Phim Đất Rừng Phương Nam

Ảnh của Đất Rừng Phương Nam #
101
Phim

Đất Rừng Phương Nam

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2023 (0 tuổi)

XH chung: #45871

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Đất Rừng Phương Nam

Phim Đất Rừng Phương Nam là ai?
Đất Rừng Phương Nam tên tiếng Anh là Song of the South, là một bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại sử thi, chính chính, tâm lý, do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. Cốt truyện của phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đoàn Giỏi và cảm hứng từ bộ phim truyền hình Đất Phương Nam được phát hành vào năm 1997. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 20/10/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mai Tài Phến, Trấn Thành, Tuấn Trần, Tiến Luật, Tuyền Mập, Hứa Vĩ Văn, Công Ninh, Băng Di, Hồng Ánh, Bùi Lý Bảo Ngọc, Đỗ Kỳ Phong.
Dự án phim Đất Rừng Phương Nam được phát triển từ năm 2017, khi các đơn vị sản xuất từng 2 lần mua bản quyền của cuốn tiểu thuyết để thực hiện phim. Đoàn làm phim đã quyết định giữ lại tên phim đúng theo bản gốc của cuốn tiểu thuyết, thay vì lược đi chữ "rừng" như phim Đất Phương Nam (1997). Bối cảnh phim được quay chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Phim được bấm máy từ cuối năm 2022 và đóng máy sau gần 2 tháng quay. Ngày 20/9/2023, nhà sản xuất đã tổ chức buổi họp báo ra mắt lần đầu vào ngày 20/09/2023 và sự kiến sẽ do Galaxy Studio phát hành vào ngày 20/10/2023.
Ngày 10/08/2023, những thước phim đầu tiên của bộ phim "Đất Rừng Phương Nam" đã bắt đầu được công bố, với việc mô tả một cách khái quát về cuộc chiến tranh Đông Dương trong hành trình tìm cha của nhân vật An. Vào tối ngày 22/9, trailer chính thức của bộ phim đã được phát hành, với sự xuất hiện của 1 câu hát nổi tiếng trong bài hát "Bài ca đất phương Nam". Trước khi phim khởi chiếu chính thức, đoàn phim sẽ có các buổi giao lưu tại 3 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh gồm Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, ký túc xá khu B thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Hoa Sen.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đất Rừng Phương Nam

Phim Đất Rừng Phương Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đất Rừng Phương Nam thành lập ngày ?-?-2023 (0 tuổi).
Phim Đất Rừng Phương Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đất Rừng Phương Nam sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Đất Rừng Phương Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 45871 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đất Rừng Phương Nam

Hình ảnh phim Đất Rừng Phương Nam
Hình ảnh phim Đất Rừng Phương Nam
Hình ảnh lễ khai máy dự án phim Đất Rừng Phương Nam
Hình ảnh lễ khai máy dự án phim Đất Rừng Phương Nam

Đất Rừng Phương Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Đất Rừng Phương Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đất Rừng Phương Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Đất Rừng Phương Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: