Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô

Gia Đình Zô Zô

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #3468

Facebook: facebook.com/giadinhzozo/

Email: giadinhzozo.booking@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô

Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô là ai?
Gia đình Zô Zô là kênh TikTok nổi tiếng ghi lại hành trình làm bố thú vị của anh Trương Trung Nam và những điều tuyệt vời nhất gia đình dành cho bé Zô Zô. Kênh được lập vào thời điểm bé Zô Zô mới chào đời. Nhờ sự đáng yêu của cả gia đình, kênh TikTok được mọi người yêu mến ngay từ những ngày đầu tiên. Có thời điểm, lượng người theo dõi kênh tăng gấp 3 lần từ 70. 000 lên hơn 200. 000 người trong 2 tháng. Hiện tại, kênh @giadinhzozo có hơn 330. 000 người theo dõi cùng hơn 10 triệu lượt thích. Những video của gia đình Zô Zô thu hút hàng triệu lượt xem cùng phản hồi tích cực của khán giả.
Không chỉ đứng sau hàng loạt clip triệu view trên TikTok, anh Trương Trung Nam còn là một ông bố vô cùng tâm lý, yêu thương vợ con. Anh khiến hội chị em "say như điếu đổ" bởi sự nhẹ nhàng, chu đáo khi chăm sóc gia đình và bé Zô Zô. Anh chăm con cực khéo lại rất tâm lý, sẵn sàng chăm con cho vợ ra ngoài gặp gỡ bạn bè.
Những clip của gia đình Zô Zô vô cùng tự nhiên, không có kịch bản, không tập thoại trước. Những câu chuyện của gia đình Zô Zô mang đến cảm giác gần gũi và tự nhiên nhất. Hành trình lớn lên của bé Zô Zô mang đến nguồn năng lượng tích cực và "Vitamin vui vẻ" cho nhiều người.
Được khán giả yêu mến, gia đình Zô Zô có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng lỡn nhỏ. Vừa phải thức đêm dậy sớm chăm con vừa phải chạy deadline nhưng bố mẹ Zô Zô vẫn luôn cố gắng. Nhiều Vid booking trên kênh của gia đình đạt triệu view, video hợp tác với CellphoneS đạt hơn 10M views. Không những vậy, những phiên livestream của gia đình Zô Zô cũng thu hút rất đông khán giả theo dõi vì bán toàn hàng chất lượng.
Năm 2023, gia đình Zô Zô tham gia chương trình KOC Việt Nam. Chương trình vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bố mẹ Zô Zô rèn luyện các kỹ năng của bản thân. Trong buổi casting tại Hà Nội, gia đình Zô Zô gây nhiều xúc động cho ban giám khảo. Khán giả kỳ vọng gia đình Zô Zô sẽ biến hóa đa dạng khi tham gia KOC mùa 2.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu các thành viên Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô là ai?
Bố mẹ bé Zô Zô (Trương Trung Nam và Kiều Quỳnh Anh) kết hôn ngày 14/7/2022. Bé Zô Zô chào đời ngày 15/1/2023. Được sự chăm sóc tận tình của gia đình, bé Zô Zô càng lớn càng đáng yêu. Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi cách dạy con của bố mẹ bé.

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô

Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gia Đình Zô Zô

Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gia Đình Zô Zô thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gia Đình Zô Zô sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Gia Đình Zô Zô xếp hạng nổi tiếng thứ 3468 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gia Đình Zô Zô

Kênh TikTok Gia đình Zô Zô ghi lại hành trình làm bố thú vị của anh Trương Trung Nam
Kênh TikTok Gia đình Zô Zô ghi lại hành trình làm bố thú vị của anh Trương Trung Nam
Kênh TikTok Gia đình Zô Zô mang đến nhiều niềm vui cho khán giả
Kênh TikTok Gia đình Zô Zô mang đến nhiều niềm vui cho khán giả
Kênh TikTok Gia đình Zô Zô được lập khi bé mới chào đời
Kênh TikTok Gia đình Zô Zô được lập khi bé mới chào đời

Gia Đình Zô Zô trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gia Đình Zô Zô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Gia Đình Zô Zô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: