Kênh Tiktok Man Tv

Man Tv

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2020 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #45

Facebook: facebook.com/mantv.vn/?locale=vi_VN

Email: booking@managency.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Man Tv

Kênh Tiktok Man Tv là ai?

Man TV là một kênh Tiktok sở hữu hữu hàng triệu lượt follow. Đây là một kênh thông tin điện tử trực thuộc Man Entertainment - là một công ty giải trí hoạt động đa dạng tại nhiều lĩnh vực như quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống group, fanpage trên nền tảng Tiktok và Facebook, quảng cáo qua ảnh hưởng của các KOLs, chuyên sản xuất video tin tức báo chí và cập nhật xu hướng giải trí thịnh hành trên mạng xã hội. Tính đến đầu tháng 03/2023, kênh Tiktok Man TV đã sở hữu hơn 2,8 triệu lượt theo dõi và hơn 30 triệu lượt yêu thích. Trong khi đó, fanpage Man TV đã sở hữu hơn 3,8 triệu lượt theo dõi.

Giữa hàng trăm kênh truyền thông tin tức, kênh Tiktok Man TV lại được nhiều người dùng lựa chọn và nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Nổi lên như một hiện tượng mạng, kênh tin tức điện tử này đã trở thành thỏi nam châm thu hút phái nữ vì nơi đây được xem là nơi trả lời được những câu hỏi của chị em: Đàn ông không hề khó hiểu, đàn ông cực kỳ đơn giản... Nếu các cô gái đang muốn tìm hiểu xem người đàn ông của mình thích gì, bạn trai mình "tung thính" như vậy có ý là sao?... hay các chàng trai muốn khẳng định bản thân nhưng chưa có hướng đi thật rõ ràng, thì Man TV chính là "cuốn từ điển bách khoa" về phái mạnh hình tượng nhất.

Man TV còn là nơi mà những chàng trai trẻ có thể tìm thấy chính mình, từ nhìn nhận lại bản thân để hiểu bản thân mình hơn qua những câu chuyện được chia sẻ trong group kín, hoặc là nơi mà các bạn có thể xả tất cả mọi thứ trong 1 ngày dài trên mạng xã hội, nhưng sẽ không ai biết bạn là ai. Ngoài ra, Man TV còn là nơi cập nhật nhanh các tin tức, đầy đủ, chính xác và bắt kịp trend. Bất kỳ trend mới nào đang nổi thì Man TV đều có luôn. Không chỉ bắt trend, kênh Tiktok này còn kèm theo những bình luận cực "mặn" để độc giả cập nhật được xu hướng và tin tức một cách giải trí nhất.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Man Tv

Kênh Tiktok Man Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Man Tv

Kênh Tiktok Man Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Man Tv thành lập ngày ?-?-2020 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Man Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Man Tv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Man Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 45 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Man Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Man Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Man Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: