Kênh Tiktok Mocachodien

Mocachodien

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #338

Email: sales@kenh28.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Mocachodien

Kênh Tiktok Mocachodien là ai?
Mocachodien là một kênh Tiktok của anh chàng Nguyễn Quang Đạt cùng chú chó Husky có tên là Moca. Kênh Tiktok này được thành lập từ năm 2019, đến nay kênh đã sở hữu hơn 9,3 triệu lượt theo dõi và hơn 158 triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Những video được đăng tải trên kênh Mocachodien đều có lượng view cao, trong đó có video lên tới hàng triệu view. Chú chó Moca được yêu thích bởi khuôn mặt có phần hơi "ngáo ộp", đôi mắt ngầu lòi nhưng ai cũng phải e dè khi nhìn vào. Thế nhưng thực tế Moca lại khá dễ gần, hiền lành như một chú mèo dễ thương.
Tiktoker Nguyễn Quang Đạt là chủ nhân của kênh Tiktok Mocachodien. Anh chàng sinh năm 1993 này hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh sở hữu một bầy chó có 7 chú cún siêu dễ thương. Quang Đạt nuôi Moca từ năm 2017 nhưng đến năm 2019 anh mới bắt đầu quay video để lưu kỷ niệm của cả hai và đăng lên Tiktok. Năm 2020, vì lý do dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng nên Quang Đạt phải thường xuyên ở nhà, vì vậy anh có nhiều thời gian để quay video về Moca. Từ con số 0, đến nay kênh Mocachodien đã thu hút hàng triệu lượt follow. Kênh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, cũng từ đó, Tiktoker Quang Đạt nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ những shop thú cưng hay các nhãn hàng cho cún yêu.
Năm 2020, tại TikTok Master Mùa 3, Moca (@mocachodien) đã được vinh danh với danh hiệu TikTok Live Master cùng với Thành Ý Võ (@thanhyvo). Đây là hai kênh Tiktok có nội dung đa dạng, phong phú cùng cách thức tương tác với người xem trên livestream đầy ấn tượng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Mocachodien

Kênh Tiktok Mocachodien cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mocachodien

Kênh Tiktok Mocachodien sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mocachodien thành lập ngày ?-?-2019 (5 tuổi).
Kênh Tiktok Mocachodien sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mocachodien sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Mocachodien xếp hạng nổi tiếng thứ 338 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mocachodien

Hình ảnh chú chó Moca
Hình ảnh chú chó Moca
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Mocachodien
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Mocachodien

Mocachodien trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Mocachodien

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mocachodien được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Mocachodien có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: