Nhân vật hư cấu Tí Đù

Tí Đù

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #1638

Facebook: facebook.com/tiducomics

Email: tiducomics@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Tí Đù

Nhân vật hư cấu Tí Đù là ai?
Tí Đù là một trong những nhân vật hư cấu ấn tượng nhất Việt Nam. Tí tuy đù nhưng rất đẹp trai. Tí có đôi lần "báo nhà" nhưng luôn sống chân thành và hết lòng với mọi người. Tí Đù (Dân chơi xóm, trùm xóm) thuộc tuýp con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập lại không nề hà việc nhà. Có những lần Tí biến thành "giang hồ xóm" cũng do bất đắc dĩ mà thôi. Với góc nhìn vừa hài hước vừa đáng yêu qua lăng kính trẻ thơ, nhân vật Tí Đù sẽ đưa khán giả khám phá mọi ngóc ngách của "xóm nhà lá" thân quen với nhưng câu chuyện đời thường. Qua từng mẩu truyện ngắn, khán giả không khỏi bật cười thích thú mà vỗ đùi tâm đắc Tí Đù chính là mình hồi nhỏ chứ không sai. Có thể nói, Tí Đù đã cho khán giả một vé về tuổi thơ "dữ dội" vô lo vô nghĩ, mang đến những tràng cười thoải mái để quên hết mọi âu lo, mệt nhọc.
Tác giả của nhân vật Tí Đù là Nguyễn Dương Tử (sinh năm 2000). Hoạ sĩ trẻ vừa là admin Fanpage Tí Đù, vừa là tác giả cuốn truyện tranh "Tí Đù - Dân chơi xóm". Những câu chuyện dở khóc dở cười được Dương Tử kể lại bằng hình ảnh sinh động, dễ thương, mang tới cho khán giả những giây phút thoải mái và chút hoài niệm về tuổi thơ dữ dội của chính mình. Những lần Tí nhiệt tình giúp đỡ ba má việc nhà mà hơi "quá đà" hay những hôm rủ bạn trốn học đi chơi Net bị má phát hiện kéo tai về... hầu như các bạn trẻ thế hệ 8X, 9X đời đầu đều đã trải qua. Qua những câu chuyện của Tí Đù, tác giả cũng giúp chúng ta hiểu hơn nỗi lòng của cha mẹ, những người luôn bao dung với những trò nghịch ngợm của con cái.
Nhân vật Tí Đù được lấy cảm hứng từ chính bản thân tác giả. Tí Đù là nơi Dương Tử thoả sức sáng tạo, giải trí, thả tâm tư vào nên các bài viết chủ yếu đơn giản nhất có thể mà vẫn vui. Tí Đù nghịch ngợm nhưng rất đáng yêu được nhiều khán giả yêu thích. Qua nét vẽ và câu chuyện của Dương Tử, khán giả xem tranh như thấy được chính mình hồi nhỏ. Hiện tại, Fanpage "Tí Đù" có 271. 000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm xinh xinh in hình ảnh của Tí Đù.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Tí Đù là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Tí Đù

Nhân vật hư cấu Tí Đù cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tí Đù

Nhân vật hư cấu Tí Đù sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tí Đù sinh ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Nhân vật hư cấu Tí Đù sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tí Đù sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Tí Đù xếp hạng nổi tiếng thứ 1638 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tí Đù

Tí Đù là nhân vật hư cấu được nhiều người yêu mến
Tí Đù là nhân vật hư cấu được nhiều người yêu mến
Nhân vật hư cấu Tí Đù mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả
Nhân vật hư cấu Tí Đù mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả
Nhân vật hư cấu Tí tuy đù nhưng đẹp trai
Nhân vật hư cấu Tí tuy đù nhưng đẹp trai

Tí Đù trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Tí Đù

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tí Đù được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Tí Đù có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: