Group Tâm Sự Eva

Ảnh của Tâm Sự Eva #
6
Group

Tâm Sự Eva

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 5-10-2016 (8 tuổi)

XH chung: #423

Facebook: facebook.com/groups/tamsuevagroup/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Group Tâm Sự Eva

Group Tâm Sự Eva là ai?
Tâm sự EVA là một group đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Group này hiện đã có hơn 1,1 triệu thành viên tham gia. Tâm sự EVA là nơi nhận được nhiều bài tâm sự của đủ mọi lứa tuổi: từ các chị em vào xin tư vấn mối quan hệ với gia đình chồng, tâm sự của các cô bé mới lớn, hay những cô gái đang yêu chia sẻ những hờn dỗi, cũng có những người đang hạnh phúc vì được tỏ tình, hay bà mẹ bỉm sữa khoe ảnh con....
Lập kênh từ tháng 10/2016, chỉ sau hơn 6 năm, Tâm sự EVA đã thu hút hơn 1 triệu thành viên, trở thành một thương hiệu hội nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội. Tâm sự EVA cũng đã trở thành diễn đàn quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Group này nổi lên như một hiện tượng bất ngờ, nơi được chị em lên và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc gia đình, tư vấn cách sử lý mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, tư vấn về giới tính, tâm sự chồng ngoại tình, mua bán online... Mặc dù đã ba lần bị đánh sập vì là cộng đồng phụ nữ với số lượng lớn thành viên tham gia và quá hot. Thế nhưng, Tâm sự EVA vẫn được chủ nhân xây dựng lại. Theo chị Trần Thùy Dung, trước đây Tâm sự EVA lên được 300. 000 thành viên, có lúc là lên 600. 000 thành viên thì group lại bị đánh sập. Nhưng hiện tại, cô đã có nhiều kinh nghiệm quản lý hội nhóm của mình sau rất nhiều "bài học đau thương". Để đến hiện tại, Group Tâm sự EVA đã trở thành một cộng đồng lớn trên Mạng xã hội dành cho phái đẹp tại Việt Nam.

Chị Trần Thùy Dung - chủ nhân của group Tâm sự EVA là một người phụ nữ có đam mê nghệ thuật, có tài kinh doanh và quản lý, thích chăm sóc gia đình và hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bỏ ra tâm huyết để xây dựng một cồng động trên mạng xã hội, vậy nên mỗi lần Group bị đánh sập cô đều cảm thấy rất buồn, cũng có lúc cảm thấy nản khi phải xây dựng lại từ đầu. Nhưng rất may là khi xây dựng Tâm sự EVA, cô đã cùng lúc xây dựng một số cộng đồng bổ ích khác dành cho cộng đồng mạng, vì vậy mọi người cũng nhớ mặt cô, chỉ cần cô đứng ra kêu gọi các thành viên cũ cũng truyền tai nhau để gia nhập group mới.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Group Tâm Sự Eva

Group Tâm Sự Eva cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm Sự Eva

Group Tâm Sự Eva sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Sự Eva thành lập ngày 5-10-2016 (8 tuổi).
Group Tâm Sự Eva sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Sự Eva sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Group sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Tâm Sự Eva xếp hạng nổi tiếng thứ 423 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Group nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm Sự Eva

Một hình ảnh của Group Tâm sự EVA
Một hình ảnh của Group Tâm sự EVA
Hình ảnh chủ nhân Group Tâm sự EVA
Hình ảnh chủ nhân Group Tâm sự EVA

Tâm Sự Eva trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 5-10

Ngày thành lập Tâm Sự Eva (5-10) trong lịch sử

  • Ngày 5-10 năm 1877: Cảnh sát trưởng Joseph đầu hàng Quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II đã bị áp đảo trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha trở thành một nước cộng hòa.
  • Ngày 5-10 năm 1921: World Series lần đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh.
  • Ngày 5-10 năm 1947: Trong bài phát biểu đầu tiên trên truyền hình tại Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ hạn chế ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào Chủ nhật để giúp đỡ những người chết đói ở các nước khác.
  • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles đã phát hành bản hit đầu tiên của họ, "Love Me Do," tại Anh.
  • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại của Cincinnati và giám đốc của nó đã được trắng án về các cáo buộc khiêu dâm do triển lãm các bức ảnh của Robert Mapplethorpe.
  • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục 71 lần chạy trên sân nhà của Mark McGwire trong một mùa giải khi anh chạm tay vào người thứ 71 và 72.
Hiển thị toàn bộ

Các Group nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-10-2016

Ghi chú về Group Tâm Sự Eva

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Sự Eva được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Group Tâm Sự Eva có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: