Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây

Tuấn Ngọc Đây

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #120

Email: tuanngoc@navimedia.com.vn

Số điện thoại: 0868 251 620

Tiểu sử Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây

Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây là ai?
Tuấn Ngọc Đây là một kênh Tiktok của Tiktoker Phạm Tuấn Ngọc - một Tiktoker chuyên sáng tạo nội dung về công nghệ. Anh chàng là chủ nhân của kênh Tiktok Tuấn Ngọc Đây với 2,6 triệu lượt theo dõi và hơn 130 triệu lượt yêu thích. Trên mạng xã hội Facebook, anh chàng 9X này cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của cư dân mạng. Anh chàng còn là một KOC thành công trong việc giúp công nghệ trở nên dễ tiếp cận, đơn giản hơn với nhiều khán giả.
Trong những năm gần đây, nền tảng Tiktok đã phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều bạn trẻ, dù không phải là diễn viên, ca sĩ nhưng cũng đã trở thành những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội nhờ làm công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Tuấn Ngọc Đây là một trong những Tiktoker thành công. Anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông công nghệ. Kênh review công nghệ của anh chàng 9X này là một trong những kênh review cực uy tín và được nhiều người dùng trên Tiktok yêu thích. Với chất giọng trầm ấm, anh chàng đã mang đến cho người xem những màn review cực thú vị và cuốn hút. Trong mỗi một video của mình, anh cũng đã chỉ ra được các ưu nhược điểm của sản phẩm để khán giả có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Năm 2020, kênh Tiktok Tuấn Ngọc Đây đã được Tiktoker Phạm Tuấn Ngọc thành lập. Thời điểm đó, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Tuấn Ngọc đã quyết định quay trở lại với công việc sáng tạo nội dung số sau một thời gian nghỉ ngơi. Theo Tiktoker 9X này, review nhận tiền quảng cáo tốt cho sản phẩm chỉ đúng trong thời gian đầu làm Youtube và Tiktok, bởi vì khi đó người xem vẫn còn khá "ngây thơ". Sau khi người dùng đã nhạy bén hơn, cẩn thận hơn thì đòi hỏi người làm sáng tạo nội dung phải review thật để giữ được sự tin tưởng của khán giả. Để tạo sự gắn kết giữa công nghệ và đời sống, Tuấn Ngọc luôn mang công nghệ lồng ghép với những câu chuyện thường ngày. Anh thường kể các mẩu chuyện vui và đưa vào đó những sự thật về công nghệ.... Chỉ sau một thời gian ngắn xây dựng kênh, kênh Tiktok Tuấn Ngọc Đây hiện đã sở hữu hàng triệu follow. Mỗi một video trên kênh Tiktok này đều có số lượng lượt view cực khủng. Lượng tương tác của mỗi một video cũng tương đối lớn. Có thể nói, Tuấn Ngọc Đây là một trong những kênh thành công trong lĩnh vực sáng tạo nội dung về công nghệ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây

Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Ngọc Đây

Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Ngọc Đây thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Ngọc Đây sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Tuấn Ngọc Đây xếp hạng nổi tiếng thứ 120 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Ngọc Đây

Hình ảnh Tiktoker Tuấn Ngọc chủ nhân kênh Tiktok Tuấn Ngọc Đây
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Ngọc chủ nhân kênh Tiktok Tuấn Ngọc Đây
Hình ảnh Tiktoker Phạm Tuấn Ngọc trong một chuyến đi chơi
Hình ảnh Tiktoker Phạm Tuấn Ngọc trong một chuyến đi chơi

Tuấn Ngọc Đây trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Ngọc Đây được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Tuấn Ngọc Đây có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: