Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội

Ba Chú Bộ Đội

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2016 (2 tuổi)

XH chung: #77783

Facebook: https://www.facebook.com/bachubodoi/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ba Chú Bộ Đội

Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội sinh ngày ?-?-2016 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Ba Chú Bộ Đội xếp hạng nổi tiếng thứ 77783 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.

Tiểu sử Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội

Ba chú bộ đội là nhóm nhạc nam gồm ba thành viên đều đang theo học ngành vận tải trường Học viện Hậu Cần. Ba chàng ngự lâm ấy gây bão cộng đồng mạng với một loạt Clip cây nhà lá vườn, tự sáng tác, tự trình bày. Sức hút của Ba chú bộ đội chính là sự đơn giản, mộc mạc và gần gũi. Chỉ một cây đàn Guitar đơn giản, một góc quay cố định trong phòng kí túc xá; giọng hát trầm ấm, mộc mạc của ba chàng trai áo lính đã tạo nên những video triệu view, ngay cả nghệ sĩ nổi tiếng cũng phải ao ước. Ba chú bộ đội khiến khán giả bật cười vì sự vui nhộn, mộc mạc trong tình yêu đậm chất bộ đội.
Ba thành viên của Ba chú bộ đội đều có năng khiếu và chung niềm đam mê với âm nhạc nên thường xuyên đàn hát cùng nhau. Các thành viên của nhóm là:
 • Cao Trung Nguyên (Nguyên Jenda sinh ngày 10/08/1995 tại Khánh Hòa): Gương mặt chủ chốt của Ba chú bộ đội, là gương mặt đại diện cho nhóm. Cao Trung Nguyên đã viết những đoạn Rap đầu tiên từ năm lớp 9. Đến năm lớp 11, Cao Trung Nguyên sáng tác ca khúc đầu tiên. Những ca khúc của Ba chú bộ đội đều do Cao Trung Nguyên sáng tác.
 • Nông Đức Manh (Mạnh Mh quê Hà Giang) nhìn chất phác, thật thà.
 • Vừ Mí Tuấn (Tuấn đen quê Hà Giang). Tuấn đen được đánh giá tài năng và rất đẹp trai.
Ba thành viên của Ba chú bộ đội đến với nhau vì đam mê âm nhạc. Mặc dù chưa từng được đào tạo qua trường lớp về âm nhạc nhưng sự tươi vui, yêu đời chính là sức hút của nhóm nhạc này.
Nhóm nhạc Ba chú bộ đội cũng thể hiện nhiều ca khúc được khán giả trẻ yêu thích như "Đếm ngày xa em", "Giá như anh lặng im", "Anh xấu xí chứ không xấu xa".... Ca khúc "Đếm ngày xa em", "Giá như anh lặng im", "Lời anh chưa nói" đều do thành viên Cao Trung Nguyên của Ba chú bộ đội sáng tác từ những cảm xúc chân thật của chàng lính trẻ.


Những ca khúc hit của Ba chú bộ đội:
 • Làm người yêu anh nhé baby (MV mặc dù được quay đơn giản nhưng lại nhận được phản hồi tích cực của người xem).
 • Cỏ 3 lá
 • Anh đã bị lừa
 • Lên xe anh đèo
 • Lời anh phải nói
 • Chỉ có em mà thôi
 • Giá như anh lặng im
 • Đếm ngày xa em
 • Noel ngó
 • Lặng nhìn khoảng cách
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội

Ba thành viên nhóm nhạc Ba chú bộ đội
Ba thành viên nhóm nhạc Ba chú bộ đội
Nhóm nhạc Ba chú bộ đội được yêu mến bởi sự mộc mạc và gần gũi
Nhóm nhạc Ba chú bộ đội được yêu mến bởi sự mộc mạc và gần gũi
Những ca khúc của Ba chú bộ đội thể hiện đậm chất tình yêu người lính
Những ca khúc của Ba chú bộ đội thể hiện đậm chất tình yêu người lính

Ba Chú Bộ Đội trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2016

Ghi chú về Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ba Chú Bộ Đội được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội. Ba Chú Bộ Đội sinh ngày ? tháng năm 2016 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ba Chú Bộ Đội. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhom nhac ba chu bo doi. ba chu bo doi profile
Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ba Chú Bộ Đội sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội là ai? Nhóm nhạc Ba Chú Bộ Đội và bạn gái, Ba Chú Bộ Đội và vợ con, Ba Chú Bộ Đội và người yêu