Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ

Cơm Tuổi Thơ

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

XH chung: #251

Facebook: channam0512@gmail.com

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ

Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ là ai?
Cơm Tuổi Thơ là một kênh Tiktok nổi tiếng với những món ăn chơi huyền thoại, bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm. Kênh Tiktok này đã đáp ứng được nhu cầu của những khán giả đang tha thiết "xin một vé về tuổi thơ". Kênh Tiktok này hiện đang sở hữu hơn 1,6 triệu lượt follow và hon 27 triệu lượt yêu thích.
Nhân vật chính trong các clip và cũng là chủ nhân của kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ chính là Tiktoker Nguyễn Chấn Nam. Nam Tiktoker này sinh năm 1998, đế từ Gò Công, Tiền Giang. Trên mạng xã hội Facebook, Chấn Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Những video được chia sẻ trên kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ đều tập trung vào việc chia sẻ những món đồ và trò chơi tuổi thơ mà bất kỳ ai cũng có thể đã từng trải qua, ít nhất là một lần như "điện thoại cục gạch", máy chơi điện tử cầm tau, kem đá, kẹo bông, thuê truyện tranh.... Chính sự chân thực và gần gũi mà chủ nhân của kênh Cơm Tuổi Thơ truyền vào những clip của mình đã giúp kênh của anh nhận về rất nhiều tình cảm của khán giả.
Chủ nhân của kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ muốn đi ngược lại với đa số. Nếu nhiều Tiktoker chạy theo trend mới liên thục thì anh lại muốn đưa khán giả của mình quay trở về quá khứ. Anh muốn tại cho mình một màu sắc riêng để lại dấu ấn riêng biệt cho người xem. Về việc lấy tên kênh Tiktok là Cơm Tuổi Thơ, Tiktoker Nguyễn Chấn Nam chia sẻ rằng anh chỉ muốn đặt một cái tên quen thuộc và dễ nhớ chứ không hề nghĩ đến nhiều ý nghĩa. Sau khi xác định được phương hướng xây dựng kênh, anh đã dồn hết tất cả vốn liếng của mình để phát triển kênh. Thời điểm đó, anh chỉ có một chiếc điện thoại cũ có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Anh đã đặt thợ mộc làm cho mình một cái kệ, mua các đạo cụ, trang trí background khoảng hơn 3 triệu đồng. Thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2021, anh đã cho ra mắt clip đầu tiên trên kênh Tiktok của mình.
Bản thân Nguyễn Chấn Nam cũng bất ngờ về việc clip đầu tiên của mình đã lọt trending. Sau đó, anh đã cho ra mắt nhiều clip viral và đã đưa Cơm Tuổi Thơ trở thành một "Thương hiệu" có ấn tượng đặc biệt trên nền tảng xã hội Tiktok. Đến thời điểm hiện tại, kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ đã thu hút hàng triệu lượt follow. Để đạt được thành tích như vậy, Chấn Nam đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Trong tương lai, kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ chắc chắn sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều video hay và ý nghĩa hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ

Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cơm Tuổi Thơ

Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cơm Tuổi Thơ thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cơm Tuổi Thơ sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Cơm Tuổi Thơ xếp hạng nổi tiếng thứ 251 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2021

Ghi chú về Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cơm Tuổi Thơ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: