Group Đảo Mèo

Ảnh của Đảo Mèo #
4
Group

Đảo Mèo

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2017 (6 tuổi)

XH chung: #241

Facebook: facebook.com/groups/242848220423686

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Group Đảo Mèo

Group Đảo Mèo là ai?
Đảo Mèo là một group chuyên về mèo trên mạng xã hội Facebook. Đây là một trong số những group yêu thú cưng nổi tiếng tại Việt Nam. Có thời điểm, group này đã lên tới 2 triệu thành viên nhưng đã bất ngờ bị đánh sập. Ban đầu, hội có tên là Hội Yêu Mèo Hải Phòng, sau đó được đổi tên thành Hội Yêu Mèo Việt Nam, và cuối cùng là Đảo Mèo. Sau khi group Đảo Mèo với hơn 2 triệu thành viên đã bị Facebook xóa bỏ vì vi phạm bản quyền hình ảnh và nội dung của mạng xã hội này, chủ nhân của Đảo Mèo đã tiếp tục xây dựng lại kênh. Đến thời điểm hiện tại, group Đảo Mèo đã thu hút hơn 1,5 triệu thành viên tham gia.

Ngày 08/04/2020, cộng đồng người dùng mạng xã hội Facebook được một phen ngỡ ngàng khi group Đảo Mèo với hơn 2 triệu thành viên đã biến mất sau 1 đêm. Lê Quốc Phong - chủ nhân của group Đảo Mèo đã chia sẻ rằng hội nhóm do mình thành lập đã bị Facebook xóa vì vi phạm bản quyền hình ảnh chứ không phải đã bán cho người khác. Theo Lê Quốc Phong, mỗi ngày nếu duyệt bài một cách cẩn thận thì đội ngũ nhân sự của anh chỉ có thể phê duyệt được 1000-2000 bài viết. Thế nhưng, khả năng nhận diện nội dung và hình ảnh của Facebook được cho là nguyên dẫn đến Đảo Mèo bị xóa sổ. Anh cho biết, những hình ảnh chú mèo dễ thương, nhìn không có chút phản cảm thế nhưng vẫn bị Facebook gắn cờ sai phạm, Nhiều hình ảnh do thành viên của group chụp và gửi lên cũng bị Facebook báo cáo vi phạm bản quyền.

Trái ngược với những nhận định của chủ nhân group Đảo Mèo, nhiều cư dân mạng xã lên tiếng vạch trần những hành vi sai phạm gây bức xúc cộng cồng mạng của không chỉ riêng P, mà còn của nhiều Admin khác của Đảo Mèo. Nhiều cư dân mạng còn hả hê vui mừng khi Đảo Mèo bị sập. Việc một Group có hơn 2 triệu thành viên bị bay màu và không thể phục hồi lại được đó là một điều vô cùng đáng tiếc. Thế nhưng, nhiều cư dân mạng đã đưa ra quan điểm rằng chủ nhân Đảo Mèo cần phải tạo ra Group lành mạnh hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Group Đảo Mèo

Group Đảo Mèo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đảo Mèo

Group Đảo Mèo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đảo Mèo thành lập ngày ?-?-2017 (6 tuổi).
Group Đảo Mèo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đảo Mèo sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Group sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Đảo Mèo xếp hạng nổi tiếng thứ 241 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Group nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Group nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2017

Ghi chú về Group Đảo Mèo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đảo Mèo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Group Đảo Mèo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: