Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Ảnh của Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng #
15
Phim

Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: 11-4-2012 (11 tuổi)

Dân số thế giới 2012: 7,021,836,029

XH chung: #1612

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng là ai?
Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng tên gốc tiếng Anh là The Avengers, là một bộ phim điện ảnh của Mỹ được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 11/04/2012. Phim được xây dựng dựa trên nguyên mẫu những thành viên của biệt đội siêu anh hùng của Avengers Marvel Comics, do Marvel Studios chịu trách nhiệm sản xuất và đơn phân phối phát hành là Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là một bộ phim nằm trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Tác phẩm do Joss Whedon đạo diễn kiêm viết kịch bản. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Robert Downey, Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Samuel L. JacksonStellan Skarsgård.
Trong The Avengers, nhân vật Nick Fury là người điều hành của một tổ chức giữ gìn hòa bình có tên S. H. I. E. L. D. , chiêu mộ các siêu anh hùng như Steve Rogers, Tony Stark, Bruce Banner và Thor để thành lập một đội có khả năng ngăn chặn Loki chinh phục trái đất. Sau thành công của tác phẩm "Người Sắt" vào năm 2015, Marvel đã tuyên bố sẽ ra mắt The Avengers vào tháng 7/2011. Quá trình sản xuất phim bắt đầu từ tháng 04/2010 tại Albuquerque, New Mexico, trước khi được chuyển tới Cleveland, Ohio vào tháng 08/2011, tại thành phố New York vào tháng 09 cũng năm. Cuối gia đoạn sản xuất phim, định dạng 3D đã được xây dựng. Phim chính thức ra mắt vào ngày 11/04/2012 tại El Capitan Theatre Hollywood, California.
Sau khi ra mắt khán giả, The Avengers đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ hầu hết những nhà phê bình phim, xác lập nhiều kỷ lục doanh thu phòng vé. The Avengers trở thành tác phẩm điện ảnh mở màn ấn tượng nhất tại Bắc Mỹ, cấn mốc 1 tỷ đô nhanh nhất trên toàn thị trường quốc tế. Tổng doanh thu của phim đạt tới hơn 1,46 tỷ Đô la Mỹ. Phim The Avengers còn lọt vào Danh sách phim ăn khách nhất của Điện ảnh Hoa Kỳ. Sau đó, những phần tiếp theo của The Avengers tiếp tục ra đời như: Avengers: Biệt đội siêu anh hùng, Avengers: Đế chế Ultron Avengers: Cuộc chiến vô cực, Avengers: Hồi kết, Avengers: The Kang Dynasty Avengers: Secret Wars.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng thành lập ngày 11-4-2012 (11 tuổi).
Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 2012). Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 1612 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Phim nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2012 vào khoảng 7,021,836,029 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Hình ảnh vũ trụ Avengers
Hình ảnh vũ trụ Avengers
Hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng Avengers
Hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng Avengers
Hình ảnh dàn diễn viên phim Biệt đội siêu anh hùng
Hình ảnh dàn diễn viên phim Biệt đội siêu anh hùng

Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2012 và ngày 11-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

 • Tháng 1 4: Liên minh châu Âu áp đặt lệnh cấm vận dầu mỏ đối với Iran trong một nỗ lực nhằm yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium và chấm dứt các nỗ lực sử dụng vũ khí hạt nhân. Ngày 15 tháng 2: Iran cảnh báo sáu quốc gia châu Âu rằng họ có thể cắt dầu của họ khỏi Iran. Lời đe dọa được đưa ra đối với các đại sứ của Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp và Bồ Đào Nha tại Bộ Ngoại giao ở Tehran.
 • Tháng 2 1: Ít nhất 73 người thiệt mạng trong cuộc ẩu đả giữa các cổ động viên của các đội đối thủ tại một trận đấu bóng đá ở Port Said, Ai Cập.
 • Ngày 4 tháng 3: Vladimir Putin thắng cử tổng thống ở Nga, giành được 64% số phiếu bầu. Đây sẽ là nhiệm kỳ tổng thống Nga đầy đủ thứ ba của ông.
 • Ngày 10 tháng 3: Một binh sĩ Hoa Kỳ gây hấn từng nhà ở Afghanistan, giết hại dã man 17 dân thường, trong đó có 9 trẻ em. Ngày 23 tháng 3: Quân đội Hoa Kỳ thông báo rằng Bộ Tham mưu Quân đội Trung sĩ. Robert Bales đã bị buộc tội 17 tội danh giết người được tính toán trước trong các vụ tấn công.
 • Ngày 21 tháng 3: Tổng thống Syria Bashar al-Assad đồng ý ngừng bắn. Kế hoạch do Liên hợp quốc làm trung gian kêu gọi chính phủ Syria ngừng sát hại dân thường, tham gia đàm phán với phe đối lập, rút ​​lực lượng khỏi đường phố và bắt đầu chuyển đổi sang hệ thống chính trị dân chủ. Đất nước này đã rơi vào cuộc nội chiến trong vài tháng, sau cuộc nổi dậy tháng 3 năm 2011. Ngày 12 tháng 4: Lệnh ngừng bắn có hiệu lực, nhưng giới quan sát hoài nghi rằng nó sẽ kéo dài. Ngày 26/5: 32 trẻ em dưới 10 tuổi thiệt mạng khi chính phủ Syria tấn công làng Houla. Liên Hợp Quốc đổ lỗi cho những cái chết do xe tăng và pháo của chính phủ, nói rằng nhiều nạn nhân đã bị hành quyết tại nhà của họ. Tuy nhiên, Tổng thống Assad tuyên bố những kẻ khủng bố đã thực hiện vụ tấn công. Việc ngừng bắn được coi là tranh luận. Ngày 12/6: Một quan chức Liên hợp quốc tuyên bố rằng Syria đang trong tình trạng nội chiến. Ngày 22/6: Quân đội Syria bắn hạ một máy bay phản lực quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng thống Abdullah Gul của Thổ Nhĩ Kỳ đáp trả bằng cách nói rằng đất nước của ông sẽ làm "bất cứ điều gì cần thiết" để trả đũa. Ngày 2/8: Kofi Annan từ chức đặc phái viên của Liên hợp quốc tại Syria với lý do Chính phủ Syria từ chối thực hiện kế hoạch hòa bình do Liên hợp quốc hậu thuẫn, bạo lực gia tăng bởi phiến quân và bất hòa trong Hội đồng bảo an.
 • Ngày 1 tháng 4: Nhà lãnh đạo đối lập Myanmar Aung San Suu Kyi, người được trả tự do vào tháng 10 năm 2010 sau gần 20 năm bị quản thúc, giành được một ghế trong quốc hội.
 • Ngày 1 tháng 5: Nhân kỷ niệm một năm ngày tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden, Tổng thống Barack Obama có chuyến thăm bất ngờ tới Afghanistan. Trong chuyến thăm của mình, Obama đã ký một thỏa thuận với Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai nói rằng Hoa Kỳ sẽ cung cấp hỗ trợ phát triển Afghanistan trong 10 năm sau khi quân đội rút đi vào năm 2013.
 • Ngày 6 tháng 5: Francois Hollande đánh bại Nicolas Sarkozy để trở thành tổng thống Pháp. Với chiến thắng, Hollande trở thành chủ tịch xã hội chủ nghĩa đầu tiên kể từ khi Francois Mitterrand rời nhiệm sở năm 1995.
 • Ngày 11 tháng 6: Hosni Mubarak, cựu tổng thống Ai Cập, bị kết án tù chung thân vì đồng phạm trong vụ giết người biểu tình không vũ trang trong các cuộc biểu tình tháng 1 năm 2011.
 • Ngày 17 tháng 6: Đảng Dân chủ Mới trung hữu giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội ở Hy Lạp. Ngày 20 tháng 6: Nền dân chủ mới nhanh chóng hình thành liên minh với Pasok và Cánh tả Dân chủ, và Antonis Samaras, lãnh đạo của Nền dân chủ mới, tuyên thệ nhậm chức thủ tướng.
 • Ngày 24 tháng 6: Các quan chức bầu cử Ai Cập tuyên bố Mohamed Morsi, ứng cử viên của Tổ chức Anh em Hồi giáo, là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống. Ngày 22 tháng 11: Morsi tuyên bố một vụ cướp quyền lực trắng trợn khi anh ta tuyên bố quyền lực đối với tòa án, do đó tòa án loại bỏ bất kỳ kiểm tra nào về hành động của anh ta. Ông nói rằng động thái này là cần thiết vì cơ quan tư pháp, bao gồm những người được bổ nhiệm Hosni Mubarak, đang đe dọa đình chỉ quốc hội lập hiến trước khi cơ quan này hoàn thành nhiệm vụ soạn thảo hiến pháp mới. Ngày 29 tháng 11: Trước nguy cơ bị tòa án đình chỉ, quốc hội lập hiến đã vội vàng thông qua một dự thảo văn kiện, văn bản này bị nhiều người chỉ trích là mơ hồ, thiếu chiều sâu và độc đáo. Ngày 26 tháng 12: Tổng thống Morsi ký hiến pháp mới thành luật. Cuộc trưng cầu dân ý được thông qua trong hai vòng bỏ phiếu, vào ngày 14 tháng 12 và ngày 22 tháng 12. Khoảng 64% cử tri đã thông qua hiến pháp, nhưng tỷ lệ cử tri đi bầu ở mức thấp - dưới 33%.
 • Ngày 7 tháng 7: Lần đầu tiên kể từ khi Đại tá Muammar Qaddafi bị lật đổ, người dân Libya bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử quốc gia. Liên minh Lực lượng Quốc gia, một đảng thế tục do Mahmoud Jibril, một nhà khoa học chính trị được học phương Tây lãnh đạo, đã thắng thế trước các đảng Hồi giáo, bao gồm cả Tổ chức Anh em Hồi giáo, trong cuộc bầu cử thành lập đại hội quốc gia.
 • Ngày 27 tháng 7: Thế vận hội Mùa hè 2012 khai mạc tại Luân Đôn. Hơn 10.000 vận động viên từ 205 quốc gia tham gia Thế vận hội. Ngày 31 tháng 7: Michael Phelps giành huy chương Olympic thứ 19, trở thành vận động viên Olympic chiến thắng mọi thời đại. Anh đã vượt qua kỷ lục do vận động viên thể dục dụng cụ người Nga Larisa Latynina nắm giữ.
 • Tháng 8 22: Sau 19 năm đàm phán, Nga trở thành thành viên mới nhất của Tổ chức Thương mại Thế giới.
 • Tháng 9 11: Các tay súng có vũ trang xông vào lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi, Libya và bắn chết đại sứ Mỹ tại Libya Christopher Stevens cùng 3 quan chức đại sứ quán khác.
 • Tháng 10 7 Hugo Chávez được bầu làm tổng thống Venezuela nhiệm kỳ thứ ba.
 • Tháng 10 9 Tại Pakistan, các thành viên Taliban bắn Malala Yousafzai, 14 tuổi vào đầu và cổ. Vụ nổ súng xảy ra khi Yousafzai đang trên đường về nhà trên một chiếc xe buýt chở đầy trẻ em. Cô được nhắm đến vì sự thẳng thắn chống lại Taliban và quyết tâm đi học.
 • Tháng 11 29: Đại hội đồng Liên hợp quốc nâng cấp địa vị của Chính quyền Palestine từ quan sát viên hiện tại lên quốc gia không phải là thành viên.
 • Tháng 12 12: Triều Tiên phóng thành công tên lửa vào quỹ đạo. Vụ phóng cho thấy nước này đang tiến gần hơn tới việc phát triển chuyên môn để chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.

Ngày thành lập Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng (11-4) trong lịch sử

 • Ngày 11-4 năm 1814: Hoàng đế Napoléon bị đày đến đảo Elba, Tuscany, Ý
 • Ngày 11-4 năm 1899: Hiệp ước kết thúc Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ có hiệu lực.
 • Ngày 11-4 năm 1921: Iowa áp thuế thuốc lá đầu tiên của tiểu bang.
 • Ngày 11-4 năm 1945: Đồng minh giải phóng trại tập trung Buchenwald.
 • Ngày 11-4 năm 1951: Tổng thống Harry Truman sa thải Tướng Douglas MacArthur.
 • Ngày 11-4 năm 1968: Tổng thống Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Dân quyền năm 1968.
 • Ngày 11-4 năm 1979: Nhà độc tài người Ugandan Idi Amin bị lật đổ.
 • Ngày 11-4 năm 1981: Tổng thống Ronald Reagan trở lại Nhà Trắng sau khi ông bị bắn trong một vụ ám sát.
 • Ngày 11-4 năm 2007: Nhà văn khoa học viễn tưởng Kurt Vonnegut qua đời tại thành phố New York ở tuổi 84.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-4-2012

Ghi chú về Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Avengers: Biệt Đội Siêu Anh Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: