Kênh Tiktok Tống Ca

Tống Ca

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #376

Facebook: facebook.com/TongCaYeah1

Email: booking@yeah1.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Tống Ca

Kênh Tiktok Tống Ca là ai?
Tống Ca là một kênh Tiktok của nam Tiktoker Nguyễn Minh Thông, là một kênh chuyên sáng tạo nội dung về một chàng trai có vẻ ngoài "bổ báo" nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp, giàu tình thương, và luôn ra tay giúp đỡ những người yếu thế. Minh Thông được biết đến với nghệ danh Thông Nguyễn, là một Youtuber, Tiktoker kiêm diễn viên. Hiện kênh Tiktok Tống Ca đã thu hút hơn 1,9 triệu lượt theo dõi và hơn 21 triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra, kênh Youtube Tống Ca hiện đang sở hữu hơn 610 nghìn lượt đăng ký, Fanpage Tống Ca hiện đã sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi. Có thể thấy sức hút của anh chàng Nguyễn Minh Thông là không hề nhẹ.
Từ những ngày đầu ekip của Tống Ca chỉ có vỏn vẹn 6 người để cùng lên ý tưởng và quay dựng. Thời đầu, anh đã nhận không ít gạch đá khi ra mắt những tập đầu tiên. Nhưng chính sự động viên của các thành viên trong ekip, người thân và bạn bè, anh vẫn quyết định tiếp tục xây dựng kênh. Và kết quả là kênh của anh dần dần nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem và ngày càng phủ sóng rộng rãi. Bằng chứng là chỉ sau 3 tháng đầu, series Tống Ca đã đạt được nút bạc của Youtube. Sau khi kênh Youtube đã sở hữu một lượng đăng ký nhất định, Thông Nguyễn đã tiếp tục khai thác nền tảng Tiktok. Bất ngờ là kênh Tiktok của anh đã nhanh chóng được người dùng trên nền tảng này đón nhận. Chỉ sau vài năm xây dựng kênh, hiện tại kênh Tiktok Tống Ca đã sở hữu con số hàng triệu follow và hàng chục triệu lượt yêu thích. Đây là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thông Nguyễn và ekip của mình.
Trong dịp tết Nguyên Đán 2021, Tống Ca đã phát hành một tập phim đặc biệt. Tiktoker 9X này từng chia sẻ rằng đã sử dụng số tiền kiếm được từ sản xuất phim để ủng hộ và chung tay giúp đỡ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, anh và ekip của mình đã đến thăm hỏi những người cao tuổi tại chùa Lâm Quang tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, và những người vô gia cư để giúp họ có cái tết ấm áp hơn.
Chủ nhân của kênh Tiktok Tống Ca là Nguyễn Minh Thông, là một diễn viên kiêm đạo diễn. Anh chàng 9X này không phải là một cái tên quá xa lạ với khán giả, vì trước đó anh từng vào vai giang hồ trong những phim ngắn của nhóm FAPTV. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia nhiều phim ngắn truyền hình như: Giờ Thì Tụi Mình Yêu Nhau Được Chưa, Hôn Không Chạm Môi, Tận Cùng Yêu Thương, Chàng Trai Của Em, Mùa Hạ Mang Tên Em,...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Tống Ca

Kênh Tiktok Tống Ca cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tống Ca

Kênh Tiktok Tống Ca sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tống Ca thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Tống Ca sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tống Ca sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Tống Ca xếp hạng nổi tiếng thứ 376 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Tống Ca

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tống Ca được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Tống Ca có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: