Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn

Thủy Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #2752

Facebook: https://www.facebook.com/thuydesignhouse/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thủy Nguyễn

Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn sinh ngày ?-?-1981 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Thủy Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 2752 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn

Thủy Nguyễn (tên thật Nguyễn Thu Thủy) được mệnh danh "Người đàn bà của Gấm" nổi tiếng với thương hiệu Thủy Design House. Thủy Nguyễn là họa sĩ và nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Thủy Nguyễn từng 4 lần thi vào trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội, trong đó có 3 lần trượt. Nhưng tranh của chị vẫn được khách hàng đặt mua đều đặn.
Trong làng thiết kế, với dòng chảy tân thời như hiện tại, Thủy Nguyễn là một nét lạ, rất riêng. Tư duy của chị lạ, trường phải của chị lạ. Từ cá tính tới ngoại hình của Thủy Nguyễn cũng rất lạ. Xuất thân từ họa sĩ, Thủy Nguyễn đã chứng minh chị là nhà thiết kế tay ngang nhưng không hề tay mơ. Qua từng mùa, giới mộ điệu ngóng trông những sáng tạo của Thủy Nguyễn chẳng kém gì đàn anh Công Trí, Đỗ Mạnh Cường... Ma lực của Thủy Nguyễn đến từ sự tinh tế. Thủy Nguyễn mày mò tự học, tự thiết kế và tự may quần áo cho chính mình. Các thiết kế của Thủy Nguyễn chú trọng vào sự thoải mái, tiện dụng, nữ tính và sang trọng. Những họa tiết truyền thống hay những chất liệu lụa, gấm và những phụ kiện thô mộc được Thủy Nguyễn chú trọng trong thiết kế của mình. Thủy Nguyễn đã thành công trong việc tạo nên những thiết kế nguyên bản mang dấu ấn của riêng mình.
Năm 1998, Thủy Nguyễn tổ chức triển lãm cá nhân đầu tiên ở Hà Nội. Trong những năm tiếp theo, Thủy Nguyễn tiếp tục có tranh tham gia triển lãm ở nhiều nơi.
Năm 2011, Thủy Nguyên thành lập thương hiệu Thủy Design House và khai trương boutique đầu tiên ở một căn hộc chung cư trong hẻm Đồng Khởi, quận 1. Những thiết kế mang đậm dấu ấn hội họa trên chất liệu gấm và lụa, Thủy Design House mang đến một phong cách thời trang hoàn toàn khác, rất nữ tính, rất dịu dàng, rất Việt Nam. Gần đây nhất, những thiết kế áo dài của Thủy Nguyễn đã thổi hồn cho nhân vật trong phim "Cô ba Sài Gòn" khiến hàng triệu khán giả trầm trồ về sự thanh tao và độc đáo.
 
 

Cuộc sống gia đình Thủy Nguyễn

Thủy Nguyễn sinh ra trong một gia đình truyền thống, thừa hưởng những nét tính cách đặc trưng của người phụ nữ Hà Nội, tinh tế, đầy nữ tính và hết mực chăm lo cho gia đình. Thủy Nguyễn kết hôn sớm khi mới 22 tuổi, sau đó cô theo chồng sang sinh sống tại Ukraine và theo học khóa thạc sĩ hội họa. Đến nay, Thủy Nguyễn đã là mẹ của 4 đứa trẻ xinh xắn, 3 gái 1 trai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn được mệnh danh người đàn bà của gấm
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn được mệnh danh người đàn bà của gấm
Chân dung nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn
Chân dung nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn
Nhà thiết kế thời trang danh tiếng Thủy Nguyễn
Nhà thiết kế thời trang danh tiếng Thủy Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Nguyễn

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Thủy Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thủy Nguyễn sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn là ai? Nhà thiết kế thời trang Thủy Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Thủy Nguyễn và chồng con/ vợ con, Thủy Nguyễn và người yêu