Nhóm nhạc Mèow Lạc

Mèow Lạc

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #86444

Facebook: facebook.com/meowlacmusic/

Email: booking@momusichouse.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhóm nhạc Mèow Lạc

Nhóm nhạc Mèow Lạc là ai?
Mèow Lạc là một nhóm nhạc gồm có 4 thành viên gồm: Nguyên Lê hát chính, bassist Nguyên Vũ, Hoàng Phương keyboard và tay trống Tô Ra. Nhóm nhạc này được thành lập để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của tất cả các thành viên trong nhóm. Các thành viên của Mèow Lạc đều làm các công việc khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng điểm chung của họ chính là niềm đam mê âm nhạc. Âm nhạc của nhóm nhạc trẻ này là tổ hợp của sự vui nhộn, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần nổi loạn của những người trẻ. Những ca khúc của họ không hoàn toàn thuộc một thể loại nhạc nào mà là các thành viên đều tự do thể hiện sáng tạo của mình.
Là một thành viên trong nhóm nhạc nhưng các thành viên của Mèow Lạc có một phong cách và cảm hứng âm nhạc riêng. Nguồn cảm hứng âm nhạc của Nguyên Lê đến từ ban nhạc Twenty One Pilots, Nguyễn Vũ thì có hơi hướng theo fusion và funk, Tô Ra lại có thể chơi được tất cả các thể loại nhạc vì có nền tảng âm nhạc vững chắc, Hoàng Phương là một fan của Jisoo trong nhóm BlackPink! ”. Chính sự hòa quyện của những phong cách riêng lại tạo nên một sự mới mẻ của Mèow.
Đĩa đơn có tựa đề "Hikikomori" của Mèow Lạc được hòa phối alternative và cả funk tạo nên một sự thú vị. Lời bài hát nói về cảm xúc lạc quan, sống động của những ẩn sĩ thời hiện đại, thích sự khép mình trước những tương tác của xã hội. Ca khúc "Mưa bóng mây" có giai điệu nhẹ nhàng và ngôn từ lãng mạn dẫn dắt người nghe với keyboard làm chủ đạo, kể về câu chuyện một anh chàng cảm nắng một cô gái. Nguyên Lê là người viết nhạc cho nhóm. Anh luôn tưởng tượng mình là một chú mèo đang quan sát thế giới xung quanh. Vậy nên khi đọc kỹ lời bài hát của Mèow Lạc đều tương ứng với những trải nghiệm của một chú mèo đi lạc. Chia sẻ về lý do đến với âm nhạc và gắn bó với âm nhạc, Mèow Lạc cho biết, nhóm muốn dựa vào âm nhạc để nói lên những điều nó nói. Âm nhạc của Mèow Lạc là bộc bạch những lời nói không làm được hay kể những câu chuyện sân khấu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhạc Mèow Lạc

Nhóm nhạc Mèow Lạc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mèow Lạc

Nhóm nhạc Mèow Lạc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mèow Lạc thành lập ngày ?-?-2019 (5 tuổi).
Nhóm nhạc Mèow Lạc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mèow Lạc sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Nhóm nhạc sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Mèow Lạc xếp hạng nổi tiếng thứ 86444 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mèow Lạc

Hình ảnh các thành viên nhóm nhạc Mèow Lạc
Hình ảnh các thành viên nhóm nhạc Mèow Lạc
Hình ảnh nhóm nhạc Mèow Lạc đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nhóm nhạc Mèow Lạc đang biểu diễn trên sân khấu
Mèow Lạc là nhóm nhạc đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả
Mèow Lạc là nhóm nhạc đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả

Mèow Lạc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm nhạc Mèow Lạc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèow Lạc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Mèow Lạc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: