Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Ảnh của Hậu Duệ Mặt Trời #
13
Phim

Hậu Duệ Mặt Trời

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 24-2-2016 (8 tuổi)

XH chung: #1434

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Hậu Duệ Mặt Trời là ai?
Hậu Duệ Mặt Trời tên tiếng Hàn là 태양의 후예, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã được ra mắt khán giả vào tháng 02/2016, với sự tham gia của dàn diễn viên Song Hye-kyo, Song Joong-ki, Kim Ji-wonJin Goo... Ban đầu, phim được phát sóng trên kênh KBS2. Sau đó, phim được phát sóng thêm 3 tập đặc biệt trên KBS vào ngày 20/04/2016. Đây là một tác phẩm đã thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả và đã đạt được nhiều thành công lớn tại Hàn Quốc. Phim đã thu hút tỷ lẹ khán giả cao nhất là 38,8%. Tại Việt Nam, đây cũng là một bộ phim được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Phim đã giành được nhiều giải thưởng cao quý như: giải Daesang ở hạng mục "Phim truyền hình" tại lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 52, được vinh danh là "Chương trình phổ biến nhất trong năm" bởi Korea Broadcasting Advertising Corporation. Bộ phim này đã được phát sóng tại nhiều quốc gia tại khu vực châu Á, và cũng đã góp phần làm gia tăng khách du lịch nước ngoài đến thăm Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Philippines đã có phiên bản làm lại của "Hậu duệ mặt trời".
Các khâu ghi hình của "Hậu duệ mặt trời" đều được thực hiện 100% trước khi phim lên sóng, khởi đầu cho phong trào ngoài việc quay cuốn chiếu đặc trưng của những bộ phim truyền hình hàn quốc. Đây là dự án phim đánh dấu sự quay trở lại của nam tài tử Hàn Quốc Song Joong-ki sau hai năm đi nghĩa vụ quân sự. Được biết, chi phí sản xuất phim lên tới 13 tỷ KRW (khoảng 10,8 triệu USD).
Bộ phim này đã được bán bản quyền cho 32 quốc gia và đã được dịch sang 32 loại ngôn ngữ khác nhau. Trong bối cảnh làn sóng Hallyu đang suy giảm, Hậu Duệ Mặt Trời ra đời đã làm hồi sinh Hallyu và thúc đẩy truyền bá văn hóa, du lịch Hàn Quốc. Những yếu tố thành công của phim được cho là có kịch bản công phu, câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn. Phim đã nhận được lời khen ngợi của cựu Tổng thống Park Geun-hye, người đã ca ngợi bộ phim truyền hình này đã làm "tinh thần yêu nước" thấm nhuần trong giới trẻ Hàn Quốc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Hậu Duệ Mặt Trời sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hậu Duệ Mặt Trời thành lập ngày 24-2-2016 (8 tuổi).
Phim Hậu Duệ Mặt Trời sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hậu Duệ Mặt Trời sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Hậu Duệ Mặt Trời xếp hạng nổi tiếng thứ 1434 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hậu Duệ Mặt Trời

Hình ảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời
Hình ảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời
Hình ảnh diễn viên nam chính và dàn viễn viên nam trong phim Hậu Duệ Mặt Trời
Hình ảnh diễn viên nam chính và dàn viễn viên nam trong phim Hậu Duệ Mặt Trời
Hình ảnh cặp đôi diễn viên chính phim Hậu Duệ Mặt Trời
Hình ảnh cặp đôi diễn viên chính phim Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 24-2

Ngày thành lập Hậu Duệ Mặt Trời (24-2) trong lịch sử

  • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII ban sắc chỉ sửa đổi lịch Julius. Dương lịch đang được chính thức dùng ở hầu hết các nước trên thế giới vì thế được gọi là lịch Gregory (Gregorian calendar).
  • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao đã phán quyết tại Marbury kiện Madison rằng bất kỳ đạo luật nào của Quốc hội mâu thuẫn với Hiến pháp đều vô hiệu.
  • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập khỏi ách thống trị của Tây Ban Nha.
  • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, trở thành tổng thống đầu tiên bị Hạ viện đưa ra các thủ tục luận tội chống lại ông.
  • Ngày 24-2 năm 1903: Hợp đồng thuê Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
  • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler đã vạch ra những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
  • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
  • Ngày 24-2 năm 1980: Đội khúc côn cầu Hoa Kỳ đã đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
  • Ngày 24-2 năm 2022: Liên bang Nga bắt đầu cuộc tấn công đầu tiên vào Ukraine, đây là một chiến dịch tấn công quân sự quy mô lớn (hay theo Nga gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt") nhằm vào Ukraina, Liên Hợp Quốc gọi là Nga xâm lược Ukraina, báo chí phương Tây gọi là "Nga xâm phạm Ukraina", "chiến tranh Ukraina", báo chí Đức gọi là "chiến tranh Putin". 
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-2-2016

Ghi chú về Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hậu Duệ Mặt Trời được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Hậu Duệ Mặt Trời có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: