Group Trường Người Ta

Ảnh của Trường Người Ta #
1
Group

Trường Người Ta

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2017 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2017: 94,6tr

XH chung: #66

Facebook: facebook.com/truongnguoita.vn

Email: truongnguoita.booking@gmail.com

Số điện thoại: 0772 240 185

Tiểu sử Group Trường Người Ta

Group Trường Người Ta là ai?
Trường Người Ta là Group đông học sinh - sinh viên nhất Việt Nam, là nơi tổng hợp các hoạt động văn nghệ đặc sắc, những trò nhất quỷ nhì ma của "thứ ba học trò", những màn troll thầy troll bạn, khoe trường và tỉ thứ hài xỉu khác. Group Trường Người Ta - thế giới học đường "ảo" trên mạng xã hội với nhiều điều thú vị có lượng thành viên đông đảo, lên tới 3,3 triệu người theo dõi. Group Trường Người Ta có hơn 500 bài viết mỗi tháng do các thành viên khác, đón thêm khoảng 10. 000 thành viên mới mỗi tuần. Bất kỳ ai tham gia Group này đều phải cẩn thận nếu không rất dễ dính "lời nguyền", không thể dừng việc xem tin và thả tim mỗi ngày.
Cha đẻ của Group Trường Người Ta là anh Đặng Hữu Thịnh (29 tuổi). Người sáng lập Group này cho biết: "Nhóm là một không gian "ảo" để học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc chia sẻ với nhau tất tần tật về trường mình, nơi học sinh các trường có thể kết nối với nhau thông qua việc tương tác trong Group. Ngoài ra, đây cũng là nơi lưu giữ những kỷ niệm về trường lớp và để người lớn thấy một lát cắt về cuộc sống học đường đầy màu sắc của học sinh mà hiểu hơn". Ngoài "Trường Người Ta", anh Đặng Hữu Thịnh còn là người sáng lập nhiều Fanpage nổi tiếng khác như: Why So Serious, Bao lâu chia tay và mới nhất là Flex đến hơi thở cuối cùng (thu hút hơn 1 triệu thành viên trong một tuần).
Nội dung trong Group do chính các thành viên tạo ra nên độ đa dạng và chân thật miễn bàn. Video Trường Người Ta sử dụng đều từ các nguồn tự quay và được gửi từ các trường lớp trên khắp cả nước. Trong Group còn có nhiều bài viết đầu tư chất lượng cộp dấu ấn sáng tạo của tuổi học trò khiến mọi người trầm trồ. Những đoạn video dance cover, ca hát hay những bộ ảnh kỷ yếu đẹp long lanh với concept độc đáo trong Group cũng nhận được lượt tương tác "khủng". Bên cạnh đó, Trường Người Ta còn ngập tiếng cười với những bài bóc phốt bạn bè, những màn troll thầy cô và bạn bè hài hước.
Hiện tại, số lượng thành viên khủng nhưng chủ kênh "Trường Người Ta" không có ý định bán, những quảng cáo trong nhóm được lồng ghép khéo léo không gây khó chịu cho người xem.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Group Trường Người Ta

Group Trường Người Ta cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trường Người Ta

Group Trường Người Ta sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trường Người Ta thành lập ngày ?-?-2017 (7 tuổi).
Group Trường Người Ta sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trường Người Ta sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Group sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Trường Người Ta xếp hạng nổi tiếng thứ 66 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Group nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trường Người Ta

Trường Người Ta là Group đông học sinh - sinh viên nhất Việt Nam
Trường Người Ta là Group đông học sinh - sinh viên nhất Việt Nam
Group Trường Người Ta là thế giới học đường ảo trên mạng
Group Trường Người Ta là thế giới học đường ảo trên mạng
Group Trường Người Ta khiến mọi người cười ngất với những trò nhất quỷ nhì ma
Group Trường Người Ta khiến mọi người cười ngất với những trò nhất quỷ nhì ma

Trường Người Ta trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Group nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Group Trường Người Ta

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trường Người Ta được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Group Trường Người Ta có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: