Kênh Tiktok Fansie Family

Fansie Family

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #392

Facebook: facebook.com/phuong.mauhihi

Email: phuongmau1711@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Fansie Family

Kênh Tiktok Fansie Family là ai?
Fansie Family là một kênh Tiktok của cặp đôi Tiktoker Fansie và Tom. Đây là một kênh Tiktok chuyên sáng tạo nội dung về gia đình bỉm sữa, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam. Nhắc đến từ khóa mẹ bầu TikTok hay gia đình dancer thì Fansie Family chính là một trong những cặp đôi Tiktok đang chiếm sóng trên nhiều nền tảng xã hội như Tiktok, Youtube... Kênh Tiktok Fansie Family hiện đã sở hữu hơn 1,2 triệu lượt follow và hơn 35 triệu lượt yêu thích. Ngoài ra, kênh Youtube Fansie Family cũng sở hữu hơn 163 nghìn lượt đăng ký. Kênh Fansie Family phát triển theo định hướng xây dựng nội dung về gia đình bỉm sữa. Những thước phim về người chồng chăm con và đội vợ lên đầu liên tục được cộng đồng mạng ngóng đợi và chia sẻ rầm rộ.
Chủ kênh của Fansie Family là Fansie và Tom. Fansie tên thật là Nguyễn Minh Phương, sinh ngày 17/11/1999. Tom tên thật là Nguyễn Thắng, sinh ngày 27/10/1991. Cả hai đều là dancer. Minh Phương là một dancer của nhóm ST319 còn Nguyễn Thắng đến từ Last Fire Crew. Nguyễn Thắng và Minh Phương gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2017, khi mà Thắng đến trung tâm đào tạo dạy múa - nơi mà Phương đã tham gia ứng tuyển làm giáo viên. Lần đầu tiên gặp mặt, anh cảm thấy ấn tượng với sự năng động, nhiệt tình và nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ cô. Trong thời gian làm việc cùng nhau, cả hai dần dần trở nên thân thiết hơn và cuối cùng trở thành một đôi lúc nào không hay. Năm 2019, sau hơn 1 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định về ra mắt bố mẹ hai vên. Năm 2020, Nguyễn Thắng cầu hôn Minh Phương, và sau đó một đám cưới đẹp như mơ của cả hai dancer đã diễn ra trong niềm vui mừng và hạnh phúc của hai bên gia đình. Tháng 04/2022, cặp đôi dancer này đã chào đón thành viên mới của gia đình, đó chính là bé Lisa.
Khi mới thành lập, kênh Tiktok của Minh Phương có tên là "BeFansie". Đến năm 2020, cô đã tập rung vào sáng tạo nội dung về dancing và đã đạt được những thành tựu nhất định. Khi mang bầu bé Lisa, cả hai vợ chồng Fansie đã quyết định xây dựng kênh Tiktok gia đình, và họ đã quyết định đổi tên thành Fansie Family. Từ đó đến nay, công việc làm sáng tạo nội dung của cả hai có nhiều khởi sắc. Kênh Tiktok của họ hiện đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt yêu thích.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Fansie Family

Kênh Tiktok Fansie Family cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fansie Family

Kênh Tiktok Fansie Family sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fansie Family thành lập ngày ?-?-2019 (5 tuổi).
Kênh Tiktok Fansie Family sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fansie Family sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Fansie Family xếp hạng nổi tiếng thứ 392 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fansie Family

Hình ảnh kênh Tiktok Fansie Family đạt con số 1 triệu follow
Hình ảnh kênh Tiktok Fansie Family đạt con số 1 triệu follow
Hình ảnh chân dung nữ chủ nhân kênh Tiktok Fansie Family
Hình ảnh chân dung nữ chủ nhân kênh Tiktok Fansie Family
Hình ảnh cặp đôi mẹ Fansie và bố Tom tại một sự kiện của Tiktok
Hình ảnh cặp đôi mẹ Fansie và bố Tom tại một sự kiện của Tiktok

Fansie Family trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Tiktok Fansie Family

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fansie Family được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Fansie Family có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: