Phim Người Mặt Trời

Ảnh của Người Mặt Trời #
108
Phim

Người Mặt Trời

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #46950

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Người Mặt Trời

Phim Người Mặt Trời là ai?
Người Mặt Trời là một phim điện ảnh về ma cà rồng với sự tham gia của dàn diễn viên Chi Pu, Trần Ngọc Vàng, Thuận Nguyễn, Trịnh Thảo... Phim do đạo diễn Timothy Linh Bùi - nhà sản xuất của Chị chị em emCô hầu gái - làm đạo diễn. Ngay sau khi bộ phim tung ra những hình ảnh đầu tiên từ vài tuần trước, trên mạng xã hội đã có những phản ứng vì ma cà rồng là một chủ đề còn xa lạ tại Việt Nam. Và ngay sau khi phim tung poster chính thức ngày 7/11, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.
Một số khán giả đã đã để lại bình luận, đánh giá poster của "Người mặt trời" chưa đẹp hoặc có phần giống với poster phim Kingsman. Nhiều cư dân mạng bình luận cũng liên tưởng đến Cù lao xác sống - một bộ phim đưa đề tài xác sống về Việt Nam nhưng chủ đề đề không phù hợp với văn hóa bản địa. Nhiều khán giả cũng bình luận rằng họ không hình dung được ma cà rồng người Việt là như thế nào và có dòng dõi, nguôn gốc ra sao.
Dự án "Người mặt trời" là bộ phim đã đánh dấu sự trở lại của Chi Pu sau thành công của cô tại show truyền hình Đạp gió 2023 phiên bản Trung. Bộ phim dự kiến được khởi chiếu vào 8/12/2013. Như vậy là không còn ít lâu nữa là khán giả Việt Nam sẽ có được trải nghiệm xem phim thể loại ma cà rồng siêu hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam thực hiện. Phim ra vào dịp cuối năm, đây cũng chính là thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm. Vì thế, phim cũng sẽ có cơ hội nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả hiện nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Người Mặt Trời

Phim Người Mặt Trời sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Mặt Trời thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Người Mặt Trời sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Mặt Trời sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Người Mặt Trời xếp hạng nổi tiếng thứ 46950 trên thế giới và thứ 108 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người Mặt Trời

Hình ảnh phim Người Mặt Trời
Hình ảnh phim Người Mặt Trời
Phim Người Mặt Trời là dự án phim về đề tài ma cà rồng
Phim Người Mặt Trời là dự án phim về đề tài ma cà rồng
Hình ảnh ekip phim Người Mặt Trời tại buổi họp báo ra mắt phim
Hình ảnh ekip phim Người Mặt Trời tại buổi họp báo ra mắt phim

Người Mặt Trời trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2023

Ghi chú về Phim Người Mặt Trời

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Mặt Trời được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Người Mặt Trời có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: