Kênh Tiktok Ironcap Barbershop

Ironcap Barbershop

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2022 (1 tuổi)

XH chung: #3428

Facebook: facebook.com/ironcapbarbershop/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0963 861 996

Tiểu sử Kênh Tiktok Ironcap Barbershop

Kênh Tiktok Ironcap Barbershop là ai?
Ironcap Barbershop là một kênh Tiktok nổi lên như một xu hướng trong ngành barber khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ. Chủ nhân của thương hiệu Ironcap Barbershop chính là Lê Viết Tài. Với những người thường xuyên lướt Tiktok, chắc hẳn không ít lần đã bắt gặp hình ảnh những chàng trai trẻ đang thiết kế những kiểu tóc cực kỳ cá tính cho các khách hàng của mình. Trong đó, kênh TikTok Ironcap Barbershop có thể được xem là một cái tên đi đầu trong việc chia sẻ những video về nội dung này. Được biết, hiện tại thương hiệu tóc Ironcap Barbershop đã có 10 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Chủ nhân của Ironcap Barbershop là Lê Viết Tài, trước đây anh đã từng theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, sau một thời gian theo học tại ngôi trường này, anh nhận ra rằng mình không phù hợp với ngành học và cảm thấy đam mê nghề tóc. Đầu năm 2016, khi ngành tạo mẫu tóc chưa phát triển mạnh như bây giờ, nhưng anh đã tự tìm hiểu, học hỏi, tích lũy kiến thức sâu về ngành này. Anh quyết định sẽ theo đuổi con đường đến cùng này dù khi đó nhiều người không đánh giá cao sự lựa chọn của anh. Bỏ qua những lời can ngăn, Lê Viết Tài đã dành ra hơn 7 năm để âm thầm học hỏi và phát triển kỹ năng của bản thân. Và kết quả đã rõ ràng đó là thành công của Ironcap Barbershop. Ironcap Barbershop không chỉ nổi tiếng ở Hà Nội mà khi mở rộng thêm nhiều cơ sở trên toàn quốc, thương hiệu này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ rất nhiều khách hàng.
Khi đến với Ironcap Barbershop, khách hàng không chỉ được lựa chọn 1 kiểu tóc đẹp mà còn được cập nhật các xu hướng tóc mới nhất. Ngoài việc nổi tiếng với chất lượng lượng dịch vụ, Ironcap Barbershop còn chú trọng đến sự nâng cấp dịch vụ, hướng đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đồng thời, mức giá hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Ironcap Barbershop. Lê Viết Tài, đồng sáng lập của Ironcap Barbershop đã khẳng định rằng trong tương lai, cửa hàng sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang tới các kiểu tóc có phong cách trẻ trung và cập nhật xu hướng hiện đại cho khách hàng. Đồng thời, Ironcap Barbershop cũng mong muốn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn trẻ, nơi họ có thể chia sẻ tâm tư và ước mơ của mình với nghề.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Ironcap Barbershop

Kênh Tiktok Ironcap Barbershop cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ironcap Barbershop

Kênh Tiktok Ironcap Barbershop sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ironcap Barbershop thành lập ngày ?-?-2022 (1 tuổi).
Kênh Tiktok Ironcap Barbershop sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ironcap Barbershop sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Ironcap Barbershop xếp hạng nổi tiếng thứ 3428 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Ironcap Barbershop

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ironcap Barbershop được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Ironcap Barbershop có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: