Phim Squid Game

Ảnh của Squid Game #
24
Phim

Squid Game

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 17-9-2021 (3 tuổi)

XH chung: #2794

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Squid Game

Phim Squid Game là ai?
Squid Game tên tiếng Hàn là 오징어 게임, tên tiếng Việt là Trò chơi con mực, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản kiêm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên Park Hae-soo, Lee Jung-jae, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi, O Yeong-su, Kim Joo-ryoung. Phim được Netflix phát hành trực tuyến vào ngày 17/09/2021.
Nội dung phim kể về một nhóm có 456 người tham gia 6 trò chơi sinh tồn để giành giải thưởng có tổng giá trị lên tới 45,6 tỷ won. Tựa đề của bộ phim được lấy từ một trò chơi dân gian Hàn Quốc. Ý tưởng của phim được đạo diễn Hwang Dong-hyuk hình thành dựa trên những khó khăn tài chính của cá nhân và sự chênh lệch giai cấp tại xã hội Hàn Quốc. Mặc dù ông đã viết kịch bản pim từ năm 2009, nhưng vì không tìm được công ty sản xuất phù hợp để tài trợ, cho đến khi năm 2009 thì Netflix đã hợp tác và nỗ lực mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh từ giới phê bình và thu hút sự chú ý quốc tế.
Trong 4 tuần đầu tiên phát sóng trên Netflix, tác phẩm này đã thu hút hơn 142 triệu hộ gia đình theo dõi trên toàn cầu, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix và vượt qua tác phẩm Bridgerton với hơn 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu. Bộ phim cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình thuộc về O Yeong-su, 3 giải thưởng tại Lễ trao giải Screen Actors Guild lần thứ 28, bao gồm giải cho Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập cho Lee Jung-jae và Jung Ho-yeon cùng nhiều giải thưởng khác.
Được biết, Squid Game 2 sẽ chính thức khởi quay vào mùa hè 2023. Quá trình quay phim dự kiến diễn ra trogn 10 tháng. Phần 2 được dự đoán là có quy mô lớn hơn, mất nhiều thời gian để hoàn thành. Theo dự kiến, Squid Game 2 sẽ có khả năng lên sóng vào năm 2024.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Squid Game

Phim Squid Game sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Squid Game thành lập ngày 17-9-2021 (3 tuổi).
Phim Squid Game sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Squid Game sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Squid Game xếp hạng nổi tiếng thứ 2794 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Squid Game

Hình ảnh phim Squid Game
Hình ảnh phim Squid Game
Squid Game là một bộ phim Hàn Quốc ăn khách trên thị trường toàn thế giới
Squid Game là một bộ phim Hàn Quốc ăn khách trên thị trường toàn thế giới

Squid Game trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 17-9

Ngày thành lập Squid Game (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và được ký bởi đa số các đại biểu tham dự đại hội lập hiến ở thành phố Philadelphia bang Pennsylvania.
  • Ngày 17-9 năm 1862:
    Có hơn 23.000 người chết hoặc bị thương trong ngày đẫm máu nhất của quân đội Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam thời Nội chiến Hoa Kỳ
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trên chiếc máy bay do Orville Wright lái, đã trở thành trường hợp tử vong trên máy bay đầu tiên khi chiếc máy bay gặp sự cố.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ - tiền thân của NFL - được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu tổng thống Nicaragua, bị ám sát ở Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone của Alabama trở thành Hoa hậu Mỹ khiếm thính đầu tiên.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba đạt 700 lần chạy về nhà trong sự nghiệp, cùng với Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-9-2021

Ghi chú về Phim Squid Game

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Squid Game được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Squid Game có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: