Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai

Phiêu Du Bonsai

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #1275

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai

Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai là ai?
Phiêu Du Bonsai là một kênh Tiktok của Tiktoker Nguyễn Mạnh Huy. Anh đã nghĩ ra cách sưu tầm cây bonsai bằng việc nhổ cây mọc ở ven đường rồi mang về nhà chăm sóc. Bộ sưu tập bonsai của Tiktoker 9X này thật quả là "có 1 không 2", khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi vì tính mới lạ và độc đáo. Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai hiện đang sở hữu hơn 469 nghìn lượt theo dõi và gần 10 triệu lượt yêu thích.
Thông thường, để có được một chậu bonsai, người chơi cần phải bỏ ra ít nhất vài triệu đồng tùy thuộc vào tuổi đời và dáng của giống cây. Khác với thú chơi bonsai của các đại gia, anh Mạnh Huy với nhiệt huyết của mình đã nghĩ ra cách để sưu tầm cây cảnh mới lạ hơn bằng việc tìm kiếm và nhổ những cây bonsai non mọc ở ven đường mang về nhà chăm sóc. Theo kinh nghiệm của anh Huy thì việc nhổ cây dại ở dọc đường về chăm sóc vừa tiết kiệm được chi phí mua giống lại vừa không để lãng phí những cây non mọc dại. Sau khi làm các video về bonsai đẳng tải lên kênh Phiêu du bonsai, anh Nguyễn Mạnh Huy đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi và hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận. Được biết, trước đây anh cũng từng nhiều lần bỏ tiến túi ra để mua phôi về làm. Tuy nhiên, thành phẩm lại không được theo như ý của anh, mua phôi lại đắt nên anh đã quyết định không mua cây nữa.
Cảm hứng thành lập và xây dựng kênh Tiktok Phiêu Du Bon Sai của Tiktoker Nguyễn Mạnh Huy đến từ tình yêu thiên nhiên và cây cỏ. Mỗi sáng thức dậy, anh đều có thói quen ra ban công ngắm nhìn những cây bonsai bé xanh mướt, hít thở không khí trong lành và thả mình theo chúng. Đối với anh, cây có có một ý nghĩa đặc biệt. Đối với anh, chăm cây chính là cách để tạo ra phong thái riêng biệt cho người trồng cây, vì vậy muốn có cốt cách thì phải trải qua sự uống nắn và chăm sóc cẩn thận. Với kinh nghiệm của mình, anh cho rằng khâu quan trọng nhất khi chăm bonsai đó là tạo ra môi trường tốt cho cây phát triển như không khí, đất, nước, ánh sáng. Anh cho rằng, trồng cây là một nghệ thuật và người trồng cây chính là một nghệ sĩ.
Sau thành công của những clip đầu tiên về bonsai được đăng tải trên kênh Tiktok Phiêu du bonsai, Tiktoker Nguyễn Mạnh Huy cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Chính sự yêu mến và ủng hộ của người xem khiến anh cảm thấy việc mình đang làm là có ý nghĩa và càng có thêm động lực để sáng tạo nội dung cho kênh của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai

Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phiêu Du Bonsai

Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phiêu Du Bonsai thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phiêu Du Bonsai sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Phiêu Du Bonsai xếp hạng nổi tiếng thứ 1275 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phiêu Du Bonsai

Ảnh chân dung chủ nhân kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai
Ảnh chân dung chủ nhân kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai
Hình ảnh một cây bonsai của chủ nhân kênh Phiêu Du Bonsai
Hình ảnh một cây bonsai của chủ nhân kênh Phiêu Du Bonsai

Phiêu Du Bonsai trong bảng xếp hạng

Bình luận

Phiêu Du Bonsai 13/05/23 11:11
Kênh tiktok Phiêu Du Bonsai là một tiktok tên là Nguyễn Mạnh Huy


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phiêu Du Bonsai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Phiêu Du Bonsai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: