Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ

Ăn Chơi Điệu Nghệ

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

XH chung: #1153

Email: annie.tiktokk@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ

Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ là ai?
Ăn Chơi Điệu Nghệ là một kênh Tiktok về ẩm thực nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt. Các video trên kênh Tiktok này được review một cách chân thật và chỉn chu. Chủ nhân của kênh Tiktok này là Annie, một cô gái có chất giọng truyền cảm và văn phong nói mượt mà. Hiện kênh Ăn Chơi Điệu Nghệ đang sở hữu hơn 507 nghìn lượt follow và gần 13 triệu lượt yêu thích.
Chủ nhân của kênh Ăn Chơi Điệu Nghệ được biết đến với cái tên Annie. Cô có tên thật là Trần Ái Nhi, sinh năm 1998. Ngoài làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, cô còn là một nhà thiết kế đồ họa. Tuy trước đây cô chưa bao giờ làm công việc nào liên quan tới ẩm thực, thế nhưng những hiểu biết về ẩm thực và gu thưởng thức của cô lại được rất nhiều tín đồ mê ẩm thực tin tưởng. Chỉ sau 9 tháng hoạt động, kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ đã sở hữu hơn 170 nghìn lượt follow. Hành trình trải nghiệm ẩm thực của Tiktoker Annie đã lôi cuốn nhiều bạn trẻ nối gót để cùng "ăn sập Sài Gòn".
Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ ra đời sau những lần Annie đi ăn, thấy quán ngon nhưng lại rất ít khách. Vì vậy, cô muốn chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon, chất lượng, vui chơi lành mạnh đến nhiều người. Chính vì vậy, cô đã lập kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ. Ban đầu, Annie chỉ nghĩ đơn giản rằng đi ăn gì ngon thì sẽ quay clip để chia sẻ lên kênh Tiktok của mình. Nhưng về sau, cô cảm tháy ẩm thực có thể nói được nhiều hơn thế chứ không phải chỉ dừng ở việc thưởng thức. Vì vậy, cô đã có ý tưởng mới trong việc sáng tạo nội dung cho kênh của mình.
Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng. Điều đó khiến chủ nhân của kênh Tiktok này cảm thấy rất vui. Chính bản thân Annie cũng cảm thấy bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đến vậy. Và cô thích nhất là cảm giác được nhiều người tin mình, cùng nhau kéo đến nhà hàng và các quán mà cô review để ăn.
Ngoài việc trở thành cầu nối giữa những người kinh doanh ẩm thực và những người thích ăn ngon, Tiktoker Annie còn muốn gửi gắm những nét văn hóa, các câu chuyện liên quan đến ẩm thực, quan điểm rõ ràng của mình về việc ăn uống. Cũng chính vì xuất phát điểm như thế mà kênh của cô nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ

Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ăn Chơi Điệu Nghệ

Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ăn Chơi Điệu Nghệ thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ăn Chơi Điệu Nghệ sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ăn Chơi Điệu Nghệ xếp hạng nổi tiếng thứ 1153 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2021

Ghi chú về Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ăn Chơi Điệu Nghệ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: