Nhân vật hư cấu Shrek

Shrek

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #416

Facebook: facebook.com/Shrek/?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Shrek

Nhân vật hư cấu Shrek là ai?
Shrek là một nhân vật hư cấu trong bộ phim cùng tên do hãng DreamWorks sản xuất. Shrek là một gã chằn tinh sống ở đầm lầy một mình đầy vui vẻ. Tình cờ một lần hắn cứu được chú lừa Donkey lắm mồn và đầy bướng bỉnh. Chú lừa sống ở vương quốc Duloc do Lord Farquaad cai trị, hắn có lý tưởng muốn tạo nên một vương quốc hoàn hảo, nơi mà không có bất kì sinh vật cổ tích nào. Nên hắn ra lệnh cho quân lính đuổi hết những sinh vật cổ tích vào đầm lầy của Shrek. Nhưng có điều muốn được trở thành vua thì hắn phải cưới được nàng công chúa. Công chúa hắn lựa chọn là nàng công chúa Fiona hiện đang bị gian tại tòa lâu đài nằm giữa miệng núi lửa được canh giữ bởi một con rồng phun lửa.
Shrek cùng chú lừa Donkey tới vương quốc Duloc đúng lúc Farquaad tổ chức cuộc thi để chọn những hiệp sĩ đi giải cứu công chúa Fiona. Farquaad đã có mệnh lệnh giết Shrek nhưng dưới sự giúp đỡ của chú lừa Donkey thì Shrek đã đánh bại tất cả các hiệp sĩ. Farquaad đã đổi ý ra điều kiện với Shrek là nếu gã cứu được Fiona thì Farquaad sẽ để các sinh vật trong cổ tích được rời khỏi đầm lầy của hắn.
Shrek lên đường cứu Fiona cùng chú lừa Donkey, tới lâu đài cả hai chia ra tìm kiếm Fiona. Nhưng không may chú lừa Donkey đụng độ với con rồng lửa, bằng sự thông minh chú lừa hết lời tán dương con rồng và được rồng đưa vào hang. Shrek sau đó đã cứu được chú lừa cùng công chúa Fiona.
Khi cả ba rời khỏi đó, Fiona muốn hôn chàng hiệp sĩ đã cứu mình nhưng khi Shrek bỏ mũ ra thì Fiona nhận ra rằng đó là một tên chằn tinh chứ không phải một chàng hiệp sĩ. Công chúa không muốn trở về cùng với Shrek, nhưng bị hắn vác lên và đưa về vương quốc Duloc. Trên đường đi khi qua rừng, Fiona chọn ngủ trong một hang đá còn Shrek và chú lừa nằm ngoài. Shrek than thở với Donkey về việc mọi người nhìn nhận sai về hắn qua vẻ bề ngoài.
Ngày hôm sau, cả ba trên đường về rất vui vẻ thậm chí Shrek và Fiona đã suýt hôn nhau. Nhưng khi Donkey nói rằng trời sắp tối, Fiona liền trốn vào trong chiếc cối xay gió. Shrek nhận ra tình cảm của mình với Fiona nhưng lại có mặc cảm với ngoại hình xấu của mình.
Khi chú lừa Donkey vào chiếc cối xay gió thì nhìn thấy dáng vẻ chằn tinh của Fiona và biết được bí mật của cô công chúa, cô chỉ là con người vào ban ngày còn ban đêm mang dáng vẻ của chằn tinh vì bị lời nguyền, cô có thể có được hình dạng xinh đẹp khi có được tình yêu đích thực. Shrek vô tình nghe được một đoạn đối thoại của Donkey và Fiona khi đứng ngoài cửa vì muốn thổ lộ tình cảm với công chúa. Đoạn đối thoại đó là nói về vẻ ngoài xấu xí khiến Shrek hiểu lầm là đang nói về mình nên đã tức giận bỏ đi. Kết thúc cuộc nói chuyện, Fiona yêu cầu Donkey không được nói điều bí mật của cô cho ai, còn chú lừa Donkey thì lại khuyên cô nê nói với Shrek. Fiona đã đi tìm Shrek nhưng trước khi gặp được thì trời đã sáng và cô trở về với dáng vẻ sinh đẹp. Khi Fiona muốn thú nhận mọi việc với Shrek thì chỉ nhận được lời nói giận dỗi việc không ai muốn yêu một con quái vật. Fiona lại nghĩ Shrek đang nói về mình. Khi đó quân lính và Farquaad đến đón Fiona, cô đồng ý về làm đám cưới với Farquaad. Còn Shrek nhận được chứng nhận sở hữu khu đầm lầy và trở về nơi ở của mình.
Shrek được chú lừa Donkey giả thích về câu nói xấu xí của Fiona là đang nói về một người khác. Chàng quyết định ngăn đám cưới lại, dưới sự giúp đỡ của chú rồng phun lửa đã trở cả Donkey và Shrek đến cung điện. Tại đây Shrek nhảy vào giữa buổi lễ để phản đối và nói với công chúa Fiona là việc Farquaad lấy cô là muốn được trở thành vua. Farquaad cho thần dân của mình cười nhạo tình cảm của Shrek. Đúng lúc trời hết nắng thì Fiona trở về với dáng vẻ trằn tinh. Farquaad đã ra lệnh cho linh nhốt vào tòa tháp Fiona và giết chết Shrek. Nhưng Shrek đã gọi chú rồng phun lửa, Farquaad bị rồng nuốt chửng. Shrek đã bày tỏ tấm chân tình với Fiona, hai người có nụ hôn công chúa đã mang dáng vẻ của chằn tinh vinh viễn. Với Shrek đó là dáng vẻ rất xinh đẹp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Shrek là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Shrek

Nhân vật hư cấu Shrek cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Shrek

Nhân vật hư cấu Shrek sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Shrek sinh ngày ?-?-1990 (34 tuổi).
Nhân vật hư cấu Shrek sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Shrek sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Shrek xếp hạng nổi tiếng thứ 416 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Shrek

Chân dung nhân vật Shrek
Chân dung nhân vật Shrek
Nhân vật Shrek và chú lừa Donkey
Nhân vật Shrek và chú lừa Donkey
Hình ảnh về công chúa Fiona và chàng chằn tinh Shrek
Hình ảnh về công chúa Fiona và chàng chằn tinh Shrek

Shrek trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shrek

  • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
  • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
  • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
  • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
  • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
  • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1990

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Shrek

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shrek được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Shrek có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: