Kênh Tiktok Eatwithmynoreo

Eatwithmynoreo

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

XH chung: #3208

Facebook: instagram.com/eatwithmynoreo/

Email: Mail: mynnguyen.ng@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Eatwithmynoreo

Kênh Tiktok Eatwithmynoreo là ai?
Eatwithmynoreo là một kênh Tiktok của Tiktoker Nguyễn Minh Anh, đây là một kênh chuyên review ẩm thực. Cái tên Nguyễn Minh Anh cũng không còn xa lạ với cư dân mạng Việt, đặc biệt là những tín đồ ăn uống tại Hà Nội. Cô là chủ nhân của tài khoản Instagram @eatwithmynoreo với gần 100 nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, kênh Tiktok Eatwithmynoreo đã thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Những video được đăng tải trên kênh Tiktok này đều thu hút hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn lượt xem.
Chủ nhân của kênh Eatwithmynoreo là Nguyễn Minh Anh, là một người làm trong lĩnh vực F& B và là một food reviewer. Chính vì thế, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong đợt dịch bệnh Covid-19 bùng nổ. Việc các hàng ăn phải đóng cửa, toàn xã hội thực hiện việc cách ly xã hội đã khiến công việc của cô càng thêm bất tiện. Cô không được đến các quán ăn như trước, thay vào đó, cô phải đặt đồ để chụp hình tại nhà. Sau khi dịch bệnh kết thúc, công việc của nữ Tiktoker này đã trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại, cô vẫn đang tiếp tục duy trì phát triển kênh Tiktok.
Lướt qua kênh Tiktok Eatwithmynoreo, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức hình chụp các món ăn cực hấp dẫn. Với việc đầu tư về hình ảnh, Tiktoker Nguyễn Minh Anh đã làm cho các clip của mình trở nên lung linh hơn. Cô nàng chủ nhân của Eatwithmynoreo chuyên review từ các món cuốn cho đến trà sữa, chè, hay các món ăn nhanh. Những video của cô đều đạt con số hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu view. Có thể thấy, sức hút của kênh Eatwithmynoreo là không hề nhẹ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Eatwithmynoreo

Kênh Tiktok Eatwithmynoreo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Eatwithmynoreo

Kênh Tiktok Eatwithmynoreo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Eatwithmynoreo thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Tiktok Eatwithmynoreo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Eatwithmynoreo sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Eatwithmynoreo xếp hạng nổi tiếng thứ 3208 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2020

Ghi chú về Kênh Tiktok Eatwithmynoreo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eatwithmynoreo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Eatwithmynoreo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: