Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ

Tâm Chó Cỏ

Nơi hoạt động: Bến Tre

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #208

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0368 510 414

Tiểu sử Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ

Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ là ai?
Tâm Chó Cỏ là một kênh Tiktok của Tiktoker Nguyễn Phạm Duy Tâm, chuyên sáng tạo nội dung về những nội dung đơn sơ, mộc mạc cùng với chú chó dễ thương của mình. Tiktoker Duy Tâm sinh ra tại Bến Tre. Anh từng khăn gói lên thành phố Hồ Chí Minh học, nhưng cuối cùng anh đã quyết định về quê để xây dựng nghiệp. Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ được thành lập vào năm 2020, đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đến nay, kênh đã thu hút hơn 1,9 triệu lượt theo dõi và hơn 54 triệu lượt yêu thích.
Năm 2020, thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Duy Tâm đã quyết định về quê tránh dịch. Sau một thời gian làm việc ở quê, anh cảm thấy cuộc sống ở quê thoải mái hơn nên không muốn trở lại thành phố nữa. Cũng từ đó, anh đã quyết định sẽ sinh sống và lập nghiệp trên mảnh đất mà mình đã sinh ra. Khi mới về quê, Tiktoker Duy Tâm đã làm nhiều công việc để phụ ba như nuôi tâm, làm việc đồng áng, cua quảng canh trên các đập của gia đình. Những công việc này khiến anh cảm thấy được tự do, thoải mái, không còn có cảm giác chạy đua với đồng tiền.
Trước đây, anh thường quay lại cảnh những chú chó để giữ làm kỷ niệm. Thời điểm năm 2020, mạng xã hội Tiktok đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng của nền tảng xã hội này, Duy Tâm đã thành lập một kênh riêng của mình và bắt đầu đăng tải những video về những chú chó ở nhà hàng xóm. Video anh quay cảnh hai chú chó tỏ vẻ mừng rỡ khi anh về quê đã nhận được lượng tương tác lên tới hàng nghìn lượt like. Lấy đó làm động lực, Duy Tâm đã chăm chỉ thực hiện các video về cuộc sống khi trốn phố về quê sống. Anh chàng lấy cho mình cái biệt danh là "Tâm chó cỏ". Sau này, Tâm đã nuôi nhiều chó hơn và đặt tên cho chúng là Mực, Ói, Nâu, Xám, Mực... Đến nay, Tâm đã có 6 chú chó thường xuyên đồng hành cùng anh trong mỗi video.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ

Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tâm Chó Cỏ

Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tâm Chó Cỏ thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tâm Chó Cỏ sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Tâm Chó Cỏ xếp hạng nổi tiếng thứ 208 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tâm Chó Cỏ

Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ
Kênh Tâm Chó Cỏ thu hút hàng chục triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok
Kênh Tâm Chó Cỏ thu hút hàng chục triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok

Tâm Chó Cỏ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Chó Cỏ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Tâm Chó Cỏ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: