Phim Lật Mặt

Ảnh của Lật Mặt #
45
Phim

Lật Mặt

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 15-5-2015 (9 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #3786

Facebook: facebook.com/latmatmovie

Email: lyhaising@yahoo.com.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Lật Mặt

Phim Lật Mặt là ai?
Lật Mặt là một bộ phim hài hành động chiếu rạp của Việt Nam, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, do đạo diễn Lý Hải sản xuất kiêm đạo diễn. Phim có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như Trường Giang, Lý Hải, Võ Thành Tâm, Long Đẹp Trai, Cát Phượng, Kim Xuân, Lâm Minh Thắng, Tiết Cương, Hoàng Sơn.... Trong khi các trang báo và giới chuyên môn đa số đều đưa ra đánh giá ở mức trung bình cho phim "Lật mặt" thì phim đã thu hút một lượng lớn khán giả và đã đạt thành công về doanh thu phòng vé. Phần 2 của "Lật mặt" ra mắt vào ngày 29/04/2016.
Lật mặt là tác phẩm điện ảnh thứ hai mà đạo diễn Lý Hải đóng vai trò nhà sản xuất kiêm đạo diễn, sau phim Bí mật lại bị mất đồng đạo diễn với Nhật Cường. Phim được lấy bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Lâm Đồng. Phim được quay trong hơn 1 tháng, đóng máy vào tháng 02/2015. Kịch bản phim Lật mặt được viết trong 3 tháng, ban đầu phim được viết theo thể loại thuần hành động, nhưng sau đó bà xã đạo diễn Lý Hải đã góp ý bổ sung thêm yếu tố hài hước để thu hút khán giả. Tuy vậy, đạo diễn Lý Hải vẫn đặt ra mục tiêu là thực hiện đứa con tinh thần của mình một cách chỉn chu, tránh đi theo kiểu phim hài nhảm. Đây là phim đạo diễn Lý Hải viết riêng cho nghệ sĩ Trường Giang. Đối với vai Khải do Trường Giang thủ vai, nhà sản xuất "Lật mặt" cho biết đã từng tổ chức tuyển diễn viên cho vai Khải, thế nhưng anh thấy Trường Giang vẫn phù hợp với vai này nhất. Trong phim, đạo diễn Lý Hải đã đẩy kịch tính phim lên cao nhất để mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả khi hòa chung vào cảm xúc của các nhân vật, để khán giả có thể hiểu được nỗi đau của con người, về sự tàn khốc của lòng tham.
Chỉ sau 3 ngày ra rạp, tác phẩm "Lật mặt" đã thu về 10 tỷ đồng. Sau thời gian công chiếu, phim đã đạt doanh thu 70 tỷ phòng vé, lọt vào danh sách 10 phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất tại thời điểm bấy giờ. Ngày 28/04/2023, Lật mặt 6 với tựa đề Tấm vé định mệnh sẽ ra mắt tại các rạp chiếu tại Việt Nam. Đây là tin vui cho những fan hâm mộ của series phim điện ảnh này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Lật Mặt

Phim Lật Mặt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lật Mặt thành lập ngày 15-5-2015 (9 tuổi).
Phim Lật Mặt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lật Mặt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Lật Mặt xếp hạng nổi tiếng thứ 3786 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Phim nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lật Mặt

Hình ảnh phim Lật Mặt 4
Hình ảnh phim Lật Mặt 4
Hình ảnh poster phim Lật Mặt 6 sắp ra mắt vào tháng 04
Hình ảnh poster phim Lật Mặt 6 sắp ra mắt vào tháng 04

Lật Mặt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 15-5

Ngày thành lập Lật Mặt (15-5) trong lịch sử

  • Ngày 15-5 năm 1862: Ngày thành lập Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-5 năm 1911: Công ty Standard Oil do John D. Rockefeller đứng đầu đã bị Tòa án Tối cao ra lệnh giải thể theo Đạo luật Chống độc quyền Sherman.
  • Ngày 15-5 năm 1918: Tuyến đường hàng không đầu tiên ở Hoa Kỳ được thiết lập giữa New York và Washington, DC, với điểm dừng tại Philadelphia.
  • Ngày 15-5 năm 1930: Trên chuyến bay của Boeing Air Transport giữa Oakland và Chicago, Ellen Church trở thành nữ tiếp viên hàng không đầu tiên.
  • Ngày 15-5 năm 1940: Tất nylon lần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-5 năm 1972: Thống đốc bang Alabama, George Wallace, bị bắn và tàn phế khi vận động tranh cử tổng thống.
  • Ngày 15-5 năm 1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Lật Mặt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lật Mặt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Lật Mặt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: