Nhóm nhạc The Flob

The Flob

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2017 (4 tuổi)

XH chung: #74990

Facebook: https://www.facebook.com/therealflob

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm nhạc The Flob

Nhóm nhạc The Flob là ai?
The Flob là một ban nhạc xuất thân từ Sài Gòn với 6 thành viên chính đều là những bạn trẻ vô cùng tài năng và năng động cùng chung một niềm đam mê bất tận với âm nhạc.
The Flob được thành lập vào năm 2017, lúc đó các thành viên trong nhóm chỉ nghĩ đơn giản là lập band để cover nhạc rock cho vui thôi, nhưng càng háy, các thành viên đều nhận ra bản thân band có thể làm hơn thế, nên quyết định không đánh cover nữa mà chuyển qua sáng tác. Chính bài original đầu tiên của band là "Em Oii" - một ca khúc xỉa bồ cũ đã mang nhóm đến gần hơn với khán giả yêu nhạc.
Từ khi được đông đảo khán giả quan tâm và yêu mến, nhóm không ngừng cố gắng để ngày càng phát triển hơn nữa. Sau ca khúc "Em Oii", nhóm thể hiện thêm nhiều ca khúc ấn tượng khác như "Nhiều Chuyện", hay "Mấy Khi" và mới đây nhất là ca khúc "Sống Sai", The Flob đã và đang thể hiện được một độ dẻo dai và chỗ đứng nhất định khi đang dần chinh phục cộng đồng nghe nhạc với nhiều dải âm thanh khác nhau.
Với sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với âm nhạc, chắc chắn trong thời gian tới The Flob sẽ ngày càng tiến sau hơn trên con đường nghệ thuật mà nhóm đang theo đuổi.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã thành lập được hơn 3 năm nhưng có 1 thời gian bị ngắt quãng và nhóm đang dần trở lại với sự trưởng thành cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hiện nay, trên kênh youtube cá nhân của nhóm đã thu hút gần 20 nghìn lượt đăng ký kênh với tổng số lượt xem lên đến hơn 2 triệu lượt - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, The Flob cảm thấy rất vui và hạnh phúc. The Flob luôn coi đó là động lực để nhóm ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
Chia sẻ thêm đối chút về những dự định trong tương lai, The Flob cho biết nhóm sẽ nỗ lực hơn nữa để cho ra mắt nhiều MV chất lượng phục vụ khán giả. Nhóm sẽ phát triển hơn, hoàn thiện mình hơn với mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người.
Xin chúc cho The Flob sẽ mãi luôn phát triển, ngày càng thu hút nhiều hơn nữa khán giả từ mọi miền của tổ quốc!
 
 

Nhóm nhạc The Flob trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc The Flob là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The Flob

Nhóm nhạc The Flob sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Flob sinh ngày ?-?-2017 (4 tuổi).
Nhóm nhạc The Flob sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Flob sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). The Flob xếp hạng nổi tiếng thứ 74990 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc The Flob

Cận cảnh hình ảnh 6 thành viên của nhóm nhạc The Flob
Cận cảnh hình ảnh 6 thành viên của nhóm nhạc The Flob
The Flob với các thành viên trẻ trung và nhiệt huyết
The Flob với các thành viên trẻ trung và nhiệt huyết
The Flob cháy hết mình trên sân khấu
The Flob cháy hết mình trên sân khấu

The Flob trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc The Flob

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Flob được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc The Flob có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com