Kênh Tiktok 60giay.Com

60giay.Com

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

XH chung: #58

Facebook: facebook.com/Theanh28.60giay

Email: sales@kenh28.vn

Số điện thoại: 0983 663 092

Tiểu sử Kênh Tiktok 60giay.Com

Kênh Tiktok 60giay.Com là ai?
60giay. com là một kênh Tiktok chuyên về tin tức, hiện đang là một trong số những kênh Tin tức nổi bật nhất trên nền tảng Tiktok. Kênh Tiktok này hiện đã có hơn 5,6 triệu lượt follow và hơn 340 triệu lượt yêu thích. 60giay. com luôn mang đến cho người xem nội dung đa dạng từ xã hội, đời sống, sức khỏe... với tính xác thực cao và được nhìn nhận từ góc nhìn đa chiều. Kết hợp với thế mạnh không bị giới hạn về phạm vi tiếp cận người xem, kênh Tiktok 60giay. com đã sở hữu một cộng đồng người xem cực khủng, có lượng tương tác cao, đến nay kênh đã đạt con số hàng ty view và đang dần thay đổi thói quen tiếp cận tin tức của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.
60giay. com là một kênh Tiktok của Theanh28 Entertainment - Công ty truyền thông và giải trí hiện đang nắm giữ loạt fanpage triệu like. Fanpage 60giay. com ra đời từ năm 2017, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng và nhanh chóng trở thành 1 trong số những kênh tin tức hàng đầu Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, 60giay. com luôn không ngừng đổi mới nội dung, vì vậy luôn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ. Điều đã làm nên thành công của 60giay. com là gì? Đó chính là vì kênh luôn cập nhật tin tức nhanh chóng vì có đội ngũ admin luôn túc trực tin tức 24/7, đảm bảo việc thông tin hot đến được với độc giả một cách nhanh chóng. Đặc biệt, lối diễn đạt mạch lạc, ngắn gọn của 60giay. com giúp người xem có thể nắm bắt ngay được những tin tức nổi bật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok 60giay.Com

Kênh Tiktok 60giay.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch 60giay.Com

Kênh Tiktok 60giay.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
60giay.Com thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Tiktok 60giay.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
60giay.Com sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). 60giay.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 58 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2020

Ghi chú về Kênh Tiktok 60giay.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của 60giay.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok 60giay.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: