Nhân vật hư cấu Người Dơi

Người Dơi

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1940 (78 tuổi)

XH chung: #378

Facebook: https://www.facebook.com/batman/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Người Dơi

Nhân vật hư cấu Người Dơi sinh ngày ?-?-1940 tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Người Dơi xếp hạng nổi tiếng thứ 378 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Người Dơi

Người dơi có tên tiếng anh là Batman được biết tới là nhân vật hư cấu do nhà văn Bill Finger và họa sĩ Bob Kane tạo ra. Ngoài tên Batman, người dơi còn được gọi với tên khác như: The World's Greatest Detective, The Caped Crusader, The Dark Knight.
Theo truyện, người dơi thực ra là triệu phú người Mỹ có tên là Bruce Wayne - người sở hữu Wayne Enterprises. Từ việc chứng kiến cái chết của cha mẹ mình là bác sĩ Thomas Wayne và người vợ Marth ngay trước mặt khi còn nhỏ bởi một tay buôn lậu, anh đã tự thề với mình sẽ trở thành người theo đuổi côn lý. Mỗi khi thực hiện nhiệm vụ, anh luôn mặc bộ đồ người dơi với sự giúp đỡ từ những người xung quanh như: Robin - là cộng sự của anh. James Gordon - ủy viên cảnh sát, Batgirl - là một nữ anh hùng và người quản gia Alfred Pennyworth.
Mặc dù làm một người hùng nhưng Batman không có bất kì một siêu năng lực nào mà chỉ dựa vào khả năng suy đoán, khoa học công nghệ, sức mạnh thể lực, trí tuệ, sự giàu có của bản thân, khả năng võ thuật để trông lại những kẻ xấu. Batman có những kẻ thù là: Joker, Two-Face, Poison Ivy, Harley Quinn, Penguin, Deathstroke.

Bruce Wayne trở nên giàu có vì được thừa hưởng tài sản từ gia đình tại từ nguồn đầu tư bất động sản và công ty công nghệ tư nhân lớn Wayne Enterprises tại thành phố Gotham. Bruce Wayne tạo cho mình vỏ bọc là kẻ ăn chơi và là kẻ nghiệm rượu, nhưng thực chất để đảm bảo có sức mạnh và trí tuệ thì anh là người kiêng rượu hoàn toàn. Nhưng thông qua quỹ từ thiện của Wayne Enterprises thì anh luôn giúp những nạn nhân của bọn tội phạm và đi ngăn chặn những tên tội phạm.

Batman dù không có siêu năng lực nhưng nhờ tài suy luận, sức mạnh cá nhân, kĩ năng tham tử, khoa học từng được gọi là người nguy hiếm nhất hành tinh khi có thể một mình đánh bại được người ngoài hành tinh để giải cứu những người bạn của mình. Trang phục của Batman là một con dơi, bộ trang phục đặc biệt giúp anh có thể tranh được súng đạn và những cú va chạm mạnh. Nhưng dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì Batman cũng không muốn giết người mà chỉ chấp hành theo công lý.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Người Dơi

Hình tượng nhân vật người dơi
Hình tượng nhân vật người dơi
Nhân vật người dơi trong phim
Nhân vật người dơi trong phim
Hình ảnh người rơi chiến đấu với thời đại Nolan trên phim
Hình ảnh người rơi chiến đấu với thời đại Nolan trên phim
 
 

Các sự kiện năm 1940 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Người Dơi

  • Winston Churchill trở thành Thủ tướng Anh.
  • Trotsky bị ám sát ở Mexico.
  • Estonia, Latvia, Lithuania và sáp nhập U.S.S.R.
  • Hitler xâm chiếm Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Pháp và Luxembourg.
  • Lascaux hang động với nghệ thuật Cro-Magnon phát hiện bởi cậu học Pháp.
Hiển thị toàn bộ

Người Dơi trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1940

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Người Dơi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Dơi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Người Dơi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhân vật hư cấu Người Dơi. Người Dơi sinh ngày ? tháng năm 1940 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Người Dơi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhân vật hư cấu Người Dơi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhan vat hu cau nguoi doi. nguoi doi profile
Nhân vật hư cấu Người Dơi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Người Dơi sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Người Dơi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Người Dơi là ai? Nhân vật hư cấu Người Dơi và bạn gái, Người Dơi và vợ con, Người Dơi và người yêu