Kênh Tiktok Má Na Má Vic

Má Na Má Vic

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

XH chung: #279

Email: uziduo.dance@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Má Na Má Vic

Kênh Tiktok Má Na Má Vic là ai?
Má Na Má Vic là kênh Tiktok của hai Tiktoker Má Na và Má Vic, hiện đang sở hữu hơn 1,5 triệu lượt theo dõi và hơn 44 triệu lượt yêu thích. Tiktoker Má Na tên thật là Leyna Trần, Má Vic tên thật là Vicky Vương. Cả hai quen nhau nhờ cùng là huấn luyện viên Zumba Fitness. Cặp đôi Tiktoker này còn được mời làm master tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, thậm chí là ở một số quốc gia khác. Do dịch bệnh covid-19, công việc của cả hai bị ảnh hưởng, vì vậy họ đã bén duyên với Tiktok. Họ đã tạo ra những clip vô cùng chất lượng. Chỉ sau 5 tháng chơi Tiktok, Má Na Má Vic đã đạt danh hiệu "Bậc thầy biên đạo" 2021, và lọt Top 10 Dance Master 2021, Top 1 Voting nhưng công việc chính của cả 2 vẫn là HLV Dance & Fitness.
Trong thời gian dịch bệnh Covid-10 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Leyna Trần và Vicky Vương đã cùng nhau xây dựng nên kênh Tiktok Má Na Má Vic, nơi mà họ mang đến những tiếng cười lạc quan, năng lượng tích cực và giây phút thư giãn đến với mọi người. Những điều tưởng chừng rất bình thường nhưng với sự sáng tạo của cặp đôi Tiktoker này lại mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.
Sau khi dịch bệnh Covid-19 được đẩu lùi, cuộc sống của người dân đã trở lại bình thường, cặp đôi Tiktoker Leyna Trần và Vicky Vương đã đặt ra một số kế hoạch cho tương lai. Họ vẫn tiếp tục xây dựng kênh Tiktok với nội dung về nhảy, gia đình, mang lại những giá trị tích cực đến với người xem trên nền tảng xã hội này. Cả hai còn xây dựng thương hiệu Local Brand về quần ào. Ngoài ra, họ còn thu hút và đào tại nhiều học viên tham gia khóa học Latin Dance tại Chi hội Aerobic của Liên Đoàn Thể dục TP. Hồ Chí Minh.
Trong kỳ Seagame 31 vừa qua, Leyna Trần và Vicky Vương đã được triệu tập trở thành trọng tài hỗ trợ. Trong 1 buổi phỏng vấn nhỏ, cặp đôi Tiktoker này đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được tin mời làm trọng tài hỗ trợ cho kỳ Seagame 31. Cả hai đều cảm thấy vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại một đại hội thể thao lớn của khu vực. Với tinh thần lạc quan và làn tỏa năng lượng tích cực và những nỗ lực không ngừng, trong tương lai, cặp đôi Leyna ­– Vicky chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng và đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Má Na Má Vic

Kênh Tiktok Má Na Má Vic cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Má Na Má Vic

Kênh Tiktok Má Na Má Vic sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Má Na Má Vic thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Tiktok Má Na Má Vic sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Má Na Má Vic sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Má Na Má Vic xếp hạng nổi tiếng thứ 279 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Má Na Má Vic

Ảnh chân dung cặp đôi chủ nhân kênh Tiktok Má Na Má Vic
Ảnh chân dung cặp đôi chủ nhân kênh Tiktok Má Na Má Vic
Hình ảnh cặp đôi Má Na Má Vic tại một sự kiện của Tiktok
Hình ảnh cặp đôi Má Na Má Vic tại một sự kiện của Tiktok
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Má Na Má Vic đang hướng dẫn các học viên nhảy
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Má Na Má Vic đang hướng dẫn các học viên nhảy

Má Na Má Vic trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2020

Ghi chú về Kênh Tiktok Má Na Má Vic

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Má Na Má Vic được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Má Na Má Vic có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: