Kênh Youtube Anh Áo Đen

Anh Áo Đen

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 13-1-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #150

Facebook: facebook.com/AnhAoDenYeah1

Email: booking@yeah1.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Anh Áo Đen

Kênh Youtube Anh Áo Đen là ai?
Anh Áo Đen là một kênh Youtube của Youtuber Đại An, được thành lập vào ngày 13/01/2020, hiện đang sở hữu hơn 1,3 triệu lượt đăng ký. Fanpage Anh Áo Đen hẹn đã sở hữu hơn 1,8 triệu lượt theo dõi, kênh Tiktok Anh Áo Đen sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi. Anh Áo Đen là một trong những từ khóa quen thuộc được rất nhiều giới trẻ yêu thích trên Youtube. Series Anh Áo Đen bắt đầu ra mắt khán giả từ tháng 01/2020. Chỉ sau 1 tháng, kênh Youtube này đã đạt được thành tích 100. 000 đăng ký và nhận nút bạc của Youtube. Nội dung series Anh Áo Đen thường tạo dựng các tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hằng ngày và đưa ra cách đối nhân xử thế trong mỗi tình huống, đề cao mối quan hệ giữa con người với nhau. Với tạo hình cool ngầu, Anh Áo Đen thường ra tay giúp đỡ những người gặp chuyện bất bình, ghi điểm với người xem qua những tập phim.
Ít ai biết rằng, chủ nhân của kênh Youtube Anh Áo Đen từng là một sinh viên đạt Thủ khoa của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Anh đã từng chinh phục nhiều vai diễn khó nhằn, lột tả một cách chân thực tính cách của nhân vật trên màn ảnh. Ngoài công việc diễn xuất và làm sáng tạo nội dung, Youtuber Đại An còn là một MC Hype - là người hoạt náo viên tại các chương trình, sự kiện âm nhạc. Chính nhờ series Anh Áo Đen mà anh được nhiều người biết đến, nhận ra anh khi đi trên đường.
Tháng 02/2021, chủ nhân kênh Youtube Anh Áo Đen đã xuất hiện tại buổi offline "Biệt đội công lý" diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh cùng Tống Ca, My Mie, Anh Thám Tử, Tloo, Củ Tỏi. Trong tương lai, youtuber này hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Offline như trên tại nhiều vùng miền khác nhau. Qua nhiều tập đã phát sóng, series Anh Áo Đen đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu các thành viên Kênh Youtube Anh Áo Đen là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Anh Áo Đen

Kênh Youtube Anh Áo Đen cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh Áo Đen

Kênh Youtube Anh Áo Đen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Áo Đen thành lập ngày 13-1-2020 (4 tuổi).
Kênh Youtube Anh Áo Đen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Áo Đen sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Anh Áo Đen xếp hạng nổi tiếng thứ 150 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Anh Áo Đen

Hình ảnh fanpage kênh Anh Áo Đen
Hình ảnh fanpage kênh Anh Áo Đen
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube Anh Áo Đen
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube Anh Áo Đen
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube Anh Áo Đen chụp ảnh đón xuân
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube Anh Áo Đen chụp ảnh đón xuân

Anh Áo Đen trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 13-1

Ngày thành lập Anh Áo Đen (13-1) trong lịch sử

  • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola đã xuất bản bức thư "J'Accuse" của mình, cáo buộc người Pháp che đậy trong vụ án phản quốc Alfred Dreyfus.
  • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce qua đời ở Zurich.
  • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải nghệ lần thứ hai tại NBA. Anh ấy sẽ "không quan tâm" một lần nữa vào năm 2001.
  • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks đã kết thúc chặng đường dài gần 42 năm ngoài sân khấu Broadway.
  • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một binh sĩ Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib của Iraq, đã báo cáo sự ngược đãi của Hoa Kỳ đối với các tù nhân Iraq cho Phòng Điều tra Hình sự của Quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Youtube Anh Áo Đen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Áo Đen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Anh Áo Đen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: