Phim Hạ Cánh Nơi Anh

Ảnh của Hạ Cánh Nơi Anh #
13
Phim

Hạ Cánh Nơi Anh

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: ?-?-2019 (4 tuổi)

XH chung: #1513

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Hạ Cánh Nơi Anh

Phim Hạ Cánh Nơi Anh là ai?
Hạ Cánh Nơi Anh tên tiếng Hàn là 사랑의 불시착; tiếng Anh là Crash Landing on You, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được ra mắt khán giả vào năm 2019 với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Hyun Bin Son Ye-jin, cùng dàn diễn viên phụ Kim Jung-hyun, Seo Ji-hye.... Bộ phim đã được phát sóng trên kênh truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc, trên ứng dụng Netflix trên phạm vi toàn cầu và nhiều nền tảng phim trực tuyến khác. Tập cuối của bộ phim này đạt rating 21,7%, đã soán ngôi "Yêu tinh" để trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp tvN của xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, phim còn giành vị trí Á quân trong top phim có rating cao nhất lịch sử của các nhà đài cáp tại Hàn Quốc, xếp sau phim "Lâu đài tham vọng" của đài JTBC. Hạ Cánh Nơi Anh còn xác lập kỷ lục là phim truyền hình Hàn Quốc có lượt xem trực tuyến cao nhất.
Nội dung phim Hạ cánh nơi anh xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa một người phụ nữ giàu có và xinh đẹp tên là Yoon Seri (do Son Ye Jin thủ vai) với một đại úy của quân đội Triều tiên tên là Ri Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai). Trong một lần đi chơi dù lượn, vì gặp sự cố nên Seri đã vô tình lạc đến biên giới Triều Tiên và đã gặp được sĩ quan Ri Jung Hyuk. Mối tình người Nam kẻ Bắc của Ri Jung Hyuk và Seri đã dần dần chớm nở.
Trên Rotten Tomatoes, Hạ cánh nơi anh đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực và những lời khen ngợi có cánh. Tạo chí Time cũng đã xếp hạng bộ phim này vào một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất trên nền tảng Netflix, tạp chí Variety cũng đã xếp bộ phim này vào top "Những chương trình quốc tế hay nhất trên Netflix". Kể từ khi phim được phát sóng vào năm 2019 đến nay, phim đã liên tục lọt Top Netflix tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thái Lan, Đài Loan, Phillipines... Thậm chí, Hạ cánh nơi anh còn gây sốt tại khu vực Trung Đông, Châu Phi và Trung Quốc. Truyền thông và khán giả Nhật Bản đã gọi Hạ cánh nơi anh là "Bản tình ca mùa đông" thứ hai, điều này đã cho thấy sức nóng của bộ phim này tại Nhật Bản. Hạ cánh nơi anh cũng đạt thành công lớn tại Trung Quốc. Những hashtag cho tập cuối của bộ phim này đã nhận được 460 triệu lượt xem trên nền tảng xã hội Weibo - một nền tảng xã hội khá giống với Twitter.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hạ Cánh Nơi Anh

Phim Hạ Cánh Nơi Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hạ Cánh Nơi Anh thành lập ngày ?-?-2019 (4 tuổi).
Phim Hạ Cánh Nơi Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hạ Cánh Nơi Anh sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Hạ Cánh Nơi Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1513 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hạ Cánh Nơi Anh

Hình ảnh hai nhân vật chính trong phim Hạ Cánh Nơi Anh
Hình ảnh hai nhân vật chính trong phim Hạ Cánh Nơi Anh
Hai diễn viên chính của Hạ Cánh Nơi Anh về chung một nhà
Hai diễn viên chính của Hạ Cánh Nơi Anh về chung một nhà

Hạ Cánh Nơi Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2019

Ghi chú về Phim Hạ Cánh Nơi Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạ Cánh Nơi Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Hạ Cánh Nơi Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: