Nhóm nhạc Pb Nation

Pb Nation

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #79414

Facebook: https://www.facebook.com/pbnationsme/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pb Nation

Nhóm nhạc Pb Nation sinh ngày ?-?-2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Pb Nation xếp hạng nổi tiếng thứ 79414 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Pb Nation

PB Nation là nhóm nhạc gồm bốn thành viên chính Hoàng Tôn (hát chính), Hà Lê (Rapper) và Phúc Bồ (Producer), Lê Trình. PB Nation được giới chuyên môn đánh giá là một trong những nhóm nhạc cá tính và chất nhất trong chương trình "The Remix 2015". Xuyên suốt 7 liveshow của "The Remix", PB Nation đã dành tặng khán giả những bữa tiệc âm nhạc phong phú.
Chất nhạc của PB Nation có thể không bắt tai, hơi kén người nghe nhưng lại được giới chuyên môn đánh giá cao bởi gu âm nhạc thời thượng, văn minh. Mỗi tác phẩm âm nhạc của PB Nation đều ra đời trong một quy trình khép kín, do đó nhóm luôn chủ động được thông điệp muốn gửi gắm tới khán giả và cách trình diễn trên sân khấu. Phong cách của PB Nation đậm đặc chất Underground phóng khoáng với những bản phối không bị bó hẹp trong khuôn khổ nhất định. PB Nation liên tục thay đổi phong cách trình diễn khi thì sôi động, cá tính; lúc lại sâu lắng, nhẹ nhàng. Hoàng Tôn là thành viên nổi bật nhất trong nhóm,có lượng fan hâm mộ hùng hậu nhưng không vì thế mà các thành viên còn lại buồn hay mất đoàn kết. Trước khi gia nhập nhóm, Hoàng Tôn đã ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ Solo. Hoàng Tôn cũng gây ấn tượng khi tham gia "Giọng hát Việt", trở thành chiến binh cuối cùng của đội HLV Mỹ Linh. Mỗi thành viên trong nhóm đều có vai trò riêng nên không ai ghen tỵ với ai.
PB Nation đã ký hợp đồng với hãng thu âm danh tiếng Sony Music. Nhóm nhạc mạnh dạn đặt ra mục tiêu cho 15 đến 20 năm tới sẽ có một album được đề cử giải Grammy.

Giải thưởng và đề cử của nhóm nhạc PB Nation:
 • Giải Bài hát Việt cho Bài hát thử nghiệm sáng tạo
 • Đề cử Bài hát Việt cho Bài hát của tháng
 • Đề cử Bài hát Việt cho Bài hát của năm

Những ca khúc chiếm được tình cảm khán giả của PB Nation:
 • Ai bằng anh
 • Chợ tình
 • Real U
 • Nếu như bọn mình
 • Dân chơi game
 • Tăng ga
 • Hè thu em để tìm yêu đông
 • Mọi sự là vì em
 
 

Pb Nation thời trẻ

Rapper Hà Lê đã chơi thân với nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ từ năm 2008. Khi Hà Lê tranh tài trong chương trình "Tôi là người chiến thắng" thì chuyển hẳn vào TP. HCM. Anh thường xuyên tới nhà Phúc Bồ chơi và cảm thấy có cùng gu âm nhạc nên hợp tác cùng nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Pb Nation

Nhóm nhạc tài năng PB Nation
Nhóm nhạc tài năng PB Nation
Nhóm nhạc PB Nation được khán giả yêu mến
Nhóm nhạc PB Nation được khán giả yêu mến
Bốn thành viên nhóm nhạc PB Nation
Bốn thành viên nhóm nhạc PB Nation

Pb Nation trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhạc Pb Nation

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pb Nation được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Pb Nation có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhóm nhạc Pb Nation. Pb Nation sinh ngày ? tháng năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Pb Nation. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhóm nhạc Pb Nation. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhom nhac pb nation. pb nation profile
Nhóm nhạc Pb Nation là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pb Nation sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Pb Nation bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Pb Nation là ai? Nhóm nhạc Pb Nation và bạn gái, Pb Nation và vợ con, Pb Nation và người yêu