Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc

Ảnh của Chúng Ta Phải Hạnh Phúc #
100
Phim

Chúng Ta Phải Hạnh Phúc

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 9-11-2023 (1 tuổi)

XH chung: #27504

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc

Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc là ai?
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc là một bộ phim truyền hình mới lên sóng trên kênh VTV1, là bộ phim tiếp sóng cho phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Phim chính thức lên sóng vào ngày 9/11/2023. Lịch chiếu phim vào lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Phim do Nhà sản xuất Vic Group phối hợp phát hành với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.
Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc khai thác nội dung phong phú, dí dỏm, gần gũi mà có tính thời sự. Phim có cấu trúc 5 câu chuyện của năm cụm nhân vật hòa quyện tạo nên một tuyến truyện chính có vai trò mạch dẫn của kịch bản, mà chính là tình bạn. Phim mở đầu từ một buổi họp lớp sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã có dịp gặp lại nhau. Để bênh vực Tam Đầu Bạc - 1 người bạn trong nhóm, bị kỳ thị vì mới đi tù về, cả nhóm đã tách riêng đi chơi với nhau. Sau gần 20 năm, giờ đây những người bạn học năm nào có thể ngồi bên nhau ôn chuyện cũ kể chuyện mới, họ đều cảm thấy khoảnh khắc vui vẻ bên nhau thật vô cùng đáng quý. Chính vì vậy, họ đã quyết định sẽ duy trì lịch gặp mặt nhau thường xuyên. Phim "Chúng ta phải hạnh phúc" xoay quanh các câu chuyện đời của năm gia đình những người bạn thân với nhau từ thời còn học đại học. Họ đang ở tuổi trên dưới 40, đây là giai đoạn đã trải qua nhiều thăng trầm, thất bại và thành công và đã có những chiêm nghiệm về cuộc đời.
Năm câu chuyện cá nhân, gia đình, của năm con người đã được quyện lại với nhau trong một câu chuyện về tình bạn. Mỗi hoàn cảnh sinh sống của mỗi người đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc cho kịch bản phim “Chúng ta phải hạnh phúc”. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Linh Sơn, Ngô Phương Anh, Vĩnh Xương. Bộ phim này đã được đạo diễn Đinh Thái Thuỵ tham gia biên kịch và đạo diễn. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc rất mới thông qua cách khai thác các vấn đề và cách thể hiện hình ảnh khá khác biệt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chúng Ta Phải Hạnh Phúc

Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc thành lập ngày 9-11-2023 (1 tuổi).
Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Chúng Ta Phải Hạnh Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 27504 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 9-11

Ngày thành lập Chúng Ta Phải Hạnh Phúc (9-11) trong lịch sử

  • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper đã giết nạn nhân cuối cùng của mình, Mary Jane Kelly.
  • Ngày 9-11 năm 1938: Đức Quốc xã đã đốt phá và cướp phá các ngôi đền, các cửa hàng và nhà cửa thuộc sở hữu của người Do Thái ở Đức và Áo trong khu vực được gọi là Kristallnacht (Đêm pha lê - ám chỉ kính vỡ trên đường phố).
  • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời ở New York ở tuổi 39.
  • Ngày 9-11 năm 1965: Công tắc ở một trạm gần Thác Niagara không thành công. Vùng Đông Bắc và các vùng của Canada chìm trong bóng tối trong hơn 13 giờ.
  • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
  • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức đã được mở ra và Bức tường Berlin bắt đầu được tháo dỡ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-11-2023

Ghi chú về Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chúng Ta Phải Hạnh Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: