Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Ảnh của Quỳnh Hoa Nhất Dạ #
106
Phim

Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2022 (2 tuổi)

XH chung: #43366

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ là ai?
Quỳnh Hoa Nhất Dạ là một bộ phim dã sử, cổ trang của làng điện ảnh Việt Nam, có nội dung kể về cuộc đời của vị thái hậu tên là Dương Vân Nga. Bộ phim được lấy bối cảnh từ triều đại nhà Đinh - Tiền Lê, siêu mẫu Thanh Hằng là người thủ vai Thái hậu Dương Vân Nga, do Lý Minh Thắng làm đạo diễn. Phim do CJ Entertainment và Pham Thanh Hang Entertaiment kết hợp sản xuất, và CJ Entertainment phát hành. Trang phục trong phim đều được nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện. Bộ phim từng dự kiến ra mắt vào năm 2022, nhưng sau đó đã bị lùi lại lịch chiếu.
Theo Thanh Hằng, ban đầu ekip Quỳnh Hoa Nhất Dạ đã có những lựa chọn diễn viên cho các nhân vật trong phim. Nhưng sau đó, ekip làm phim vẫn quyết định casting rộng rãi. Nhà sản xuất đã giới thiệu bộ tranh vẽ bốn nhân vật lịch sử quan trọng gồm Đinh Tiên Hoàng Đế, Nội Nhân Chi Hậu Đỗ Thích, Thập đạo tướng quân Lê Hoàn và Ngoại giáp Đinh Điền. Ngoài các diễn viên chính, ekip còn tìm kiếm những gương mặt phù hợp với các vai diễn khác.
Nữ diễn viên kiêm siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ, dự án Quỳnh Hoa nhất dạ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ giai đoạn khởi động. Ekip đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký thử vai và đến casting. Đây là một bộ phim điện ảnh dã sử được lấy cảm hứng dựa vào câu chuyện cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga. Trong phim, Thanh Hằng sẽ hóa thân vào vai thái hậu Dương Vân Nga, là một người phụ nữ quyền lực của cả hai triều Đinh và Lê ở giai đoạn cuối đời của bà. Đây là một bộ phim cổ trang hoành tráng, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỳnh Hoa Nhất Dạ thành lập ngày ?-?-2022 (2 tuổi).
Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỳnh Hoa Nhất Dạ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Quỳnh Hoa Nhất Dạ xếp hạng nổi tiếng thứ 43366 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Hình ảnh tạo hình thái hậu Dương Vân Nga trong phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ
Hình ảnh tạo hình thái hậu Dương Vân Nga trong phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ
Hình ảnh ekip làm phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ
Hình ảnh ekip làm phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Quỳnh Hoa Nhất Dạ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Hoa Nhất Dạ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: