Kênh Tiktok Ba Thức Food

Ba Thức Food

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

XH chung: #1336

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Ba Thức Food

Kênh Tiktok Ba Thức Food là ai?
Ba Thức Food là một kênh Tiktok sáng tạo nội dung về chủ đề thực phẩm. Đây là kênh Tiktok của hai Tiktoker là Trần Phương Dung và Phan Minh Thức. Kênh Ba Thức Food hiện đang sở hữu hơn 455 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích.
CEO Ba Thức Food Trần Phương Dung sinh năm 1993, từng đi làm rất nhiều công việc khác nhau nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, cô tập trung vào việc xây dựng kênh Tiktok và bán hàng trên Tiktok Shop. Vốn sinh ra tại vùng Tây Nguyên đại ngàn với những đồi cà phê, những cánh đồng cỏ xanh bát ngát, Phương Dung nhận ra rằng quê mình cũng có rất nhiều món đặc sản, đặc biệt là món khô bò. Cô cũng có nhiều cô, dì trong gia đình có cơ sở làm khô bò nên đã quyết định kinh doanh mặt hàng này. Và thế là cô cùng chống của mình đã khởi nghiệp với món khô bò và kênh Ba Thức Food ra đời.
Ít ai biết rằng, trước khi trở thành một cặp đôi Tiktoker nổi tiếng với mặt hàng khô bò, Phương Dung từng dốc hết số tiền tích cóp của mình và vay thêm tiền để kinh doanh son nhưng bị thất bại. Sau đó, cô còn kinh doanh thêm các mặt hàng về thảo mộc như dầu gội đầu, ngâm chân... Công việc kinh doanh của cô thời điểm đó rất phát triển. Nhưng khi đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, công việc kinh doanh của gia đình cô cũng trở nên khó khăn hơn. Không ngại khó, CEO của Ba Thức Food đã khởi nghiệp với nhiều sẩn phẩm và cuối cùng cũng thành công với món khô bò.
Phương Dung cho rằng, so với những phiên live chốt cả 10 tỷ tiền hàng của những Tiktoker khác thì kênh Ba Thức Food chưa là gì cả. Thế nhưng, thực tế là kênh Ba Thức đã được TikTok Chou Zi Chew gọi tên và giới thiệu về kênh Ba Thức Foodtại Diễn đàn tác động Đông Nam Á do TikTok tổ chức. Có thể nói, đây là một vinh dự của Ba Thức Food.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Ba Thức Food

Kênh Tiktok Ba Thức Food cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ba Thức Food

Kênh Tiktok Ba Thức Food sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ba Thức Food thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Ba Thức Food sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ba Thức Food sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ba Thức Food xếp hạng nổi tiếng thứ 1336 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2021

Ghi chú về Kênh Tiktok Ba Thức Food

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ba Thức Food được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Ba Thức Food có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: