Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka

Quỳnh Aka

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (8 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #85

Facebook: facebook.com/QuynhAka/

Email: quynhakacontact@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka

Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka là ai?
Quỳnh Aka là nhân vật hư cấu dễ thương, cute mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng có mức độ phủ sóng rộng rãi. Quỳnh Aka do Lưu Thúy Quỳnh (sinh năm 1990), cựu sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội sáng tạo ra. Thúy Quỳnh hiện đang làm việc cho công ty chuyên về thiết kế ứng dụng trên điện thoại di động.
Không ai biết Quỳnh Aka là nam hay nữ. Quỳnh Aka có giới tính linh hoạt tùy theo cảm hứng của tác giả, có lúc là nam, lúc lại là nữ. Cộng đồng mạng thậm chí còn tranh cãi xem giới tính thật sự của nhân vật này. Có khi Quỳnh Aka dịu dàng, nũng nịu, buồn bã vì dấu hiệu hết sức "đàn ông" trên cơ thể. Lại có khi, Quỳnh Aka giống một chàng trai ngồi nghe bố dặn dò, mạnh mẽ tuyên bố Trung thu sẽ ở nhà...
Thúy Quỳnh cho biết tạo Fanpage Quỳnh Aka để ghi lại cuộc sống của chính mình, những câu chuyện, kỷ niệm, suy nghĩ hàng ngày. Thúy Quỳnh muốn tạo dấu ấn riêng, khác biệt với những Fanpage khác nên sáng tạo ra nhân vật Quỳnh Aka môi dầy, bụng bự, biểu cảm khó đỡ. Hình tượng nhân vật Quỳnh Aka ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Hiện tại, Fanpage Quỳnh Aka có hơn 500. 000 lượt thích, kênh Youtube của Quỳnh Aka có hơn 100. 000 lượt đăng ký. Tác giả của Quỳnh Aka hạn chế nhận quảng cáo vì dễ mất chất nhân vật. Thúy Quỳnh hướng tới phục vụ mục đích giải trí. Mặc dù hạn chế thương mại hóa sản phẩm nhưng tác giả mong muốn mở rộng độ nhận biết của mọi người về Quỳnh Aka. Thúy Quỳnh hợp tác với Zalo để đưa đến tay người dùng những sticker đáng yêu, ngộ nghĩnh. Quỳnh Aka hiện là một trong những bộ Sticker được yêu thích nhất trên Zalo.
Quỳnh Aka mang lại cho người xem cảm giác sống động, gần gũi bởi tác giả thường lồng ghép nhân vật này với cuộc sống thường nhật như sinh hoạt hàng ngày, đi học, đi làm... Nhân vật Quỳnh Aka có hai bím tóc cụt ngủn, chiếc lá xanh trên đỉnh đầu ngày càng phát triển và hoàn thiện tính cách, đáng yêu hơn, hay giận dỗi vu vơ, thi thoảng còn than thở nữa.
Tác giả Thúy Quỳnh thừa nhận bản thân và Quỳnh Aka giống nhau ở tính cách lầm lì, hay nói kháy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka

Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Aka

Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỳnh Aka sinh ngày ?-?-2016 (8 tuổi).
Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỳnh Aka sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Nhân vật hư cấu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Quỳnh Aka xếp hạng nổi tiếng thứ 85 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quỳnh Aka

Nhân vật hư cấu dễ thương Quỳnh Aka
Nhân vật hư cấu dễ thương Quỳnh Aka
Biểu cảm đáng yêu của nhân vật hư cấu Quỳnh Aka
Biểu cảm đáng yêu của nhân vật hư cấu Quỳnh Aka
Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka phiên bản Ông bà anh
Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka phiên bản Ông bà anh

Quỳnh Aka trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Aka được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Quỳnh Aka có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: