Kênh Tiktok Hope It Helps

Hope It Helps

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #310

Email: Jennybuithi@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Hope It Helps

Kênh Tiktok Hope It Helps là ai?
Hope It Helps là một kênh Tiktok của Tiktoker Bùi Thị Ngọc Anh, là kênh Tiktok thuộc hệ thống MCN TikTok Vulaci Network đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Kênh Tiktok này hiện đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt theo dõi và hơn 14,4 triệu lượt yêu thích.
Kênh Tiktok Hope It Helps có nội dung không chỉ tập trung vào một nhóm người xem cụ thể nào đó, mà những video của kênh thường được xây dựng với nội dung đa dạng và phong phú. Tiktoker Ngọc Anh thường xuyên cập nhật những nội dung về study tips như: cách để tạo ấn tượng tốt với giảng viên, cách xem các bài luận mẫu của khoá trước, trang web giải bài tập 24/7, cách chống đạo văn, cách tốt nghiệp loại khá, giỏi,... dành cho các bạn học sinh và sinh viên. Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều video clip dành cho những người đã đi làm. Nội dung của những video clip này cũng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn, trong đó phải kể đến các video có nội dung: web tìm hiểu về tài chính, cách nộp đơn vào Shopee, chuyện công sở và nhân viên mới... Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ nhiều skillset xực xịn xò giúp người xem nâng cấp bản thân một cách nhanh chóng. Cũng chính nhờ vậy mà kênh Tiktok Hope It Helps đã nhận được nhiều sự yêu thích của người xem, đạt được lượng tương tác khủng, thu hút nhiều nhóm người ở các độ tuổi khác nhau follow kênh.
Hầu hết những nội dung và chủ đề mà kênh Hope It Helps chia sẻ đều rất thực tế, rất phù hợp với tâm trạng của người xem. Chính vì thế mà những video clip của cô đều thu về lượng yêu thích cao. Với vốn kiến thức đa chiều và nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đã tích lũy được, Tiktoker Ngọc Anh luôn mang đến cho người xem những video chứa đựng giá trị chân thật, hữu ích. Chính vì thế, Hope It Helps đang là kênh Tiktok nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của cộng đồng người dùng Tiktok.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Hope It Helps

Kênh Tiktok Hope It Helps cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hope It Helps

Kênh Tiktok Hope It Helps sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hope It Helps thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Hope It Helps sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hope It Helps sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Hope It Helps xếp hạng nổi tiếng thứ 310 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Hope It Helps

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hope It Helps được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Hope It Helps có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: