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18-5-2023 (0 tuổi)

XH chung: #34896

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc là ai?
Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc là một bộ phim truyền hình Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên Trần Phong, Trương Mỹ Nhân, Bảo Kun, Tùng Yuki, Khả Ngân, Mlee, La Thành, Việt Phương Thoa, Chí Tâm, Khương Lê, Viên Vibi... Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 18/05/2023 và đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Bác Sĩ Hạnh Phúc (Doctor Lof) là một bộ phim Việt Nam do đạo diễn Danny Đỗ thực hiện, thuộc thể loại tâm lý, tình cảm với chủ đề về y khoa. Bộ phim này là một phiên bản chuyển thể và được làm lại từ bộ phim "Good Doctor" ăn khách tại xứ sở Kim Chi. Cốt truyện diễn ra trong bộ phim tập trung tại khoa Phẫu thuật nhi tại một bệnh viện hàng đầu, được trang bị những trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm.
Nội dung của phim Bác Sĩ Hạnh Phúc xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và số phận của nhân vật Phạm Hoàng Nam - một bác sĩ tài năng (do diễn viên Trần Phong thủ vai), và những thiên thần áo trắng làm việc trong bệnh viện. Hoàng Nam đã phải trải qua rất nhiều khó khăn kể từ khi còn nhỏ vì từng bị mắc chứng tự kỷ. Khi lớn lên, Hoàng Nam tốt nghiệp khoa bác sĩ nội trú tại trường đại học y dược. Anh đã được giới thiệu đến làm việc tại bệnh viện Thảo Lộc - một bệnh viện lớn và có uy tín trong ngành y, đặc biệt là thế mạnh trong lĩnh vực Ngoại nhi. Tại đây, anh đã làm việc với nhiều trang thiết bị hiện đại và gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với bác sĩ giỏi như Tiến sĩ Đỗ Hoàng (do diễn viên Lâm Thanh Nhã đóng), Trà Mỹ (do diễn viên Khả Ngân thủ vai) và Kim Dung (do Trương Mỹ Nhân đóng), từ đó đã mở ra những câu chuyện thú vị khác.
Với mong muốn tôn vinh những hình ảnh cap đẹp và đầy ý nghĩa của các y bác sĩ đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh vừa qua, đoàn phim Bác sĩ hạnh phúc đã đầu tư vào các cảnh quay về y khoa một cách rất chân thực, kịch tính và có lồng ghép những câu chuyện đời, chuyện nghề của các bác sĩ tại Việt Nam. Đạo diễn Danny Đỗ từng chia rằng, sau dự án phim Bác sĩ hạnh phúc, cả anh và các thành viên trong ekip làm phim đã hiểu rõ hơn sự vất vả của những người làm nghề y. Đồng thời, anh cùng ekip của mình cũng mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người anh hùng áo trắng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc thành lập ngày 18-5-2023 (0 tuổi).
Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 34896 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Hình ảnh buổi họp báo phim Doctor Lof
Hình ảnh buổi họp báo phim Doctor Lof
Ảnh poster phim Doctor Lof
Ảnh poster phim Doctor Lof

Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 18-5

Ngày thành lập Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc (18-5) trong lịch sử

 • Ngày 18-5 năm 1642: Thành phố Montreal thuộc Canada ngày này được thành lập do những người Pháp.
 • Ngày 18-5 năm 1804: Napoléon Bonaparte được Thượng viện Pháp tuyên bố là Hoàng đế của Pháp.
 • Ngày 18-5 năm 1896: Tòa án tối cao khẳng định sự phân biệt chủng tộc trong vụ Plessy kiện Ferguson là "tách biệt nhưng bình đẳng."
 • Ngày 18-5 năm 1920: Giáo hoàng John Paul II sinh ra gần Krakow, Ba Lan.
 • Ngày 18-5 năm 1953: Jacqueline Cochran trở thành người phụ nữ đầu tiên bay nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 18-5 năm 1974: Ấn Độ trở thành quốc gia thứ 6 trở thành cường quốc hạt nhân.
 • Ngày 18-5 năm 1980: Núi St. Helens, ở bang Washington, đã phun trào sau 123 năm không hoạt động.
 • Ngày 18-5 năm 1994: Quân đội Israel rút khỏi dải Gaza sau 3 thập kỷ chiếm đóng và người Palestine tiếp quản.
 • Ngày 18-5 năm 2000: Một dự luật cuối cùng đã được thông qua đã loại bỏ lá cờ Liên minh miền Nam khỏi nhà nước Nam Carolina.
 • Ngày 18-5 năm 2003: Tổng thống Megawati Sukarnoputri của Indonesia tuyên bố thiết quân luật và gửi 30.000 quân vào Aceh.
 • Ngày 18-5 năm 2004: Sonia Gandhi đã gây choáng cho đảng của mình, Quốc hội Ấn Độ, khi từ chối chấp nhận chức thủ tướng của Ấn Độ.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: